Bác sĩ khẳng định: “Hôi nách hoàn toàn có thể được chữa khỏi”

0 comment

Bệnh “viêm cánh” là nỗi khổ tâm lý của không ít người khi mùi hôi nách ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống và công việc. Người bị hôi nách luôn trong trạng thái lo lắng, tự ti trong giao tiếp. Vậy bệnh hôi nách có thể chữa khỏi không? Có cách nào chữa khỏi hôi nách hoàn toàn không? Tất cả sẽ được giải đáp ngay sau đây.

Để tìm lời giải đáp thỏa đáng cho vấn đề trên chúng tôi đã có cuộc phỏng vấn nhanh với bác sĩ điều trị tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Phóng viên (PV): Chào bác sĩ bác sĩ có thể chia sẻ đôi điều về việc điều trị bệnh hôi nách không?

Bác sĩ (BS): Tất nhiên rồi tôi rất hy vọng qua buổi chia sẻ này nhiều người sẽ tìm được phương pháp điều trị hiệu quả cho mình.

PV: Thưa bác sĩ bệnh hôi nách có ảnh hưởng đến sức khỏe người bị mắc phải không? và có lây không?

Bs: Trên thực tế, bệnh hôi nách không gây ảnh hưởng đến sức khỏe người bệnh do không phải những tổn thương như sưng tấy hay nhiễm trùng. Biểu hiện của bệnh hôi nách chỉ là việc vùng nách tiết nhiều mồ hôi gây mùi khó chịu. Tạo thành vết ố vàng ở nách áo. Mùi hôi nách khiến người bệnh và những người xung quanh khó chịu do đó nên ảnh hưởng khá nhiều đến tâm lý.

Bệnh hôi nách không lây từ người này sang người khác do không thuộc nhóm bệnh truyền nhiễm tuy nhiên bạn cũng không nên mặc chung đồ với người bị hôi nách khi chưa khử hết mùi hôi do mùi hôi có thể ám lại trên người khiến bạn khó chịu.

Bác sĩ khẳng đinh: "Hôi nách hoàn toàn có thể được chữa khỏi" 2Bác sĩ khẳng đinh: "Hôi nách hoàn toàn có thể được chữa khỏi" 2

Nguyên nhân gây mùi hôi nách

PV: Theo bác sĩ việc điều trị hôi nách bằng các cách cha ông ta vẫn làm có thể chữa khỏi hôi nách không?

BS: Hiện có rất nhiều người trị hôi nách bằng phương pháp dân gian như dùng trầu không, mướp đắng hay gừng tươi. Không thể phủ nhận những cách điều trị này cũng mang lại hiệu quả nhất định do đây đều là các nguyên liệu có tác dụng kháng khuẩn và khử mùi hôi. Tuy nhiên, đây chỉ là cách ngăn chặn mùi hôi tạm thời, do không triệt tiêu hoàn toàn căn nguyên gây mùi hôi khó chịu nên mùi hôi nách vẫn tái phát trở lại.

Bác sĩ khẳng đinh: "Hôi nách hoàn toàn có thể được chữa khỏi" 3

Dùng nguyên liệu tự nhiên không phải là cách trị hôi nách tối ưu

PV: Vậy bệnh hôi nách có thể được chữa khỏi hoàn toàn không?

BS: Với sự phát triển của Y học thì việc chữa khỏi bệnh hôi nách là hoàn toàn có thể thực hiện được

PV: Phương pháp trị hôi nách khỏi hoàn toàn là gì và được thực hiện ra sao thưa bác sĩ?

BS: Dựa trên cơ chế gây mùi hôi vùng nách của các bệnh nhân mắc bệnh cùng sự hỗ trợ của khoa học hiện đại thì hiện nay bệnh hôi nách hoàn toàn có thể được loại bỏ với công nghệ Endo Dry.

Phương pháp này sử dụng đầu hút với lực hút ly tâm kèm  1 camera siêu nhỏ trên đầu ống hút đưa vào cấu trúc vùng nách qua 1 vết rạch nhỏ. Camera phóng đại cấu trúc vùng nách giúp xác định vị trí tuyến mồ hôi, từ đó dùng lực hút hút bỏ chân các tuyến mồ hôi lớn ra ngoài cơ thể, loại bỏ mùi hôi tận gốc và không cho chúng tái phát trở lại.

Bác sĩ khẳng đinh: "Hôi nách hoàn toàn có thể được chữa khỏi" 4

Hút bỏ Endo Dry trị hôi nách

PV: Phương pháp điều trị hôi nách này được đánh giá ra sao thưa bác sĩ?

BS: Về phía các chuyên gia chúng tôi đánh giá rất cao phương pháp điều trị này bởi nó không chỉ mang lại hiệu quả trị hôi nách tối ưu mà còn điều trị nhanh chóng, an toàn, không để lại sẹo, đảm bảo tính thẩm mỹ cho người điều trị.

Về phía người bệnh chúng tôi cũng nhận được rất nhiều phản hồi tích cực sau khi điều trị mùi hôi không còn tái phát và quay trở lại.

Cảm ơn bác sĩ chúc bác sĩ sức khỏe, công tác tốt!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bác sĩ khẳng định: “Hôi nách hoàn toàn có thể được chữa khỏi” trong Bài viết liên quan KM

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN