Trị hôi nách nội soi có hại không? Phân tích dưới góc nhìn Chuyên Gia

Hôi nách từ trước tới nay luôn là bệnh vô cùng khó điều trị khỏi hẳn được lại ảnh hưởng nhiều tới cuộc sống sinh hoạt mỗi ngày của con người. Các chuyên gia đã nghiên cứu và đưa vào ứng dụng công nghệ nội soi trị hôi nách phổ biến trên nhiều quốc gia. Tuy nhiên nhiều người vẫn lo lắng trị hôi nách nội soi có hại không? Chuyên gia sẽ giải đáp chi tiết ngay dưới đây.

Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách là cách trị hôi nách tiến tiến nhất hiện nay và được các chuyên gia đầu ngành khuyên dùng. Tuy nhiên, câu hỏi trị hôi nách nội soi có hại không vẫn luôn là vấn đề được đông đảo những người bị hôi nách quan tâm hàng đầu.

Chuyên gia nhận định: “Trị hôi nách nội soi có hại không?”

Bác sĩ chuyên khoa chuyên sâu về điều trị hôi nách khẳng định: “Trị hôi nách bằng công nghệ nội soi hút bỏ tuyến mồ hôi nách là kĩ thuật tiên tiến, hoàn toàn không gây hại cho sức khỏe con người. Bằng việc sử dụng máy hút áp lực li tâm để bóc tách và loại bỏ toàn bộ tuyến mồ hôi nách ra ngoài mang lại hiệu quả trị hôi nách triệt để.”

trị hôi nách nội soi có hại không? 1

Trị hôi nách nội soi hoàn toàn an toàn, không đau đớn

Bác sĩ chỉ can thiệt một đường rạch rất nhỏ trên vùng nách và sử dụng đầu hút chuyên dụng với camera siêu nhỏ giúp xác định chính xác tuyến mồ hôi mà không xâm lấn hay tổn thương vùng da xung quanh. Bạn sẽ không phải lo lắng vì trị hôi nách nội soi không ảnh hưởng tới dây thần kinh liên đới vùng nách.

trị hôi nách nội soi có hại không? 2

Tác động bởi đầu kim siêu nhỏ chuyên dụng không ảnh hưởng tới dây thần kinh

Hàng loạt khách hàng lựa chọn phương pháp trị hôi nách bằng công nghệ nội soi và có những phản hồi tích cực về độ an toàn cũng như hiệu quả của phương pháp này:

trị hôi nách nội soi có hại không? 3

trị hôi nách nội soi có hại không? 4

Lời khuyên của chuyên gia:

Trước khi quyết định trị hôi nách công nghệ nội soi, bạn nên tìm hiểu kĩ càng về cơ sở thẩm mỹ uy tín để đảm bảo an toàn cho chính bạn. Bạn không nên lựa chọn những địa chỉ nhỏ lẻ, những cơ sở chui không đủ điều kiện kĩ thuật, máy móc sẽ có thể gây hại tới sức khỏe của bạn.

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được đánh giá là địa chỉ trị hôi nách nội soi uy tín, an toàn nhất tại Việt Nam. Kangnam là một trong những đơn vị đầu tiên ứng dụng thành công công nghệ nội soi hút bỏ tuyến mồ hôi nách và 100% khách hàng phản hồi tích cực sau khi điều trị hôi nách.

BẠN MUỐN BIẾT CHI PHÍ TRỊ HÔI NÁCH NỘI SOI TẠI KANGNAM?

tich
Hoặc

Chuyên Gia tư vấn

Nguồn: http://chuahoinach.com.vn

Trị hôi nách nội soi có hại không? Phân tích dưới góc nhìn Chuyên Gia
2.5 (50%) 2 votes

Bạn đang xem Trị hôi nách nội soi có hại không? Phân tích dưới góc nhìn Chuyên Gia trong Tin liên quan

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x