hotline dịch vụ tại TMV Kangnam
slogan chữa hôi nách tại TMV Kangnam

Trang chủ » Cách trị hôi nách HIỆU QUẢ được thế giới tin dùng trong 2016

Cách trị hôi nách HIỆU QUẢ được thế giới tin dùng trong 2016

Cách trị hôi nách vĩnh viễn bằng hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đảm bảo các yếu tố: Khỏi hôi nách nhanh chóng, an toàn và không để lại sẹo xấu trên da. Đó cũng chính là lý do mà hút bỏ nội soi được khách hàng lựa chọn phương pháp điều trị hôi nách hiệu quả trong năm 2016

trị hôi nách vĩnh viễn

Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi náchcách trị hôi nách hiệu quả. Với sự kết hợp của công nghệ nội soi và máy hút áp lực li tâm, bác sĩ sẽ xác định chính xác vùng tuyến mồ hôi lớn – nguyên nhân chính gây bệnh hôi nách. Sau đó sử dụng đầu hút chuyên dụng hút bỏ toàn bộ tuyến mồ hôi ra ngoài cơ thể, cho kết quả trị hôi nách hiệu quả. Bên cạnh đó, lượng mỡ dư thừa tại vùng nách cũng được loại bỏ giúp vùng da dưới cánh tay thêm săn chắc.

ĐỐI TƯỢNG ÁP DỤNG TRỊ HÔI NÁCH BẰNG HÚT BỎ NỘI SOI?

chua-hoi-nach-vinh-vien-bang-cong-nghe-hut-bo-noi-soi Những người có tuyến mồ hôi lớn hoạt động quá mức gây mùi hôi khó chịu, ra nhiều mô hôi nách

chua-hoi-nach-vinh-vien-bang-cong-nghe-hut-bo-noi-soi Trường hợp mới bị hôi nách hoặc bị hôi nách lâu năm, đã chữa hôi nách bằng nhiều phương pháp khác nhau nhưng không khỏi
chua-hoi-nach-vinh-vien-bang-cong-nghe-hut-bo-noi-soi Áp dụng điều trị hôi nách cho cả nam giới và nữ giới

TẠI SAO BẠN NÊN

TRỊ HÔI NÁCH BẰNG CÔNG NGHỆ HÚT BỎ NỘI SOI?

icon-011

Trị hôi nách hiệu quả cao

Phương pháp Hút bỏ nội soi sử dụng đầu ống hút chuyên dụng (có gắn đèn chiếu sáng và thiết bị nội soi giúp bác sĩ có thể quan sát toàn bộ chân tuyến mồ hôi vùng nách) hút bỏ toàn bộ tuyến mồ hôi lớn – nguyên nhân gây bệnh hôi nách ra ngoài cơ thể, cho kết quả điều trị hôi nách cao. Do tuyến mồ hôi lớn gây mùi được loại bỏ hiệu quả nên kết quả duy trì lâu dài, mùi hôi không có cơ hội quayy trở lại
icon-011

Hút bỏ nội soi đảm bảo an toàn

Chữa hôi nách bằng phương pháp hút bỏ nội soi sử dụng đèn chiếu và đầu camera giúp bác sĩ quan sát được cấu trúc vùng nách, tuyến mồ hôi dễ dàng nhờ đó hút bỏ chính xác tuyến mồ hôi mà không gây tổn thương, xâm lấn đến các mô xung quanh, vùng ngoại tuyến.
chua-hoi-nach-vinh-vien-bang-cong-nghe-hut-bo-noi-soi

Không đau, không để lại sẹo

Trước khi tiến hành điều trị, khách hàng được gây tê cục bộ ở hai bên nách. Do chữa hôi nách bằng phương pháp Hút bỏ nội soi chỉ là tiểu phẫu, không cần cắt rạch nhiều trên nách nên không để lại sẹo sau điều trị. Ngoài ra, trong quá trình điều trị, cùng với chân tuyến mồ hôi, mỡ thừa vùng nách cũng được hút bỏ ra ngoài, cho vùng nách khô thoáng, sạch mùi, săn chắc.
chua-hoi-nach-vinh-vien-bang-cong-nghe-hut-bo-noi-soi

Nhanh chóng, tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí

Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách là phương pháp giúp trị hôi nách hiệu quả chỉ với 1 lần thực hiện với thời gian thực hiện là 40 phút cho cả 2 bên nách. Sau khi thực hiện hút bỏ nội soi, khách hàng có thể ra về và sinh hoạt như bình thường nên không mất thời gian nghỉ dưỡng.

tich

Gọi tư vấn:1900 6466

BỆNH VIỆN THẨM MỸ VIỆN KANGNAM

ĐỊA CHỈ TRỊ HÔI NÁCH UY TÍN, CHẤT LƯỢNG

Tại Việt Nam, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng thành công phương pháp trị hôi nách bằng Hút bỏ nội soi, giúp loại bỏ hiệu quả mùi hôi nách cho hàng nghìn khách hàng chỉ sau thời gian điều trj ngắn, an toàn.

Đến với Kangnam, khách hàng được trực tiếp các bác sĩ chuyên khoa giỏi về chuyên môn và có nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp thăm khám và điều trị nên đảm bảo các yếu tố như hiệu quả, an toàn cũng như tính thẩm mỹ cho vùng nách.

Cách trị hôi nách vĩnh viễn

Ngoài ra, điều trị hôi nách tại bệnh viện thẩm mỹ được thực hiện theo một quy trình chuẩn. Sau khi thăm khám và nắm bắt tình trạng bệnh lý, bác sĩ sẽ tư vấn, giải thích quá trình điều trị để khách hàng yên tâm khi thực hiện hút tuyết mồ hôi nách.

Để tối ưu hiệu quả, chế độ chăm sóc khách hàng sau điều trị cũng được bệnh viện thẩm mỹ Kangnam rất chú trọng. Sau khi điều trị xong, khách hàng sẽ được hướng dẫn cụ thể về chế độ chăm sóc để vùng nách nhanh chóng ổn định trở lại, hiệu quả bền vững lâu dài.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đảm bảo trị hết mùi hôi nách chỉ sau một thời gian ngắn, đảm bảo an toàn, không để lại sẹo, mùi không có cơ hội quay trở lại, kết quả ổn định lâu dài.

tich

Gọi tư vấn:1900 6466

QUY TRÌNH TRỊ HÔI NÁCH BẰNG CÔNG NGHỆ HÚT BỎ NỘI SOI TUYẾN MỒ HÔI

chua-hoi-nach-vinh-vien-bang-cong-nghe-hut-bo-noi-soiThăm khám và tư vấn

Bác sĩ tiến hành thăm khám để nắm được tình trạng thực tại của khách hàng, từ đó có phương pháp điều trị thích hợp, hiệu quả.

chua-hoi-nach-vinh-vien-bang-cong-nghe-hut-bo-noi-soiĐánh dấu tuyến mồ hôi và gây tê

Trước khi gây tê bác sĩ sẽ khám, khoanh vùng tuyến mồ hôi nách. Một mũi tiêm nhẹ ngay tại vùng tuyến mồ hôi nách đã được đánh dấu sẽ khiến khách hàng thấy thoải mái khi bác sĩ thực hiện thao tác.

chua-hoi-nach-vinh-vien-bang-cong-nghe-hut-bo-noi-soiHút bỏ hiệu quả tuyến mồ hôi nách

Dùng thiết bị nội soi để thăm dò chính xác vùng tuyến mồ hôi nách nhằm loại bỏ hết các tuyến mồ hôi nách và tránh xâm lấn ra ngoài vùng tuyến. Mỡ thừa vùng nách cũng được thiết bị nội soi hút bỏ một cách nhẹ nhàng, hiệu quả, đảm bảo tính chính xác cao

chua-hoi-nach-vinh-vien-bang-cong-nghe-hut-bo-noi-soiBăng ép vùng nách

Bác sĩ băng vùng nách bằng băng y tế chuyên dụng. Vùng nách sẽ phẳng, mịn, đảm bảo không có hiện tượng sẹo rúm mất thẩm mỹ như các phương pháp thông thường.

tri-hoi-nach-vinh-vien-bang-cong-nghe-hut-bo-noi-soi
tri-hoi-nach-vinh-vien-bang-cong-nghe-hut-bo-noi-soi
tri-hoi-nach-vinh-vien-bang-cong-nghe-hut-bo-noi-soi
tri-hoi-nach-vinh-vien-bang-cong-nghe-hut-bo-noi-soi
tri-hoi-nach-vinh-vien-bang-cong-nghe-hut-bo-noi-soi
tri-hoi-nach-vinh-vien-bang-cong-nghe-hut-bo-noi-soi
tri-hoi-nach-vinh-vien-bang-cong-nghe-hut-bo-noi-soi

VIDEO TRỊ HÔI NÁCH NỘI SOI

chua-hoi-nach-vinh-vien-bang-cong-nghe-hut-bo-noi-soi

thoi-gian-va-chi-phi-chua-hoi-nach-vinh-vien-bang-cong-nghe-hut-bo-noi-soi

Thời gian: 40 PHÚT
chua-hoi-nach-vinh-vien-bang-cong-nghe-hut-bo-noi-soi

thoi-gian-va-chi-phi-chua-hoi-nach-vinh-vien-bang-cong-nghe-hut-bo-noi-soi

Chi phí: 8 TRIỆU VNĐ

KẾT QUẢ TRỊ HÔI NÁCH NỘI SOI

Mã số khách hàng : THN9858
Họ tên: Nguyễn Thúy Quỳnh
chua hoi nach vinh vien
Mã số khách hàng : THN3468
Họ tên: Mai Lan
triệt hôi nách vĩnh viễn
Mã số khách hàng : THN1579
Họ tên: Bùi Lan Hương
triet hoi nach vinh vien
Các hình ảnh trên là từ các khách hàng trước đây của Kangnam, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau

tich

Gọi tư vấn:1900 6466
NHỮNG THẮC MẮC THƯỜNG GẶP VỀ DỊCH VỤ TRỊ HÔI NÁCH
chua-hoi-nach-vinh-vien-bang-cong-nghe-hut-bo-noi-soi

Hút bỏ nội soi có trị hôi nách hiệu quả không?

Bệnh hôi nách sẽ được chữa trị nhanh chóng kết quả ổn định và lâu dài bằng công nghệ Hút bỏ nội soi. Bởi công nghệ Hút bỏ nội soi loại bỏ toàn bộ tuyến mồ hôi lớn – nguyên nhân gây bệnh hôi nách ra ngoài cơ thể. Do vùng tuyến này đã bị loại bỏ nên phương pháp Hút bỏ nội soi cho kết quả điều trị hôi nách hiệu quả, mùi hôi nách có cơ hội quay trở lại.
chua-hoi-nach-vinh-vien-bang-cong-nghe-hut-bo-noi-soi

Hút bỏ nội soi có để lại sẹo không?

Phương pháp trị hôi nách bằng Hút bỏ nội soi không phẫu thuật, không cắt rạch da nên không để lại sẹo.
chua-hoi-nach-vinh-vien-bang-cong-nghe-hut-bo-noi-soi

Sau hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi có cần chăm sóc gì đặc biệt không?

Sau khi tiến hành chữa hôi nách, bạn không cần phải chăm sóc quá phức tạp mà chỉ cần tuân thủ đúng theo những hướng dẫn của bác sĩ, cụ thể như sau:
+ Sau phẫu thuật có thể sưng tím khu trú vùng quanh hố nách 5-7 ngày. Lúc đầu thì xanh tím sau chuyển sang màu vàng rồi sẽ tan hết.
+ Khách hàng có thể uống thêm 1ml – 2ml mật gấu pha với nước ấm, uống nước nghệ tươi pha đường ( hoặc pha với mật ong) nhằm giảm sưng tím.
+ Trong vòng 24h đầu, khách hàng nên khép 2 tay lại, tránh hoạt động nhiều, bê vác nặng.
+ Không nên ăn thịt gà, rau muống, trứng, đồ nếp trong 2 tuần đầu sau phẫu thuật.
+ Bệnh nhân sau khi hút tuyến mồ hôi nách băng gel hõm nách trong 1 tuần đầu.
+ Sau hút tuyến mồ hôi nách 1 tuần bệnh nhân có thể masage nhẹ vùng nách nhằm làm cho nách được mềm mại.
chua-hoi-nach-vinh-vien-bang-cong-nghe-hut-bo-noi-soi

Chi phí và thời gian chữa hôi nách bằng cách hút bỏ nội soi?

Phương pháp chữa hôi nách bằng hút bỏ nội soi thực hiện trong thời gian ngắn, kéo dài 20 phút cho mỗi bên nách và 40 phút cho cả 2 bên nách. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, chi phí thực hiện điều trị nội soi hút bỏ tuyến mồ hôi nách thông thường có giá là 8.000.000 VNĐ, áp dụng cho cả 2 bên nách.

Chuyên Gia tư vấn

Bác sĩ BVTM Kangnam

Nguồn: http://chuahoinach.com.vn

Cách trị hôi nách HIỆU QUẢ được thế giới tin dùng trong 2016
5 (100%) 1 vote

Hoặc điền đầy đủ thông tin, Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc sớm nhất.

[contact-form-7 id="" title="Reg Service"]

Bạn đang xem Cách trị hôi nách HIỆU QUẢ được thế giới tin dùng trong 2016

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bác sĩ tư vấn (24/7): 1900.6450
 1. khanh linh : :

  Trẻ 7 – 8 tuổi bị hôi nách có dùng pp noi soi nay ko?

  • noidung : :

   Chào bạn!
   Bé 7-8 tuổi chưa thực hiện pp này được. Thông thường trẻ em 16 tuổi trở lên mới được áp dụng phương pháp này. Bạn nên chờ đến khi bé đủ tuổi bạn nhé. Chúc bạn và gia đình sức khỏe.

 2. phẫu thuật nội soi là lấy đi tuyến mồ hôi nhày hay cắt bỏ tuyến mô hôi để nách k còn ra mồ hôi

  • noidung : :

   Chào bạn! BVTM đang thực hiện điều trị hút bỏ tuyến mồi hôi nách bằng phương pháp nội soi, pp này hoàn toàn không gây xâm lấn tổn thương vùng nách, khác hẳn pp cắt bỏ tuyến mồ hôi nách. Mời bạn trực tiếp tới BVTM hoặc gọi 0968.999.777 đặt lịch và tư vấn trước. Cảm ơn bạn!

  • em thấy tmv đang có chương trình giảm 20% vậy nếu giờ e đăng kí thì có còn giảm k ạ.e ở tỉnh xa nếu muốn làm thì có thể sắp xếp làm ngay được ko ? do công viêc của e ko nghỉ được.và cuối cùng cho e hỏi tmv làm việc tới ngày bao nhiêu tết vậy ạ.

   • noidung : :

    Chào bạn Dung! Chương trình Khuyến mại của BVTM Kangnam áp dụng cho dịch vụ hút nội soi tuyến mồ hôi nách sẽ kết thúc vào ngày 20/1/2014. Hiện tại nếu bạn đăng ký tham gia CTKM thì bạn vẫn được hưởng ưu đãi của chương trình. Vì bạn ở tỉnh xa, bạn nên đặt lịch hẹn trước để đảm bảo được thực hiện dịch vụ ngay mà không mất nhiều thời gian chờ đợi. BVTM Kangnam sẽ làm hết ngày 27/1/2014 và làm việc bình thường vào ngày 7/2/2014. Để được cung cấp thêm thông tin bạn vui lòng liên hệ 0968 999 777. Cảm ơn bạn!

  • chào tmv, tôi bị ra mồ hôi toàn thân trong đó tôi rất khổ sở vì ở nách ra quá nhiều mồ hôi( ướt hết cả áo trong mọi lúc) làm tôi rất chán nản và ko tập trung được vào công việc, tôi dùng rất nhiều loại lăn khử mùi khác nhau với mọi loại giá cả nhưng đều ko có tác dụng gì, loại lăn khử mùi giảm tiết mồ hôi với giá khá đắt cũng quảng cáo về công dụng rất tốt nhưng thực tế ko hề có tác dụng gì cả. tôi không biết giữa cắt và hút thì cái nào hiệu quả tối ưu hơn? sau khi hút mà như tmv nói lúc là 60-8% lúc thì 70-90% do đó tôi không biết thế nào là đúng. cũng không biết tmv có đảm bảo sau khi hút sẽ ko ra lượng mồ hôi nhiều hay trước hay thậm chí lại còn ra nhiều hơn? sau khi hút lượng mồ hôi còn lại từ 20-40% còn hoạt động trong vùng nách có phải là quá nhiều và vẫn làm ướt áo hay ko? nếu lượng mồ hôi điều hòa như tmv nói nếu hoạt động nhiều sẽ ra mồ hôi nhiều thì hút bỏ liệu có tác dụng gì? chi phí đâu có rẻ nên làm sao mà biết được chính xác là có nên tiến hành phương pháp này điều trị khi mà sau khi điều trị vẫn có thể ra mồ hôi nếu hoạt động nhiều?

   • noidung : :

    Chào bạn Long, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của BVTM Kang Nam. BVTM thực hiện hút tuyến mồ hôi bằng công nghệ nội soi sẽ cải thiện được tình trạng tuyến mồ hôi gây mùi và hạn chế lượng mồ hôi tiết ra. Hiệu quả đạt được bao nhiêu phần trăm sẽ tùy thuộc vào cơ địa của từng người, với những khách hàng có tuyến mồ hôi quá dày và quá nặng mùi có thể thực hiện lại lần thứ 2 sau 1 năm để có hiệu quả lâu dài bạn nhé. Mời bạn đến trực tiếp BVTM để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi số 1900 6466 đặt lịch hẹn trước. Cảm ơn bạn!

 3. Ngọc Anh : :

  cho em hỏi chi phí phẫu thuật hết bao nhiêu tiền ạ? Hiện giờ e đang sử dụng thuốc hôi nách HONAMA thấy không còn mùi hôi và không ra mồ hôi nữa, gần như là khỏi hẳn rồi. Liệu em có cần phải phẫu thuật nữa không.

  • Bạn Ngọc Anh thân mến!
   Những phương pháp trị hôi nách như sử dụng thuốc hay bằng các nguyên liệu tự nhiên chỉ cho kết quả tạm thời, không thể điều trị triệt để và lâu dài được. Và hút bỏ nội soi là một trong những phương pháp có thể khắc phục được tất cả những nhược điểm ấy, giúp bạn nhanh chóng loại bỏ được mùi mồ hôi mà không hề đau, không để lại sẹo, tuyệt đối an toàn và không xâm lấn. Để hiểu rõ hơn về phương pháp này, bạn vui lòng đến BVTM để được bác sỹ thăm khám và tư vấn. Chúc bạn sức khỏe

  • Bạn ơi bạn mua thuốc đó ở đâu vậy?

 4. lethinhiem : :

  toibihoinach toi muon dieu trinh hoinach

  • noidung : :

   Chào bạn!
   Tại BVTM Kangnam điều trị hôi nách bằng phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi, mang lại hiệu quả từ 70-90%, an toàn và không xâm lấn. Bác sỹ sẽ dùng thiết bị nội soi có gắn camera ở đầu để thăm dò chính xác vùng tuyến mồ hôi nách nhằm loại bỏ triệt để tuyến mồ hôi nách và tránh xâm lấn ra ngoài vùng tuyến. Bạn có thể thu xếp thời gian đến trực tiếp BVTM để được thăm khám và tư vấn miễn phí. Để được đặt lịch bạn vui lòng liên hệ 0968.999.777, chúng tôi sẽ đặt lịch giúp bạn. Cám ơn bạn

 5. chi phí trọn gói vừa khám vừa điều trị là hết khoảng bao nhiêu vậy bác sĩ?

  • Bạn Tuấn thân mến! BVTM áp dụng phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách, giúp bạn tự tin và thoải mái hơn. Chi phí cho phương pháp này là 8 triệu/ 2 nách. Bạn vui lòng gọi 0968.999.777 chuyên viên sẽ tư vấn cho bạn hoặc đến BVTM, bác sỹ sẽ thăm khám miễn phí. Cám ơn bạn.

 6. Mình muốn chữa hôi nách thật nhanh chóng để không còn thiếu tự tin mỗi khi gặp mọi người, nhưng mình rất sợ đau. Mình muốn hỏi chuyên mục là phương pháp hút bỏ nội soi điều trị hôi nách có bị đau không? Mình có thể ra về luôn sau điều trị được không?
  Mình cảm ơn và mong sớm nhận được câu trả lời.

  • noidung : :

   Bạn Hạnh thân mến! BVTM Kangnam áp dụng phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách. Đây là phương pháp rất an toàn, không đau, không để lại sẹo và không mất thời gian nghỉ dưỡng. Bạn có thể về nhà ngay sau khi điều trị bạn nhé. Chi phí trọn gói của phương pháp này là 8 triệu. Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng gọi 0968.999.777 hoặc đến trực tiếp BVTM, bác sỹ sẽ thăm khám và tư vấn miễn phí cho bạn. Cám ơn bạn!

 7. Do thi Luong : :

  Chi phi cho mot lan hut noi soi la bao nhieu vay a?

  • noidung : :

   Chào bạn Do thi Luong! BVTM Kangnam áp dụng phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách an toàn, hiệu quả, không để lại sẹo và không mất thời gian nghỉ dưỡng. Chi phí trọn gói 8 triệu/2 bên nách. Muốn tìm hiểu thêm thông tin bạn vui lòng gọi 0968.999.777 hoặc đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ. Cảm ơn bạn!

 8. Nguyễn Thị Năm : :

  Bạn cho mình hỏi: Do tuyến mồ hôi nách của mình nặng quá và có cả mụng bọc lại và lỗ chân lông to. Vậy cắt tuyến mồ hôi nách và trị liệu trong thới gian bao lâu thì hết và trọn bộ trị liệu bao nhiêu tiền
  Thank all bạn !!!!
  Chúc bạn 1 ngày làm việc vui và thành công

  • noidung : :

   Chào bạn Nguyễn Thị Năm! BVTM Kangnam không sử dụng phương pháp cắt tuyến mồ hôi trong điều trị hôi nách do để lại sẹo và thời gian hồi phục rất lâu. Hiện chúng tôi đang áp dụng phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách. Đây là phương pháp an toàn và mang lại hiệu quả tối ưu, không đau, không để lại sẹo và không mất thời gian nghỉ dưỡng. Chi phí 8 triệu /2 bên nách. Bạn vui lòng gọi 0968.999.777 hoặc đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ để được bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí. Cảm ơn bạn!

 9. anh hùng : :

  thua bac si!!!
  nách e không bị hôi nhưng ra rất nhiều mồ hôi zị e nôi soi có tác dụng ko….

  • noidung : :

   Chào bạn Hùng! Trường hợp của bạn khi áp dụng phương pháp hút nội soi tuyến mồ hôi nách sẽ giúp giảm từ 70-90% lượng mồ hôi bài tiết ra từ nách của bạn. Đây là phương pháp làm giảm lượng mồ hôi nhanh chóng, hiệu quả, không để lại sẹo, tuyệt đối an toàn và không xâm lấn. Để được thăm khám và tư vấn miễn phí, mời bạn đến trực tiếp BVTM Kangnam. Điện thoại liên hệ đặt lịch: 0968 999 777. Thân ái!

 10. phuong anh : :

  vaz chi oi cho em hoi vaz thi dia chi o dau ak

  • noidung : :

   Bạn Phuong Anh thân mến! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến các dịch vụ của chúng tôi. Địa chỉ BVTM Kangnam tại Hà Nội: 38 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Địa chỉ BVTM Kangnam tại TP Hồ Chí Minh: 84A đường 3/2, Quận 10, TP Hồ Chí Minh. Chúng tôi làm việc từ Thứ 2 đến Chủ Nhật, từ 8h đến 18h hàng ngày. Mời bạn gọi 0968 999 777 hoặc đến trực tiếp BVTM để được bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí. Thân ái!

 11. phuong anh : :

  va lm viec trong tuan tu thu may den thu may a

 12. Mình muốn hỏi giá của dịch vụ này bao nhiêu được không?

  • noidung : :

   Bạn Nhung thân mến! BVTM Kangnam đang áp dụng phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách. Đây là phương pháp an toàn và mang lại hiệu quả tối ưu, không đau, không để lại sẹo và không mất thời gian nghỉ dưỡng. Chi phí 8 triệu /2 bên nách. Bạn vui lòng gọi 0968.999.777 hoặc đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ để được bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí. Cảm ơn bạn!

 13. Mình bị hôi nách từ nhỏ ( và cả ra mồ hôi chân tay nữa),mình thực sự rất khổ sở với căn bệnh này nên rất muốn chữa khỏi nó.Qua tìm hiểu thì được biết phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách rất có hiệu quả nhưng có thể có biến chứng là bị teo vùng da ở nách,co rúm da,thâm tím.Không biết có đúng không?Mình rất lo và không biết nên điều trị như thế nào để có kết quả tốt và an toàn!
  Hãy cho mình một lời khuyên…

  • noidung : :

   Bạn Hạnh thân mến! Hút nội soi tuyến mồ hôi nách là phương pháp điều trị mồ hôi nách tiên tiến, mang đến cho bạn kết quả điều trị triệt để, nhanh chóng, không xấm lấn và tuyệt đối an toàn. Với những biến chứng như bạn nói thì rất hiếm gặp trong phương pháp này, nếu có thì nguyên nhân chính là do tay nghề bác sĩ thực hiện kém hoặc do cơ sở thẩm mỹ mà Khách hàng đã thực hiện không đảm bảo chất lượng. Vì vậy bạn nên lựa chọn những BVTM có trang thiết bị, cơ sở hạ tầng hiện đại, cùng với đội ngũ tay nghề cao và được cấp phép chứng nhận của bộ Y tế để thực hiện hút nội soi tuyến mồ hôi nách. Để được thăm khám và tư vấn miễn phí mời bạn đến trực tiếp BVTM. Liên hệ 0968 999 777 để đặt lịch trước. Cảm ơn bạn!

 14. nguyen van khanh : :

  e năm nay 20 tuoi co trị khoi vĩnh viễn không ạ

  • noidung : :

   Chào bạn nguyen van khanh! BVTM Kangnam sử dụng công nghệ hút nội soi tuyến mồ hôi nách mang đến cho bạn kết quả điều trị triệt để, nhanh chóng, không xấm lấn và tuyệt đối an toàn. Sau khi thực hiện lượng mồ hôi tiết ra vùng nách của bạn sẽ giảm từ 70-90%. Với một vài trường hợp KH có tuyến mồ hôi sâu, sau 1 năm có thể tiến hành lần 2 sẽ hết triệt để 100%. Mời bạn đến trực tiếp BVTM để được thăm khám và tư vấn miễn phí . Liên hệ 0968 999 777 để đặt lịch trước. Cảm ơn bạn!

 15. Nguyễn Xuân Định : :

  Mình bị mồ hôi ở nách, tay chân. không biết sau khi trị thì mồ hôi tay chân có còn không

  • noidung : :

   Chào bạn Nguyễn Xuân Định! Sau khi thực hiện hút nội soi tuyến mồ hôi nách, lượng mồ hôi tiết ra vùng nách của bạn sẽ giảm từ 70-90%. Những vùng tay chân của bạn sẽ không có ảnh hưởng gì trong quá trình điều trị tuyến mồ môi nách nên vẫn sẽ đổ mồ hôi như bình thường. Để được tư vấn cụ thể hơn, mời bạn liên hệ 0968 999 777 hoặc đến trực tiếp BVTM. Cảm ơn bạn!

 16. Định : :

  Mình bị mồ hôi ở nách, tay chân. không biết sau khi trị thì mồ hôi tay chân có còn không ?

 17. xin hoi co gay me khong? toi moi phau thuat ruot thua thi mo duoc khong?

  • noidung : :

   Chào bạn hung! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến BVTM Kangnam. Công nghệ hút nội soi tuyến mồ hôi nách là phương pháp điều trị hôi nách hiệu quả, mang đến cho bạn kết quả triệt để và an toàn tuyệt đối. Trong quá trình thực hiện bạn sẽ được bác sĩ gây tê cục bộ vùng nách, thiết bị nội soi sẽ thăm dò tuyến mồ hôi gây mùi khó chịu và hút bỏ ra ngoài. Nếu bạn mới phẫu thuật ruột thừa thì bạn cần đến trực tiếp BVTM để được kiểm tra sức khỏe trực tiếp theo đúng quy định của bộ Y tế. Nếu sức khỏe của bạn đảm bảo, BVTM mới tiến hành hút nội soi tuyến mồ hôi nách cho bạn được. Để được thăm khám và tư vấn miễn phí, bạn vui lòng đến BVTM. Cảm ơn bạn!

   • cháu 17 tuổi,bị hôi nách từ hồi lớp 8 tới h,cho cháu hỏi chi phí hút nội soi là 8tr/2 nách vậy bây giờ cháu chỉ có 4tr thì có cho hút trc 1 bên nách ko ạ

    • noidung : :

     Bạn Phú thân mến! Bạn hoàn toàn có thể tiến hành hút nội soi trước một bên nách được bạn ạ. Tuy nhiên nếu thực hiện hút tuyến mồ hôi cả hai bên nách, bạn vừa có một kết quả trị hôi nách tối ưu nhất vừa tiết kiệm được thời gian nghĩ dưỡng sau khi làm dịch vụ. Mời bạn đến trực tiếp BVTM để được thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng liên hệ 0968.999.777 để đặt lịch trước. Thân ái!

 18. DUYHUNG : :

  Bạn làm ơn cho biết: địa chỉ BVTM KN ở Hà nội hay ở đâu?

  • noidung : :

   Chào bạn DUYHUNG! Địa chỉ bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tại Hà Nội: 38 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Địa chỉ tại TP Hồ Chí Minh: 84A đường 3/2 quận 10, TP Hồ Chí Minh. Để được tư vấn chi tiết về các dịch vụ, mời bạn liên hệ 0968.999.777 hoặc đến trực tiếp BVTM. Cảm ơn bạn!

 19. chuyen vien tuvan cho e hoi a:
  O trung tam co dieu tri hoi nach cho nam gioi khong a va em lam cong viec nang nhoc sau khi chua tri hoi nach tai trung tam thi co con ra mo hoi khong a? Boi vi e lam viec trong moi truong co nhiet do cao a !

  • noidung : :

   Bạn Cu cai thân mến! Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách là phương pháp điều trị hôi nách tiên tiến và hiện đại áp dụng cho cả nam giới và nữ giới. Phương pháp này sẽ mang lại hiệu quả triệt để cho bạn, lượng mồ hôi sẽ giảm từ 70-90%, lượng còn lại sẽ chỉ tác dụng điều hòa nhiệt độ cơ thể chứ không gây mùi. Sau khi thực hiện hút tuyến mồ hôi, bạn cần tránh khuân vác nặng trong 1 tháng đầu tiên để vùng nách ổn định hoàn toàn. Mời bạn sắp xếp thời gian qua BVTM để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Bạn vui lòng gọi 0968.999.777. Cám ơn bạn!

 20. Làm lần 1 chỉ chữa được 70 -90% vậy nếu muốn triệt để 100% thì phải làm sao?

  • noidung : :

   Chào bạn ntn! Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách là phương pháp điều trị hôi nách tiên tiến nhất. Sau khi thực hiện, lượng mồ hôi của bạn sẽ giảm từ 70-90%, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bạn. Lượng mồ hôi còn lại sẽ chỉ tác dụng điều hòa nhiệt độ cơ thể, đảm bảo tuyến mồ hôi nách vẫn hoạt động bình thường chứ không gây mùi. Chỉ với một vài người có tuyến mồ hôi sâu muốn hết 100% thì sau 1 năm có thể thực hiện hút tuyến lần 2 sẽ đem lại kết quả triệt để hoàn toàn. Mời bạn sắp xếp thời gian qua BVTM để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Bạn vui lòng gọi 0968.999.777. Cám ơn bạn!

 21. Cho e hoi: e bi hoi nach do lay. Nhung mot ben ach cua e co tuyen vu chay len do. Neu e lam phau thuat thi co ah huong troi no khong a?

  • noidung : :

   Chào bạn Hanh! Hút nội soi tuyến mồ hôi nách là một kĩ thuật đơn giản, an toàn tuyệt đối và không ảnh hưởng đến tuyến vú bạn nhé. Bác sĩ chỉ cần khoanh vùng tuyến mồ hôi nách, sau đó gây tê và tiến hành hút bỏ nội soi. Các thiết bị nội soi được trang bị hiện đại, đầu thiết bị được gắn camera nên tuyến mồ hôi sẽ được phóng đại lên màn hình rất nhiều lần giúp bác sĩ loại bỏ nhẹ nhàng các tuyến mồ hôi mà không bỏ sót. Để được tư vấn thông tin cụ thể hơn, mời bạn liên hệ 0968.999.777 hoặc đến trực tiếp BVTM. Cảm ơn bạn!

 22. Trà Mi : :

  băng ép vùng nách như vậy bao lâu? sau chữa hôi nách bằng cách này cần kiêng gì không?

  • noidung : :

   Chào bạn Trà Mi! Do phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách không cần phải cắt bỏ, rạch da nên không cần phải khâu lại sau khi làm mà chỉ cần băng lại vùng nách bằng băng y tế chuyên dụng. Bạn sẽ thay băng ép này cách ngày một lần, vệ sinh vùng nách bằng nước muối sinh lý hoặc Betadine. Thông thường bạn cần băng ép sau 5 ngày hút tuyến. Vùng nách sẽ phẳng, mịn, đảm bảo không có hiện tượng sẹo rúm gây mất thẩm mỹ như các phương pháp thông thường. Để được tư vấn thông tin cụ thể hơn, bạn vui lòng liên hệ 0968.999.777 . Thân ái!

 23. bui anh tuan : :

  mình muốn hỏi nếu điều trị bằng hút bỏ nội soi có khỏi được hẳn 100% ko, và bệnh viện thẩm mỹ kangnam có cam kết chữa và điều trị dứt điểm được tình trạng hôi nách của mình ko

  • noidung : :

   Chào bạn bui anh tuan! Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách là phương pháp điều trị hôi nách tiên tiến nhất, khắc phục được hầu hết những nhược điểm của các phương pháp điều trị hôi nách khác. Sau khi thực hiện, lượng mồ hôi gây mùi tại vùng nách của bạn sẽ giảm từ 70-90%, giúp điều trị hôi nách hiệu quả và tuyệt đối an toàn cho bạn. Lượng mồ hôi còn lại sẽ chỉ tác dụng điều hòa nhiệt độ cơ thể, đảm bảo tuyến mồ hôi nách vẫn hoạt động bình thường chứ không gây mùi. Chỉ với một vài người có tuyến mồ hôi sâu muốn hết 100% thì sau 1 năm có thể thực hiện hút tuyến lần 2 sẽ đem lại kết quả triệt để hoàn toàn. Mời bạn sắp xếp thời gian qua BVTM để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Bạn vui lòng gọi 0968.999.777. Cám ơn bạn!

 24. e bi ra moi hoi nach rat nhieu , tuy thoi gian dau ko co mui kho chiu nhu mui hoi nach , nhung 1 nam gan day e phat hien cang ngay bat dau co mui toa ra hoi kho chiu tuy la no ko boc mui nhiu , vi mo hoi o nach e tiet ra rat nhieu va lien tuc cho du o trong moi truong may lanh va ko bi cang thang dau oc ,cv thi tiep xuc voi khach hang nhiu ma lai bi nhu vay nhiu khi khien e mat tu tin , vay cho e hoi la neu nhu e dieu tri cach nay cua bv thi co chac chan 100% la e se ko bi tai phat ko , neu bi tai phat lai thi phia ben bv co cach nao khac phuc ko va co can ton tien them lan do ko

  • noidung : :

   Bạn Khang thân mến! Mùi hôi vùng nách không chỉ làm bạn cảm thấy khó chịu, bực bội mà còn khiến bạn mất tự tin trong giao tiếp và sinh hoạt hàng ngày. Công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách là phương pháp điều trị hôi nách tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay. Phương pháp này sẽ mang lại hiệu quả triệt để cho bạn, lượng mồ hôi gây mùi vùng nách sẽ giảm từ 70-80%, lượng còn lại sẽ chỉ tác dụng điều hòa nhiệt độ cơ thể chứ không gây hôi. Đây là phương pháp an toàn, không xâm lấn và không mất thời gian nghỉ dưỡng. Mỗi một khách hàng khi đến thăm khám, tư vấn và điều trị tại BVTM đều có hồ sơ lưu lại bạn nhé. Trường hợp nếu bạn không hài lòng về dịch vụ, mời bạn quay lại BVTM để được thăm khám và tư vấn miễn phí. Mời bạn sắp xếp thời gian qua BVTM để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Bạn vui lòng gọi 0968.999.777 đặt lịch hẹn trước. Thân ái!

 25. cho mình hỏi bệnh hôi nách có người mùi nặng người mùi nhẹ không ?có bao giờ không chữa mà bệnh tự nhiên hết không ? đến già bệnh có giảm không ?mà trung tâm có dám bảo hành nếu bệnh nhân bệnh ko đỡ thì sẽ trả lại tiền cho khách hàng ko ?

  • Chào bạn San! Hôi nách xuất hiện do nhiều nguyên nhân khác nhau do bẩm sinh, do nội tiết vỉ vậy sẽ có trường hợp mùi nhẹ, có trường hợp mùi nặng tùy vào mức độ bài tiết mồ hôi. Hôi nách không tự nhiên hết, tuy nhiên khi về già do hệ bài tiết suy giảm, mồ hôi bài tiết ít vì vậy sẽ hạn chế mùi hôi. Chi tiết thông tin tư vấn và đặt lịch ban vui lòng liên hệ CSKH 0968999777. Cảm ơn bạn!

 26. lê anh : :

  1 ca phẫu thuật bao nhiêu tiền

  • noidung : :

   Chào bạn Lê Anh! Chi phí cho hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi trọn gói là 8 triệu đồng. Bác sỹ sẽ dùng thiết bị nội soi đầu có gắn camera để thăm dò chính xác vùng tuyến mồ hôi nhằm loại bỏ triệt để tuyến mồ hôi nách, mang lại hiệu quả đạt từ 70-80%, an toàn, không xâm lấn và không mất thời gian nghỉ dưỡng. Mọi thông tin chi tiết, bạn vui lòng gọi 0968.999.777 hoặc qua trực tiếp BVTM để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí bạn nhé. Cám ơn bạn

 27. Tran Thanh Tuan : :

  Nếu sau khi hút tuyến mồ hôi vùng nách, lượng mồ hôi chỉ còn 10-30% như vậy thì có đảm bảo cho việc điều hòa nhiệt độ cơ thể không ạ?

  • noidung : :

   Chào bạn! Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi là công nghệ điều trị loại bỏ mùi hôi nách hiện đại nhất hiện nay, kết quả mang lại đạt từ 70-80%, an toàn và không xâm lấn ra vùng da khác. Phương pháp này sẽ loại bỏ tuyến mồ hôi dầu ra khỏi nách của bạn. Bạn hoàn toàn yên tâm, sau khi điều trị, lượng mồ hôi còn lại đảm bảo cho việc điều hòa cơ thể và không có khả năng gây hôi nữa. Mời bạn sắp xếp thời gian qua BVTM để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí với trường hợp của bạn. Để được hỗ trợ đặt lịch, bạn vui lòng gọi 0968.999.777. Cám ơn bạn

 28. Phương : :

  Cho em hỏi chút ạ?
  Em đọc ở trên thấy hiểu quả đạt 70%-90% , và không còn mùi hôi(cái này có chắc chắn đảm bảo ko ạ? nếu bị mùi hôi nách lại thì BVTM có chịu trách nhiệm ko ạ? vì em thấy chi phí điều trị cũng ko rẻ , nếu ko đảm bảo hết mùi trong 1 lần , rồi bị tái phát lại thì rất là khó chịu, vừa mất tiền, mất thời gian ….)
  Trị nội soi này có giúp tẩy bớt lông và có làm nách hết thâm đen ko ạ ?

  • Chào bạn Phương! Hiện tại thẩm mĩ viện Kangnam đang áp dụng công nghệ điều trị hôi nách bằng phương pháp nội soi hút bỏ tuyến mồ hôi nách theo công nghệ tiên tiến Phương pháp này được tiến hành rất đơn giản, tuyệt đối an toàn, không xâm lấn và không mất thời gian nghỉ dưỡng. Điều trị triệt để được tình trạng gây hôi nách, hiệu quả đạt 70-80% chỉ sau một lần điều trị. Lượng mồ hôi còn lại giúp bài tiết, điều hòa cơ thể không còn tình trạng gây mùi. Đối với những khách hàng có chân tuyến mồ hôi quá dày, có thể thực hiện thêm một lần nhắc lại sau một năm thì đảm bảo sẽ điều trị triệt để tuyến mồ hôi gây mùi, mang lại hiệu quả lâu dài. Mỗi khách hàng khi tham gia dịch vụ tại BVTM Kangnam đều có lưu lại một bộ hồ sơ thông tin. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ điều trị nếu có vấn đề gì, bạn có thể qua BVTM để các bác sĩ thăm khám lại. Phương pháp này chỉ có thể cải thiện phần nào tình trạng nách thâm đen nên để đạt hiệu quả tốt nhất bạn có thể tham gia thêm các dịch vụ triệt lông và trị thâm của BVTM. Để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí, mời bạn bớt chút thời gian đến trực tiếp BVTM. Vui lòng gọi số 19006466 đặt lịch hẹn. Cảm ơn bạn!

 29. Nguyen Manh Hung : :

  Em ở tận Bạc Liêu, ko tiện ở SG lâu, muốn điều trị nhanh thì thủ tục thế nào?

  • noidung : :

   Chào bạn! Điều trị hôi nách bằng phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi mang lại hiệu quả từ 70-80%, an toàn, không mất thời gian nghỉ dưỡng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Thời gian điều trị dao động từ 45-60p nên khi điều trị xong, bạn chỉ cần nghỉ từ 1-2h, sau đó bạn có thể về được. Sau khi điều trị xong, bác sỹ của BVTM sẽ hướng dẫn bạn cách thức chăm sóc để đạt được kết quả tốt. Muốn tìm hiểu thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng liên hệ 0968.999.777 hoặc sắp xếp thời gian qua BVTM để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Cám ơn bạn

 30. chào BVTM, e đã tham khảo một số bạnt rị hôi nách trước thì phương pháp nội soi không triệt để bằng cắt bỏ tuyến mồ hôi, vì bạn của mình đã từng nội soi ở hà nội ở BVTM khác nhưng ko mang lại hiệu quả vẫn bị hôi nách và họ không bồi thường. vậy tôi muốn hỏi BVTM có bảo hành là trị khỏi vĩnh viễn không?vì thấy BVTM trẩ lời rất chung chung. nếu bị hôi lại thì làm sao?

  • noidung : :

   Bạn violet thân mến, BVTM Kang Nam áp dụng công nghệ tiên tiến nhất để điều trị mồ hôi nách, với hệ thống máy móc hiện đại, bác sỹ tay nghề cao bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các dịch vụ của BVTM. Bác sỹ sẽ dùng thiết bị nội soi (đầu ống hút có gắn camera, đèn chiếu sáng) để thăm dò chính xác vùng tuyến mồ hôi nách nhằm loại bỏ triệt để tuyến mồ hôi nách và tránh xâm lấn, tổn thương các vùng xung quanh. Phương pháp này sẽ loại bỏ 70 – 80 % lượng mồ hôi gây mùi. Ngoại trừ những trường hợp tuyến mồ hôi dày, phải thực hiện đến lần thứ 2 để loại bỏ tình trạng mùi mồ hôi nách, còn lại hầu hết các trường hợp chỉ cần 1 lần duy nhất sẽ đem lại kết quả như mong đợi. Mỗi khách hàng khi tham gia dịch vụ đều có hồ sơ lưu lại tại BVTM, nếu có vấn đề gì bạn có thể đến khám lại.
   Mời bạn qua trực tiếp BVTM để được bác sỹ thăm khám, tư vấn miễn phí, vui lòng gọi điện đến số 1900 6466 để đặt lịch hẹn. Xin cảm ơn!

 31. kim huong : :

  dug phuog phap noi soi tri phi la bao nhieu vay a?

  • noidung : :

   Chào bạn kim huong, BVTM Kang Nam áp dụng công nghệ nội soi để điều trị mùi mồ hôi nách, đây là phương pháp tiên tiến , hiện đại nhất hiện nay, sẽ khắc phục được những nhược điểm của các phương pháp điều trị hôi nách khác. Bác sỹ sẽ dùng thiết bị nội soi (đầu ống hút có gắn camera, đèn chiếu sáng) để thăm dò chính xác vùng tuyến mồ hôi nách nhằm loại bỏ triệt để tuyến mồ hôi nách và tránh xâm lấn, tổn thương các vùng xung quanh. Phương pháp này sẽ loại bỏ 70 – 80 % lượng mồ hôi gây mùi. Chi phí trọn gói cho dịch vụ này là 8 triệu đồng. Mời bạn đến trực tiếp BVTM để được các bác sỹ thăm khám miễn phí , trước khi qua vui lòng liên hệ số điện thoại 1900 6466 để được đặt lịch. Cảm ơn bạn!

 32. vì sao 16 tuổi mới làm nội soi được hả bác sĩ?

  • noidung : :

   Chào bạn Bảo! Với công nghệ hút bỏ tuyến mồ hôi nách bằng phương pháp nội soi tại BVTM Kangnam, giúp cải thiện triệt để tình trạng mùi mồ hôi gây mùi đem lại cho khách hàng sự tự tin, thoải mái trong giao tiếp. Phương pháp này tuyệt đối an toàn, không xâm lấn và không mất thời gian nghỉ dưỡng. Sau quá trình thực hiện vẫn cần một chế độ cần tuân thủ theo lời dặn của bác sĩ, ví dụ như tránh vận động mạnh, ăn kiêng… Đối với những khách hàng nhỏ tuổi, vẫn đang trong quá trình phát triển thể chất, lượng hocmon còn nhiều thay đổi. Vì vậy, để đạt kết quả cao nhất trong quá trình điều trị nên để đến một độ tuổi phát triển toàn diện về thể chất. Để biết thêm thông tin chi tiết, mời bạn đến trực tiếp BVTM hoặc vui lòng gọi số 19006466 đặt lịch hẹn trước, các bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn miễn phí giúp bạn. Thân ái!

 33. Phạm Thanh Tùng : :

  Chữa hôi nách bằng hút bỏ nội soi giúp tieu diệt 70-90% lượng mồ hôi nách. Vậy cho chúa hỏi sau khi chữa xong nách không có mùi nhưng lượng mồ hôi còn lại có làm ướt áo vùng dưới nách không ạ.

  • noidung : :

   Chào bạn Phạm Thanh Tùng! BVTM Kang Nam đang áp dụng công nghệ điều trị hôi nách bằng phương pháp nội soi hút bỏ tuyến mồ hôi nách theo công nghệ mới nhất hiện nay. Phương pháp này sử dụng thiết bị nội soi chuyên dụng, đưa vào khoang nách nhằm định vị chính xác, giải phóng và điều trị triệt để, loại bỏ 70-80% các tổ chức tuyến mồ hôi gây mùi. Lượng mồ hôi còn lại chỉ có tác dụng bài tiết mồ hôi, điều hòa cơ thể mà không còn gây mùi. Mồ hôi sẽ chỉ tiết ra nhiều trong trường hợp do bạn vận động liên tục hoặc dưới thời tiết có nhiệt độ quá cao. Để biết thêm thông tin chi tiết và được các bác sĩ thăm khám, tư vấn miễn phí, mời bạn đến trực tiếp BVTM. Vui lòng gọi số 19006466. Cảm ơn bạn!

 34. vuhoangviet : :

  neu dieu tri ma benh van tai phat thi BVTM co hoan lai tien cho khach hang k?

  • Khi khám lần đầu bác sĩ có biết được ai có tuyến mồ hôi sâu và phải điều trị lần 2 không? và chi phí lần 2 là bao nhiêu tiền vậy ạ.

   • noidung : :

    Chào bạn Hue, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi. BVTM Kang Nam áp dụng công nghệ hút nội soi để loại bỏ tình trạng mồ hôi nách. Thông thường chỉ cần thực hiện 1 lần duy nhất sẽ loại bỏ được 70-90% tình trạng mồ hôi, lượng mồ hôi còn lại chỉ có tác dụng điều hòa thân nhiệt, không có khả năng gây mùi, bạn yên tâm nhé. Chỉ với 1 số rất ít trường hợp khách hàng tuyến mồ hôi quá dày và nặng mùi mới phải làm thêm 1 lần thứ 2 sẽ có kết quả triệt để. Mời bạn qua trực tiếp BVTM để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi đến số 1900 6466 để đặt lịch hẹn. Thân ái!

 35. chao BVTM cho e hoi neu sau khi hut noi soi tuyen mo hoi nach xong thi luong mo hoi o nach co het hoan toan khong hay van ra nhu khi chua hut bo?

  • noidung : :

   Chào bạn Nhím! BVTM Kangnam áp dụng công nghệ điều trị hôi nách bằng phương pháp nội soi hút bỏ tuyến mồ hôi nách theo công nghệ mới nhất hiện nay. Phương pháp này giúp tiếp cận, định vị chính xác các tổ chức tuyến mồ hôi nách, điều trị và loại bỏ triệt để 70-80% lượng mồ hôi gây mùi. Đây là một thủ thuật đơn giản, tuyệt đối an toàn, không xâm lấn, hạn chế tổn thương và hoàn toàn không để lại sẹo. Trong quá trình thực hiện, bác sĩ không hút triệt để 100% tuyến mồ hôi nách mà sẽ để lại 15-20% lượng mồ hôi để giúp bài tiết mồ hôi, điều hòa cơ thể mà không còn tình trạng gây mùi hôi nách. Mời bạn bớt chút thời gian đến trực tiếp BVTM, để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi số 19006466 đặt lịch hẹn trước. Cảm ơn bạn!

 36. tranduonganhtuan : :

  BVTM cho mình hỏi mình bị hôi nách loại nặng và còn ra mồ hôi tay chân ( chân đi học do mang vớ nên rất hôi) z nếu Nội sôi hết bệnh hôi nách thì mồ hôi tay chân có còn ra không vậy thưa BS và tốn thêm tiền không
  chúc BS có 1 ngày làm việc tốt lành

  • noidung : :

   Bạn Anh Tuấn thân mến, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi. BVTM Kang Nam áp dụng công nghệ nội soi trong điều trị mồ hôi nách. Phương pháp này sử dụng thiết bị nội soi chuyên dụng, đưa vào khoang nách nhằm định vị chính xác, giải phóng và điều trị triệt để, loại bỏ 70-80% các tổ chức tuyến mồ hôi gây mùi. Lượng mồ hôi còn lại chỉ có tác dụng bài tiết mồ hôi, điều hòa cơ thể mà không còn gây mùi. Sau khi tham gia điều trị bạn lượng mồ hôi tay chân của bạn có thể giảm bớt đi. Mời bạn qua trực tiếp BVTM để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi đến số 1900 6466 để đặt lịch hẹn Cảm ơn bạn!

 37. con gái tôi 12 tuổi đã dậy thì gần 1 năm nay. muốn điều trị hôi nách theo phương pháp hút nội soi có được không?

  • noidung : :

   Bạn Ha thân mến! Thông thường từ 13 – 14 trở lên sẽ hút tuyến mồ hôi nách bằng phương pháp nội soi được, tuy nhiên nếu con gái bạn đã dậy thì, thì hoàn toàn có thể điều trị được rồi bạn nhé! Bác sỹ sẽ sử dụng thiết bị nội soi nhẹ nhàng đưa vào vùng nách để xác định chính xác tuyến mồ hôi và loại bỏ nó đi. Phương pháp này sẽ khắc phục 70-90% tình trạng mồ hôi nách, lượng mồ hôi còn lại rất ít và không có khả năng gây mùi. Mời bạn qua trực tiếp BVTM để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Trước khi qua vui lòng gọi đến số 1900 6466 để đặt lịch hẹn. Cảm ơn bạn!

 38. nguyen thi trang : :

  Thu tu van chuong trinh, em bi hoi lacy Lau rui hien em dang oh nuoc ngoai thang sau em ve nc nhung thoi gian em rat it em muon den dieu tri hoi lach co the lam cho em ngay ko

  • noidung : :

   Chào bạn Nguyen thi trang! Hiện tại, BVTM Kang Nam đang áp dụng công nghệ điều trị hôi nách bằng phương pháp nội soi hút bỏ tuyến mồ hôi nách theo công nghệ mới nhất hiện nay. Phương pháp này sử dụng thiết bị nội soi chuyên dụng, đưa vào khoang nách nhằm định vị chính xác, giải phóng và điều trị triệt để, loại bỏ 70-80% các tổ chức tuyến mồ hôi gây mùi. Lượng mồ hôi còn lại chỉ có tác dụng bài tiết mồ hôi, điều hòa cơ thể mà không còn gây mùi. Công nghệ hút bỏ tuyến mồ hôi nách chỉ là một thủ thuật đơn giản, tuyệt đối an toàn, không xâm lấn. Qúa trình thực hiện dịch vụ trong khoảng 45-60 phút là bạn có thể ra về mà hoàn toàn không mất thời gian nghỉ dưỡng . Chi phí trọn gói cho dịch vụ này là 8 triệu. Để biết thêm thông tin chi tiết và được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí, mời bạn đến trực tiếp BVTM. Vui lòng gọi số 19006466. Cảm ơn bạn!

 39. Nguyen Thuy : :

  Chế độ bảo hành của BVTM với dịch vụ này thế nào?sau khi hút mà vẫn còn mùi hôi hoặc một thời gian sau mùi hôi tái phát lại thì BVTM sẽ xử lý ntn?sắp tới BVTM có ctrinh giảm giá,khuyến mại cho dịch vụ này k?

  • Chào bạn Nguyen Thuy, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của BVTM Kang Nam. BVTM Kang Nam áp dụng công nghệ nội soi trong điều trị mùi mồ hôi nách. Chỉ sau 1 lần điều trị sẽ loại bỏ 60-80% tình trạng mồ hôi nách. Với trường hợp tuyến mồ hôi quá dày và nặng mùi có thể thực hiện hút tuyến lần 2 sau 1 năm để có hiệu quả lâu dài. Mỗi khách hàng khi thực hiện dịch vụ đều có hồ sơ lưu lại tại BVTM, sau khi điều trị nếu có dấu hiêu bất thường bạn có thể đến thăm khám lại. Chi phí cho dịch vụ này là 8 triệu đồng. Hiện nay BVTM Kang Nam không áp dụng chương trình khuyến mại với dịch vụ hút tuyến mồ hôi nách bạn nhé. Mời bạn đến trực tiếp BVTM để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Trước khi qua vui lòng liên hệ số 1900 6466 để đặt lịch hẹn. Cảm ơn bạn!

   • Nguyễn Hồng Sơn : :

    Ra mồ hôi nhiều trị hết không? thời gian, giá cả. cho số điện thoại xin tư vấn

    • noidung : :

     Chào bạn Sơn, BVTM Kang Nam áp dụng công nghệ nội soi trong điều trị mồ hôi nách. Đây là công nghệ tiên tiến nhất, mang lại hiệu quả giảm 60-80% tình trạng mồ hôi nách. Lượng mồ hôi còn lại rất ít, chỉ có tác dụng điều hòa thân nhiệt, không có khả năng gây mùi. Đây là thủ thuật đơn giản, thời gian thực hiện khoảng 30 phút. Chi phí cho dịch vụ này là 8 triệu đồng. Mời bạn đến trực tiếp BVTM để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Trước khi qua vui lòng liên hệ số 1900 6466 để đặt lịch hẹn. Cảm ơn bạn!

 40. lâm anh : :

  Chào tmv. Minh là lâm anh. Nam, minh bị hôi nách lúc mới dậy thì. Rất gây khổ sở. Minh tham khảo thì thấy giới thiệu là có thể chữa dc. Và cho minh hỏi có hiệu quả vĩnh viễn không. Có bảo hành không ạ. Thân!

  • Chào bạn Lâm Anh, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của BVTM Kang Nam. BVTM Kang Nam có dịch vụ hút tuyến mồ hôi nách bằng công nghệ nội soi. Phương pháp này sẽ mang lại hiệu quả giảm 60-80% tình trạng mồ hôi nách. Với những khách hàng có tuyến mồ hôi quá dày và quá nặng mùi thì sẽ thực hiện hút tuyến mồ hôi lần thứ 2 sau 1 năm để có kết quả lâu dài. Chi phí cho dịch vụ này là 8 triệu đồng. Sau khi hút tuyến xong nếu có vấn đề gì bạn có thể đến thăm khám lại. Mời bạn đến trực tiếp BVTM để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi đến số 1900 6466 để đặt lịch hẹn. Cảm ơn bạn!

 41. Đức Thanh : :

  Một lần phẫu thuật như vậy có ảnh hưởng sức khoẻ không ? Phải bao lâu mới hoạt động trở lại bình thường ?

  • Chào bạn Đức Thanh, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của BVTM Kang Nam. BVTM Kang Nam điều trị hôi nách bằng công nghệ nội soi, phương pháp này tuyệt đối an toàn, không ảnh hưởng đến sức khỏe và không mất thời gian nghỉ dưỡng. Sau khi hút tuyến xong bạn vẫn có thể sinh hoạt và làm việc bình thường, lưu ý tránh mang vác nặng hoặc chơi thể thao, vận độ mạnh ở cánh tay trong khoảng 1 tháng đầu tiên. Phương pháp này sẽ loại bỏ 60-80% tình trạng mồ hôi nách chỉ sau 1 lần duy nhất. Lượng mồ hôi còn lại rất ít, chỉ có tác dụng điều hòa thân nhiệt chứ không có khả năng gây mùi. Với những khách hàng có tuyến mồ hôi quá dày và quá nặng mùi có thể thực hiện lần thứ 2 sau 1 năm để có kết quả lâu dài. Mời bạn đến trực tiếp BVTM để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi đến số 1900 6466 để đặt lịch hẹn. Cảm ơn bạn!

 42. Nguyễn Thị Thùy Trang : :

  tôi bị hôi nách và muôn 1pha6u4 thuật, giá hiện tại của dịch vụ là bao nhiêu ạ?

  • noidung : :

   Chào bạn Thùy Trang, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của BVTM Kang Nam. Chi phí cho dịch vụ điều trị hôi nách bằng công nghệ nội soi là 8 triệu. Hiện nay BVTM đang áp dụng chương trình khuyến mại giảm 500.000 cho 30 khách hàng đăng ký đầu tiên. Nếu có nhu cầu mời bạn đến trực tiếp để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi số 1900 6466 để đặt lịch hẹn. Thân ái!

 43. Thu Trang : :

  tại sao BVTM không làm pp cắt bỏ tuyến mồ hôi nách nhỉ ? vì mình thấy không chỉ mùi hôi làm cho mình thấy mất tự tin, mà cả hình ảnh nách mình có dính mồ hôi cũng làm mình rất ngại, nên mình muốn cắt hoàn toàn tuyến mồ hôi ở vùng này để không những mất mùi và mồ hôi ở vùng đó không ra luôn nữa có đc k?

  • noidung : :

   Chào bạn Thu Trang, phương pháp hút nội soi tuyến mồ hôi nách của BVTM Kang Nam sẽ giúp loại bỏ 60-80% tình trạng mồ hôi nách của bạn, lượng mồ hôi còn lại rất ít, chỉ có tác dụng điều hòa thân nhiệt chứ không có khả năng gây mùi. Nếu loại bỏ hoàn toàn tuyến mồ hôi thì sẽ gây ra hiện tượng xơ cứng, hoại tử vùng nách bạn nhé. Mời bạn đến trực tiếp BVTM để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi số 1900 6466 để đặt lịch hẹn. Cảm ơn bạn!

 44. Phan thị Bình : :

  Chi phí chữa trị 1 lần là bao nhiêu vậy

  • noidung : :

   Chào bạn Phan Thị Bình, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của BVTM Kang Nam. Chi phí cho dịch vụ này là 8 triệu, hiện nay BVTM đang có chương trình ưu đãi giảm giá 500.000 đồng, thời hạn đến ngày 9/6/2014. Mời bạn đến trực tiếp BVTM để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi số 1900 6466 để đặt lịch hẹn. Cảm ơn bạn!

 45. Trần Hải Âu : :

  MÌnh ở Cần thơ… Không biết cần thơ có chi nhánh không vậy ?

  • noidung : :

   Chào bạn Trần Hải Âu, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến BVTM Kang Nam. BVTM chưa có chi nhánh tại Cần Thơ bạn nhé. Địa chỉ BVTM Kang Nam tại: 84A, đường 3/2, phường 11, quận 10, TP HCM và 38 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Mời bạn đến trực tiếp BVTM để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi số 1900 6466 để đặt lịch hẹn. Thân ái!

 46. Nguyen thi my le : :

  cho m hoi BVTM Kang nam chua hoi nach co khoi vinh vien ko?

  • noidung : :

   Chào bạn Nguyen Thi My Le, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến BVTM Kang Nam. BVTM điều trị hôi nách bằng công nghệ nội soi, phương pháp này sẽ loại bỏ 80% – 85% tình trạng mồ hôi nách chỉ với 1 lần thực hiện. Lượng mồ hôi còn lại rất ít, chỉ có tác dụng điều hòa thân nhiệt, không có khả năng gây mùi. Với những trường hợp tuyến mồ hôi quá dày và quá nặng mùi có thể thực hiện hút tuyến nội soi lần thứ 2 sau 1 năm để có hiệu quả lâu dài. Chi phí cho dịch vụ này là 8 triệu. Mời bạn đến trực tiếp BVTM để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi số 1900 6466 để đặt lịch hẹn. Thân ái!

 47. nguyen minh thong : :

  Minh ten Thong,nam.Cho minh hoi BVTM.sau khi phau thuat noi soi nach xong se băng gạc ép phẳng và thay mỗi ngày , liên tục là 5 ngày. Vậy mỗi ngày mỗi phải lên BVTM để thay hay đến trạm y tế nào cũng được hoặc BVTM sẽ cho băng về nhà để tự thay, loại băng đó những nơi khác có bán k? Rồi sau một tháng có thể tập gym lại được chưa và hết ăn kiêng chưa.

  • noidung : :

   Chào bạn Thông, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của BVTM Kang Nam. Sau khi thực hiện hút tuyến mồ hôi nách bạn có thể đến thay băng tại cơ sở y tế gần nhất hoặc tự thay băng tại nhà bạn nhé. Các bác sỹ và chuyên viên của BVTM sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc tại nhà để vùng nách nhanh ổn định nhất. Sau khoảng 1 tháng nếu vùng nách đã ổn định thì bạn có thể tập gym và ăn uống bình thường. Mời bạn đến trực tiếp BVTM để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi số 1900 6466 để đặt lịch hẹn. Cảm ơn bạn!

 48. nguyen truong giang : :

  Bệnh viện thẩm mỹ kangnam có thật sự chữa hôi nách khỏi vinh viễn hay không,thẩm mỹ uy tín sao lại nhỏ như vậy chỉ sợ em mat công thôi vì sẽ không khỏi

  • noidung : :

   Chào bạn Giang, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của BVTM Kang Nam. BVTM điều trị hôi nách bằng công nghệ nội soi, đây là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, có tác dụng loại bỏ 60-80% tình trạng mồ hôi nách của bạn chỉ sau 1 lần thực hiện. Với 1 số trường hợp chân tuyến mồ hôi quá dày và quá nặng mùi thì có thể thực hiện lần thứ 2 sau 1 năm để có hiệu quả lâu dài Sau khi thực hiện nếu có vấn đề gì bạn có thể đến thăm khám lại. Mời bạn đến trực tiếp BVTM để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi số 1900 6466 để đặt lịch hẹn. Cảm ơn bạn!

 49. trần thị hiên : :

  cắt bỏ tuyến mồ hôi tại nách có để lại di chứng gì sau này k vậy bác sĩ? và giá để cắt bỏ tuyến mồ hôi này là bao nhiêu vậy bs?

  • noidung : :

   Chào bạn Hiên, BVTM Kang Nam điều trị hôi nách bằng công nghệ nội soi, bác sỹ sẽ sử dụng thiết bị nhỏ như đầu bút bi đưa vào vùng nách, xác định chính xác tuyến mồ hôi gây mùi và đưa ra bên ngoài. Đây là phương pháp tiên tiến nhất hiện nay, mang lại hiệu quả cao, tuyệt đối an toàn, không gây xâm lấn tổn thương và không để lại bất cứ di chứng gì về sau bạn nhé. Chi phí cho dịch vụ này là 8 triệu. Mời bạn đến trực tiếp BVTM để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi số 1900 6466 đặt lịch hẹn trước. Cảm ơn bạn!

 50. Cháu năm nay 14t cháu bị chảy mồ hôi nách nhiều bây giờ cháu có thể hút bỏ nội sôi được ko ạ

  • noidung : :

   Chào bạn Linh, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của BVTM Kang Nam. Bạn đang trong độ tuổi dậy thì, tuyến mồ hôi và tình trạng nội tiết chưa ổn định vì vậy chưa nên thực hiện phương pháp này bạn nhé. Độ tuổi phù hợp để hút tuyến mồ hôi nách là từ 18 tuổi trở lên. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ số 1900 6466 để được tư vấn miễn phí. Cảm ơn bạn!

 51. cho minh hoi nach minh co rat nhieu long.neu dieu tri hoi nach co anh huong gi khong.va sau khi dieu tri tai tmv cua cac ban ma lach minh van bi hoi thi tmv se xu ly the nao.

  • noidung : :

   Chào bạn Dai, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của BVTM. BVTM Kang Nam điều trị hôi nách bằng công nghệ nội soi, phương pháp này sẽ loại bỏ 60-80% tình trạng mồ hôi nách của bạn, lượng mồ hôi còn lại rất nhỏ, không có khả năng gây mùi bạn nhé. Với những khác hàng có tuyến mồ hôi quá dày và nặng mùi thì sau 1 năm có thể thực hiện lần thứ 2 để có kết quả triệt để. Nếu sau khi thực hiện có vấn đề gì bạn có thể đến thăm khám lại. Trường hợp nách có nhiều lông bạn nên vệ sinh, làm sạch lông vùng nách trước khi thực hiện hút tuyến. Mời bạn đến trực tiếp BVTM để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi số 1900 6466 đặt lịch hẹn trước. Cảm ơn bạn!

 52. Minh bị hôi nách cũng lâu , phương pháp này có tri hôi nách triệt để ko , có bảo hành ko ạ ,

  • noidung : :

   Chào bạn Thang, BVTM Kang Nam điều trị hôi nách bằng công nghệ nội soi, phương pháp này sẽ loại bỏ 60-80% tình trạng mồ hôi nách của bạn, lượng mồ hôi còn lại rất nhỏ, không có khả năng gây mùi bạn nhé. Với những khác hàng có tuyến mồ hôi quá dày và nặng mùi thì sau 1 năm có thể thực hiện lần thứ 2 để có kết quả triệt để. Nếu sau khi thực hiện có vấn đề gì bạn có thể đến thăm khám lại. Mời bạn đến trực tiếp BVTM để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi số 1900 6466 đặt lịch hẹn trước. Cảm ơn bạn!

 53. Theo như bác sĩ nói là nếu độ sâu của tuyến mồ hôi quá dày thì chữa trị lại sau 1 lần nữa mới vĩnh viễn ? vậy là tốn thêm 8 triệu nữa hả hay miễn phí ? vậy chẳng phải chữa đúng 16 triệu mới hết sao? :v quá tốn , tôi không biết của tôi có dày không nhưng mà đang hoang mang đây

  • noidung : :

   Chào bạn Quý, đúng như bạn đã tìm hiểu chi phí hút tuyến lần 2 là 8 triệu bạn nhé. Mời bạn đến trực tiếp BVTM để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi số 1900 6466 để đặt lịch hẹn trước. Cảm ơn bạn!

 54. nguyen thị hồng loan : :

  cho e hỏi chi phí khoảng bao nhiêu vậy

  • noidung : :

   Chào bạn Hồng Loan, chi phí hút tuyến mồ hôi nách là 8 triệu bạn nhé. Mời bạn đến trực tiếp BVTM để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi số 1900 6466 để đặt lịch hẹn trước. Cảm ơn bạn!

 55. bùi thị hà : :

  lên đó đc làm ngay hay tư vấn ròi hẹn ngày khác

  • noidung : :

   Chào bạn Hà, sau khi bác sỹ thăm khám và tư vấn bạn có thể thực hiện luôn dịch vụ nhé. Vui lòng gọi điện đến số 1900 6466 đặt lịch hẹn trước. Cảm ơn bạn!

 56. HO NGUYEN TRUONG GIANG : :

  Cho e hoi chi phi la bao nhieu vay bac si

  • noidung : :

   Chào bạn Truong Giang, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của BVTM Kang Nam. Chi phí hút tuyến mồ hôi nách bằng phương pháp nội soi là 8 triệu bạn nhé. Mời bạn đến trực tiếp BVTM để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi số 1900 6466 đặt lịch hẹn trước. Cảm ơn bạn!

 57. NGO DINH BAC : :

  Cho mình hỏi công nghệ mới này có phải là công nghệ Utral Dry của Hoa kỳ không, tại mình đang tính đi hút nội soi nên muốn được tư vấn.

  • noidung : :

   Chào bạn Ngo Dinh Bac! Hiện tại BVTM Kangnam áp dụng điều trị hôi nách bằng phương pháp hút tuyến nội soi. Phương pháp này chỉ là một thủ thuật đơn giản, bác sĩ sẽ dùng một thiết bị chuyên dụng nhỏ như đầu bút bi có gắn camera đưa vào khoang nách nhằm định vị chính xác các tuyến mồ hôi gây mùi và hút bỏ nhẹ nhàng ra bên ngoài mà hoàn toàn không gây xâm lấn và tổn thương các vùng mô khác, đem lại hiệu quả triệt để chỉ sau một lần duy nhất. Chi phí cho hút bỏ tuyến mồ hôi nách là 8 triệu. Sau khi được các bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể, bạn có thể thực hiện luôn dịch vụ được nhé! Để biết thêm thông tin chi tiết và được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi số 1900 6466 đặt lịch hẹn! Cảm ơn bạn!

 58. nguyenbinh : :

  Minh bi hoi nach.va dang dung phen chua.cug do,nhug ko dung nua thi rat hoi.xin bs tu van dum

  • noidung : :

   Chào bạn Binh, các phương pháp điều trị hôi nách từ dân gian thường mang lại hiệu quả không cao và có thể gây viêm da, dị ứng nếu thực hiện không đúng cách. BVTM Kang Nam thực hiện điều trị hôi nách bằng công nghệ hút tuyến nội soi mang lại hiệu quả loại bỏ 60-80% tình trạng mồ hôi nách chỉ với 1 lần điều trị. Nếu quan tâm đến dịch vụ này bạn có thể đến trực tiếp BVTM để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi số 1900 6466 đặt lịch hẹn trước. Cảm ơn bạn!

 59. Nguyen van Phong : :

  Kinh phí tổng thể hết bao nhiêu cho 1 ca, có thể về ngà ngay sau khi hút không ???

  • noidung : :

   Bạn Phong thân mến! BVTM Kangnam áp dụng công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi mang lại hiệu quả triệt để. Bác sỹ sẽ dùng thiết bị nội soi (đầu ống hút có gắn camera, đèn chiếu sáng) để thăm dò chính xác vùng tuyến mồ hôi nách nhằm loại bỏ triệt để tuyến mồ hôi nách và tránh xâm lấn ra ngoài vùng tuyến (đồng thời với việc chân của tuyến mồ hôi nách được loại bỏ hoàn toàn thì mỡ thừa vùng nách cũng được thiết bị nội soi hút bỏ một cách nhẹ nhàng). Chi phí hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi là 8tr. Sau khi tiến hành hút bỏ nội soi các bác sĩ sẽ băng một lớp băng nhẹ để băng ép lại để tránh nhiễm trùng vùng nách. Và khách hàng có thể tình táo, đi lại bình thường và có thể về nhà ngay. Với phương pháp này bạn sẽ không mất thời gian nghỉ dưỡng. Nếu ở gần bạn có thể tự lái xe về nhà, còn nếu ở nhà xa thì không nên. Muốn tìm hiểu thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng liên hệ qua trực tiếp BVTM để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí cho bạn. Cám ơn bạn

 60. het khoag nhju tien ko bacsi

  • noidung : :

   Bạn Diệp thân mến! Chi phí hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi là 8 triệu đồng. Đây là phương pháp điều trị không đau, không để lại sẹo và hạn chế xâm lấn tới mức tối thiểu.Sau khi điều trị khách hàng có thể trở lại sinh hoạt bình thường, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Hút bỏ nội soi chỉ là một tiểu phẫu đơn giản nên khách hàng sẽ không cảm thấy đau hay khó chịu khi thực hiện dịch vụ, điều trị 1 lần duy nhất. Chỉ trừ những trường hợp có chân tuyến mồ hôi dầy, sẽ làm 2 lần. Lần thứ 2 cách lần đầu 1 năm. Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ này bạn có thể đến trực tiếp BVTM để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi 1900 6450 để được đặt lịch hẹn. Cám ơn bạn

 61. Mai Hoài Thu : :

  E bị hôi nách do hoạt động quá nhiều của tuyến mồ hôi. E có thể điều tri pp này được ko vì từ nhỏ e bị bệnh tim đập nhanh.

  • noidung : :

   Chào bạn Thu, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của BVTM Kang Nam. Phương pháp hút tuyến nội soi là thủ thuật đơn giản, mang lại hiệu quả cao chỉ với 1 lần điều trị, bạn sẽ được bác sỹ thăm khám, kiểm tra chính xác tình trạng sức khỏe trước khi thực hiện, đảm bảo mức độ an toàn cao nhất cho khách hàng. Mời bạn đến trực tiếp BVTM để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi số 1900 6466 đặt lịch hẹn trước. Cảm ơn bạn!

 62. tuan hung : :

  Không bit co điều tri triet de duok ko . co bảo hành gì không . gia tiên là bao nhieu

  • noidung : :

   Chào bạn Tuấn Hưng ! Với phương pháp hút bỏ nội soi đảm bảo mang lại cho bạn hiệu quả triệt để. Trước khi tham gia dịch vụ bạn sẽ có phiếu và hồ sơ ghi đầy đủ thông tin dịch vụ bạn tham gia để đảm bảo quyền lợi của bạn. Chi phí là 8 triệu bạn nhé. Mời bạn đến trực tiếp BVTM để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi số 1900 6466 đặt lịch hẹn trước. Cảm ơn bạn!

 63. huỳnh văn danh : :

  giá thành hết tất cả là bao nhiêu vây?

  • Bạn Danh thân mến! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của BVTM. Chi phí hút nội soi tuyến mồ hôi nách là 8 triệu bạn nhé. Mời bạn đến trực tiếp BVTM để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi số 1900 6466 đặt lịch hẹn trước. Cảm ơn bạn!

 64. quoc ku : :

  chao` BS, e bi ra mo hoi tay vs nach nhung k co’ mui` cu’ tay e ra mo hoi la nach e lai ra theo, bay h e mun dieu tri bang pp tren thj nach e co het hang~ ko trong khi do’ tay e ra la nach’ lai. ra e so. sau khi dieu tri tay e ra thj nach’ co’ ra theo ko xjn BS tu van’

  • noidung : :

   Chào bạn quoc ku, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của BVTM Kang Nam. Phương pháp hút nội soi tuyến mồ hôi nách sẽ giúp làm giảm bớt lượng mồ hôi tiết ra trên cơ thể bạn. Trường hợp của bạn nên đến trực tiếp BVTM để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi số 1900 6466 đặt lịch hẹn trước. Cảm ơn bạn!

 65. Phạm Thị Huyền : :

  Chi phí cho một lần phẫu thuật là bao nhiêu vậy ạ?

  • noidung : :

   Chaò bạn Phạm Thị Huyền! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của BVTM Kang Nam. Phương pháp hút tuyến nội soi là thủ thuật đơn giản, mang lại hiệu quả cao chỉ với 1 lần điều trị, chi phí trọn gói là 8 triệu bạn nhé.
   Mời bạn đến trực tiếp BVTM để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi số 1900 6466 đặt lịch hẹn trước. Cảm ơn bạn!

 66. Nguyễn Văn Hùng : :

  Tôi bị hôi nách, nay muốn điều trị tại trung tâm nhưng do tôi ở xa nên muốn hỏi một số vấn đề sau:
  Thời gian điều trị có lâu không? (vì tôi ở xa ko có đk ở lại lâu cũng như đi lại nhiều lần)
  Kinh phí cho mỗi lần điều trị là bao nhiêu?
  Tôi xin cảm ơn!

  • Chaò bạn Nguyễn Văn Hùng! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của BVTM Kangnam. Phương pháp hút tuyến nội soi là thủ thuật đơn giản, mang lại hiệu quả cao chỉ với 1 lần điều trị, thời gian làm từ 40-50p, chi phí trọn gói là 8 triệu bạn nhé.
   Mời bạn đến trực tiếp BVTM để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi số 1900 6466 đặt lịch hẹn trước. Cảm ơn bạn!

 67. EM MUON SU DUNG TRON GOI DICH VU NAY, THI PHI TRON GOI LA BAO NHIEU VAY A?

  • noidung : :

   Chaò bạn Ngan! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của BVTM Kang Nam. Phương pháp hút tuyến nội soi là thủ thuật đơn giản, mang lại hiệu quả cao chỉ với 1 lần điều trị, chi phí trọn gói là 8 triệu bạn nhé.
   Mời bạn đến trực tiếp BVTM để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi số 1900 6466 đặt lịch hẹn trước. Cảm ơn bạn!

 68. nguyen thi hien : :

  neu co dip ra ha noi choi tien the noi soi luon tuyen mo hoi nach ko can hen truoc co duoc lam luon khong hay hen ngay khac

  • noidung : :

   Chào bạn Nguyen Thi Hien! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của BVTM Kangnam. Bạn có thể áp dụng phương pháp hút tuyến nội soi để triệt để tình trạng mồ hôi. Với phương pháp này là thủ thuật đơn giản, mang lại hiệu quả cao chỉ với 1 lần điều trị, chi phí trọn gói là 8 triệu.
   Mời bạn đến trực tiếp BVTM để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi số 1900 6466 đặt lịch hẹn trước bạn nhé. Cảm ơn bạn!

 69. những ai chữa rôì…hiệu quả ra sao cho e xin ý kiến vs ạ…xin chân thành cảm ơn

 70. Chào tmv kangnam cho e hoi nếu sau điều trị mà k khỏi đối vs người mà bác sĩ nói chỉ cần điều trị 1lần thì tmv có hoàn tiền hay điều trị lại miên phí k vì e nghe nhiều người đã hỏi nhưng k đc trả lời rõ ràng vấn đề này.e xinh hỏi thêm hôi nach trị theo phươg pháp này ở độ tuổi nào thì có hiệu quả tối đa

  • noidung : :

   Chào bạn Hoa! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của BVTM Kangnam. BVTM áp dụng điều trị cho khách hàng từ 17 tuổi trở lên bạn nhé. Khi tham gia dịch vụ tại BVTM Kangnam bạn sẽ được lưu lại thông tin trên hệ thống để có vấn đề gì sau này bạn qua trực tiếp BVTM kiểm tra và có phương án hỗ trợ cho bạn. Mời bạn đến trực tiếp BVTM để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi số 1900 6466 đặt lịch hẹn trước bạn nhé. Cảm ơn bạn!

 71. kim oanh : :

  CHO e hỏi là giá thành một lần điều trị bệnh là bao nhiêu..và chỉ điều trị một lần là hết hoàn toàn hay phải trị nhiều lần vậy tmv..liệu sau này nó có bị tái phát không ạ

  • noidung : :

   Chaò bạn Kim Oanh! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của BVTM Kangnam. Phương pháp hút tuyến nội soi là thủ thuật đơn giản, mang lại hiệu quả cao và triệt để chỉ với 1 lần điều trị, chi phí trọn gói là 8 triệu. Sau khi làm xong bạn vẫn đi làm, sinh hoạt bình thường tuy nhiên trong tháng đầu tiên bạn nên kiêng chơi thể thao và bê vác nặng bạn nhé.
   Mời bạn đến trực tiếp BVTM để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi số 1900 6466 đặt lịch hẹn trước. Cảm ơn bạn!

 72. quoc anh : :

  Cho mình hỏi là nếu con trai điều trị thì có bị mất lông nách ko vậy?

  • noidung : :

   Chào bạn Quốc Anh! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến BVTM Kangnam. Phương pháp hút nội soi tuyến mồ hôi nách sẽ không loại bỏ được lông vùng nách của bạn nhé. Bạn muốn triệt lông nách mang lại hiệu quả cao và lâu dài bạn nên tham gia liệu trình triệt lông bằng công nghệ ánh sáng New E-light tại BVTM Kangnam bạn nhé. Thông thường một liệu trình từ 4-6 lần, chi phí từ 600-800k/1 lần. Mời bạn đến trực tiếp BVTM để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi số 1900 6466 đặt lịch hẹn trước. Cảm ơn bạn!

   • quoc anh : :

    Mình ko muốn bị mat long nach dau,nhưng muốn diều trị có cần liên lạc bằng dt trước ko,vì mình ko ở hn lên lại phải về chờ thì ngai lắm

    • noidung : :

     Chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm tới BVTM Kangnam. Hiện tại BVTM Kangnam áp dụng phương pháp hút tuyến nội soi là thủ thuật đơn giản, mang lại hiệu quả cao và triệt để chỉ với 1 lần điều trị, chi phí trọn gói là 8 triệu. Với 1 số trường hợp đặc biệt chân tuyến mồ hôi quá dày và nặng mùi bạn có thể thực hiện lại lần thứ 2 sau 1 năm để có hiệu quả triệt để. Với phương pháp này chỉ có tác dụng triệt tuyến mồ hôi nên không ảnh hưởng tới vùng lông nách của bạn, sau khi ổn định, vùng lông nách sẽ mọc lại bình thường bạn nhé. Mời bạn đến trực tiếp BVTM để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi số 1900 6466 đặt lịch hẹn trước. Cảm ơn bạn!

 73. Việc điều trị sẽ mất bao nhiêu tiền,có để lại vết thương k,nếu có thì bao lâu mới lành hẳn.Cảm ơn

  • noidung : :

   Chaò bạn vvt! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của BVTM Kangnam. Phương pháp hút tuyến nội soi là thủ thuật đơn giản, mang lại hiệu quả cao và triệt để chỉ với 1 lần điều trị, chi phí trọn gói là 8 triệu. Sau khi làm xong bạn vẫn đi làm, sinh hoạt bình thường tuy nhiên trong tháng đầu tiên bạn nên kiêng chơi thể thao và bê vác nặng bạn nhé.
   Mời bạn đến trực tiếp BVTM để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi số 1900 6466 đặt lịch hẹn trước. Cảm ơn bạn!

 74. Nguyễn Thị Thúy Nga : :

  Một lần điều trị vậy hết khoảng bao nhiêu tiền và có hết mồ hôi không?

  • noidung : :

   Chaò bạn Nga! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của BVTM Kangnam. Phương pháp hút tuyến nội soi là thủ thuật đơn giản, mang lại hiệu quả cao và triệt để chỉ với 1 lần điều trị, chi phí trọn gói là 8 triệu. Sau khi làm xong bạn vẫn đi làm, sinh hoạt bình thường tuy nhiên trong tháng đầu tiên bạn nên kiêng chơi thể thao và bê vác nặng bạn nhé.
   Mời bạn đến trực tiếp BVTM để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi số 1900 6466 đặt lịch hẹn trước. Cảm ơn bạn!

 75. nguyen thi kim hoa : :

  chao bac si, e co doc qua bai bao tri hoi nach bang hut bo noi soi, em muon hoi la lieu co phai mo hay phau thuat gay dau don gi ko ah, e rat ai ngai moi khi lam viec mo hoi ra lai co mui hoi kho chiu o nach, e rat mong dc su tu van cua bac si va rat muon thu ap dung phuong phap nay xem hieu qua nhu the nao, rat mong nhan dc cau tra loi cua bac si qua email, e cam on

  • noidung : :

   Chaò bạn Kim Hoa! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của BVTM Kangnam. Phương pháp hút tuyến nội soi là thủ thuật đơn giản, mang lại hiệu quả cao và triệt để chỉ với 1 lần điều trị, chi phí trọn gói là 8 triệu. Trước khi làm bạn sẽ được gây tê cục bộ vùng nách nên không có cảm giác đau bạn. Sau khi làm xong bạn vẫn đi làm, sinh hoạt bình thường tuy nhiên trong tháng đầu tiên bạn nên kiêng chơi thể thao và bê vác nặng bạn nhé.
   Mời bạn đến trực tiếp BVTM để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi số 1900 6466 đặt lịch hẹn trước. Cảm ơn bạn!

 76. bùi linh : :

  Tmv cho mình hỏi là phẫu thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi nách và hút nội soi thì phương pháp nào tốt nhất ạ. Vì chi phí làm k rẻ nên e muốn tham khảo để chọn pp trị vĩnh viễn. Xin hỏi tmv điều trị hút nội soi có bảo hành k ạ?

 77. cho em xin cái địa chỉ BVTM

  • noidung : :

   Bạn Phong thân mến! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến BVTM Kangnam. Hiện tại địa chỉ BVTM ở số 38 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội và số 84A, đường 3-2, phường 11, quận 10, TP HCM bạn nhé. Mời bạn đến trực tiếp BVTM để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi số 1900 6466 đặt lịch hẹn trước. Cảm ơn bạn!

 78. Cho e hỏi tmv có điều trị đổ mồ hôi tay không và chi phí bao nhiêu xin cảm ơn.

  • noidung : :

   Bạn Oanh thân mến! Hiện tại BVTM không điều trị mồ hôi tay bạn nhé. Cảm ơn bạn!

 79. viettran : :

  Toi da cat tuyen mo hoi hai tay, nay ban tay da kho con mot ben nach phai con ra mo hoi toi muon toi tmv de hut bo tuyen mo hoi mot ben duoc khong ạ ?

  • noidung : :

   Chaò bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của BVTM Kangnam. Hiện tại BVTM Kangnam áp dụng phương pháp hút tuyến nội soi là thủ thuật đơn giản, mang lại hiệu quả cao và triệt để chỉ với 1 lần điều trị, chi phí trọn gói là 8 triệu. Thông thường bác sĩ sẽ tiến hành hút tuyến cả 2 bên nách để mang lại hiệu quả cao và triệt để cho bạn nhé.
   Mời bạn đến trực tiếp BVTM để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi số 1900 6466 đặt lịch hẹn trước. Cảm ơn bạn!

 80. em bị hôi nách từ khi dậy thì,và kèm theo thâm nách nữa?
  vậy nếu em điều trị cả hôi nách và thâm nách thì thời gian và chi phí sẽ là bao nhiêu ạ?

  • noidung : :

   Chào bạn Mai, với tình trạng thâm nách hiện tại BVTM không hỗ trợ điều trị bạn nhé. BVTM Kangnam áp dụng phương pháp hút tuyến nội soi là thủ thuật đơn giản, mang lại hiệu quả cao và triệt để chỉ với 1 lần điều trị, chi phí trọn gói là 8 triệu.
   Mời bạn đến trực tiếp BVTM để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi số 1900 6466 đặt lịch hẹn trước. Cảm ơn bạn!

 81. xuan phuong : :

  toi bi mo hoi nach va o 2 ban chan nua lieu chua mot lan co het han hay phai nhieu lan moi khoi

  • noidung : :

   Chaò bạn Xuan Phuong! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của BVTM Kangnam. Hiện tại BVTM Kangnam áp dụng phương pháp hút tuyến nội soi là thủ thuật đơn giản, mang lại hiệu quả cao và triệt để chỉ với 1 lần điều trị, chi phí trọn gói là 8 triệu. Với 1 số trường hợp đặc biệt chân tuyến mồ hôi quá dày và nặng mùi bạn có thể thực hiện lại lần thứ 2 sau 1 năm để có hiệu quả triệt để.
   Mời bạn đến trực tiếp BVTM để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi số 1900 6466 đặt lịch hẹn trước. Cảm ơn bạn!

 82. nguyen thị huyen : :

  cái này có đau không ag nhìn họ cho cái que kim loại vào ngoáy sợ quá ,

  • Chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của BVTM Kangnam. Hiện tại BVTM Kangnam áp dụng phương pháp hút tuyến nội soi là thủ thuật đơn giản, mang lại hiệu quả cao và triệt để chỉ với 1 lần điều trị, chi phí trọn gói là 8 triệu. Trước khi tiến hành làm thủ thuật bạn được thăm khám sức khỏe cũng như là tiến hành sát trùng gây tê cục bộ vùng điều trị nên hoàn toàn không gây cảm giác đau đớn cho khách hàng. Mời bạn đến trực tiếp BVTM để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi số 1900 6466 đặt lịch hẹn trước. Cảm ơn bạn!

 83. NGUYEN_THAI_THAO_DAN : :

  ban cho minh hoi minh muon tri mo hoi nach neu lam nhu cach tmv noi co dam bao se khoi 100% ko ?

  • Chaò bạn Nguyen Thai Thao Dan! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của BVTM Kangnam. Hiện tại BVTM Kangnam áp dụng phương pháp hút tuyến nội soi là thủ thuật đơn giản, mang lại hiệu quả cao và triệt để chỉ với 1 lần điều trị mang lại hiệu quả 80-90%. Với 1 số trường hợp đặc biệt chân tuyến mồ hôi quá dày và nặng mùi bạn có thể thực hiện lại lần thứ 2 sau 1 năm để có hiệu quả triệt để.
   Mời bạn đến trực tiếp BVTM để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi số 1900 6466 đặt lịch hẹn trước. Cảm ơn bạn!

 84. tran quang : :

  TT quảng cáo là số một vậy sao không có bảo hành vậy.

  • noidung : :

   Chào bạn Tran Quang! Cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ của BVTM Kangnam. Với dịch vụ hút tuyến mồ hôi nách tuy không có giấy bảo hành, nhưng khi bạn đến làm dịch vụ tại BVTM đã được lưu tất cả thông tin và hồ sơ của bạn rồi! Nếu có bất kỳ vấn đề gì bạn có thể qua trực tiếp BVTM để được BVTM hỗ trợ bạn nhé. Cảm ơn bạn. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ 1900 6450. Cảm ơn bạn.

 85. Em 13 tuổi và em bị bệnh hôi nách , làm sao để hết đc ạ

  • noidung : :

   Bạn Trang thân mến! Hiện tại BVTM Kangnam đang điều trị hôi nách bằng phương pháp hút tuyến nội soi. Đây là thủ thuật đơn giản, mang lại hiệu quả cao và triệt để chỉ với 1 lần điều trị mang lại hiệu quả 80-90%. Với 1 số trường hợp đặc biệt chân tuyến mồ hôi quá dày và nặng mùi bạn có thể thực hiện lại lần thứ 2 sau 1 năm để có hiệu quả triệt để. Tuy nhiên ở lứa tuổi 13 để điều trị hút tuyến là hơi sớm. Bạn nên để tới 18 mới nên điều trị thì sẽ mang lại cho bạn hiệu quả cao hơn. Để biết thêm thông tin vui lòng gọi số 1900 6466. Cảm ơn bạn!

 86. mình chẳng hề bị hôi nách , nhưng mồ hôi nách hay ra nhiều , hút tuyến mồ hôi thì có còn chảy mồ hôi không

  • noidung : :

   Chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm tới BVTM Kangnam. Hiện tại BVTM Kangnam đang điều trị hôi nách bằng phương pháp hút tuyến nội soi. Đây là thủ thuật đơn giản sẽ loại bỏ triệt để được tuyến mồ hôi cũng như là mùi hôi bạn nhé, sẽ để lại một lượng mồ hôi rất nhỏ có tác dụng điều hòa nhiệt độ cơ thể, đảm bảo tuyến mồ hôi nách vẫn hoạt động bình thường. Chi phí trọn gói cho dịch vụ này là 8 triệu. Mời bạn bớt chút thời gian qua trực tiếp BVTM để được các bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng liên hệ 19006450 để đặt lịch hẹn. Cảm ơn bạn

 87. chi phí là 8 triệu trên 2 nách.ngoài chi phí đấy ra còn phát sinh them chi phí nào khác k vậy?

  • noidung : :

   Chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm tới BVTM Kangnam. Hiện tại BVTM Kangnam áp dụng phương pháp hút tuyến nội soi là thủ thuật đơn giản, mang lại hiệu quả cao và triệt để chỉ với 1 lần điều trị, chi phí trọn gói là 8 triệu và không phát sinh thêm chi phí gì bạn nhé. Với 1 số trường hợp đặc biệt chân tuyến mồ hôi quá dày và nặng mùi bạn có thể thực hiện lại lần thứ 2 sau 1 năm để có hiệu quả triệt để. Mời bạn đến trực tiếp BVTM để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi số 1900 6466 đặt lịch hẹn trước. Cảm ơn bạn!

 88. thanh thủy : :

  năm 2015 hiện tại bây giờ chi phí điều trị hôi nách vĩnh viễn là bao nhiêu ạ

  • Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến BVTM Kangnam! Hiện nay, BVTM Kangnam đang áp dụng rất thành công phương pháp trị hôi nách hiệu quả bằng nội soi. Với kỹ thuật nội soi, tuyến mồ hôi được loại bỏ một cách nhẹ nhàng, nhanh chóng không gây tổn thương, an toàn, không mất thời gian nghỉ dưỡng, giúp khắc phục mồ hôi nách mà không làm ảnh hưởng đến những vùng xung quanh. Chi phí của điều trị hôi nách là 8 triệu bạn nhé. Mời bạn trực tiếp đến BVTM để được bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng liên hệ 19006450 để đặt lịch hẹn trước.

 89. Trị hôi nách nội soi hêt bao nhiêuu tiền ạ

  • Chào bạn huong! Trị hôi nách bằng phương pháp nội soi là 1 tiểu phẫu đơn giản loại bỏ hoàn toàn tuyến mồ hôi 1 cách nhẹ nhàng, an toàn, không tổn thương đến những vùng xung quanh , không mất thời gian nghỉ dưỡng. Chi phí cho gói điều trị hôi nách là 8 triệu bạn nhé. Để được tư vấn cụ thể hơn, mời bạn liên hệ 19006450. Cảm ơn bạn!

 90. tran yen : :

  Gía cả cho một lần điều trị thế nào??

  • BStuvan : :

   Bạn Trần Yến thân mến! Điều trị hôi nách bằng công nghệ nội soi hiện đang được đánh giá là giải pháp tốt nhất giúp loại bỏ mùi hôi và mồ hôi vùng nách, mang lại cho bạn vùng nách khô thoáng, hết mùi hôi.
   Về chi phí, hiện tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam áp dụng điều trị 2 bên nách với giá là 8 triệu đồng.
   Mời bạn đến trực tiếp BVTM Kangnam để được bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi 19006450 để đặt lịch hẹn trước.
   Cảm ơn bạn!

 91. Han thi binh : :

  E nghe noi. Phau thuat xong. Vung nach se bi loi lom voi da vung nach kho khong duoc mem mai nua.

  • noidung : :

   Chào bạn Han Thi Binh!
   Cảm ơn bạn đã quan tâm tới các dịch vụ tại Bệnh viện Thẩm mỹ KangNam. Hiện tại bệnh viện áp dụng phương pháp hút bỏ nội soi tuyến gây mùi mồ hôi nách an toàn tuyệt đối. Thông thường bác sĩ sẽ hút bỏ từ 80-85%tuyến gây mùi mồ hôi và để lại 15-20% tuyến mồ hôi để giúp bài tiết, điều hòa thân nhiệt vùng nách, giúp nách vẫn mềm mại và giữ độ ẩm cho da vùng nách. Đặc biệt với phương pháp này hoàn toàn không để lại sẹo nên sẽ không có hiện tượng lồi lõm vùng nách bạn nhé.
   Bạn vui lòng liên hệ qua số tổng đài gửi câu hỏi qua hòm thư “tuvan@kangnam.vn” để được tư vấn chi tiết và đặt lịch hẹn trực tiếp cho bạn.
   Thân ái!

Tin nổi bật

Đối tác chữa hôi nách
Đối tác chữa hôi nách
Đối tác chữa hôi nách
Đối tác chữa hôi nách
Đối tác chữa hôi nách
QUICK
QUICK
QUICK
Chí phí chữa hôi nách
Chi phí trị hôi nách nội soi: 8 triệu
QUICK
Đăng Ký
Bác sĩ tư vấn (24/7): 1900.6466

Hãy điền thông tin để đăng ký sử dụng dịch vụ. Chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận trong thời gian sớm nhất

dang-ky-tu-van
QUICK
khách hàng đánh giá

Dưới đây là đánh giá của một số khách hàng đã thực hiện phẫu thuật thành công tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Anh Thành – Hòa Bình

Bệnh hôi nách làm tôi mất tự tin vô cùng. Đứng trước các bạn nữ tôi không thể tập trung nói chuyện được, tôi chỉ nghĩ đến việc liệu cô ấy có ngửi thấy mùi hôi nách của mình hay không. Sau khi tới bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để trị hôi nách, nách tôi giờ khô thoáng lắm, không còn chút mùi hôi nào nữa. Tôi giờ đây tự tin vô cùng khi giao tiếp cùng nữ giới.

Chị Liệu – Hải Dương

Con trai đã đành, con gái mà bị hôi nách như trò cười cho thiên hạ vậy. Tôi chữa nhiều cách và nhiều lần lắm rồi mà nách không hết mùi hôi. Cũng may lần này tôi đến bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để trị hôi nách bằng Hút bỏ nội soi thì khỏi hẳn. Tôi quá bất ngờ vì kết quả này. Tôi mừng lắm, cảm ơn Kangnam rất nhiều.

Anh Trung – Khánh Hòa

Tôi thấy các bác sĩ tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam thăm khám, tư vấn rất cẩn thận. Họ chữa hôi nách cho tôi nhanh và không có chút đau đớn nào. Giờ bệnh hôi nách của tôi đã khỏi hoàn toàn rồi. Tôi thấy rất hài lòng. Cảm ơn thẩm mỹ viện Kangnam!

QUICK
Tư vấn
Bác sĩ tư vấn (24/7): 1900.6466

Hãy điền thông tin để chúng tôi gọi điện tư vấn.

dang-ky-tu-van
QUICK Đang được cập nhập
QUICK
Video

Chữa Hôi Nách

QUICK
Bản đồ

TP HỒ CHÍ MINHĐịa chỉ:Số 84A - Bà Huyện Thanh Quan - P.9 - Q.3 - TP.HCM

HÀ NỘI Địa chỉ:Số 38 - Đ.Nguyễn Du - Q. Hai Bà Trưng - HN


x