Đánh giá các phương pháp trị hôi nách phổ biến nhất hiện nay

0 comment

Để “đối phó” với mùi hôi nách khó chịu dai dẳng mỗi người đều tìm cho mình một phương pháp trị hôi nách khác nhau. Vậy đâu mới là phương pháp điều trị mang lại hiệu quả cao nhất tất cả sẽ được “hé lộ” ngay sau đây.

1. Phương pháp trị hôi nách từ tự nhiên

Khi gặp vấn đề về mùi hôi dưới cánh tay đại đa số mọi người thường tìm đến việc “cầu cứu” các nguyên liệu tự nhiên. Có lẽ đây cũng là phương pháp trị hôi nách phổ biến nhất và được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, việc dùng các nguyên liệu tự nhiên như : Lá trầu không, phèn chua, mướp đắng, gừng, hay củ cải trắng trị hội nách cũng có những ưu nhược điểm nhất định.

Cách phương pháp trị hôi nách

Mùi hôi nách khiến nhiều người đau đầu tìm cách loại bỏ

 • Ưu điểm:

Với phương pháp trị hôi nách này việc tìm kiếm các nguyên liệu tự nhiên là điều vô cùng dễ dàng, khi chúng sẵn có ngay trong cuộc sống thường ngày. Cách thực hiện cũng vô cùng đơn giản, với hình thức sử dụng chính là thoa trực tiếp lên nách. Đây cũng là cách trị hôi nách có chi phí thấp và có thể thực hiện chữa hôi nách tại nhà.

 • Nhược điểm:

các phương pháp chữa bệnh hôi nách

Nguyên liệu tự nhiên khó có thể trị hôi nách hiệu quả

Bên cạnh những ưu điểm thì phương pháp trị hôi nách từ tự nhiên cũng bộc lộ nhiều nhược điểm đó là chỉ có thể giảm bớt mùi hôi chứ không thể trị hôi nách tận gốc. Hơn nữa  cách trị hôi nách này đòi hỏi kiên trì thực hiện trong thời gian dài.

 • Đánh giá: 5/10

2. Phương pháp chữa hôi nách bằng thuốc

Dùng thuốc cũng là phương pháp trị hôi nách được nhiều người sử dụng. Đáp ứng thị hiếu của người tiêu dùng trên thị trường cũng xuất hiện không ít các loại thuốc chữa hôi nách từ Đông Y đến Tây Y. Thuốc được sử dụng với 2 dạng chính là thuốc uống và thuốc xịt trực tiếp và hoạt động với cơ chế gây ức chế hoạt động của tuyến mồ hôi vùng nách

 • Ưu điểm:

– Phương pháp trị hôi nách bằng thuốc có ưu điểm tiện lợi, dễ sử dụng, dễ mang theo, việc ức chế hoạt động của tuyến mồ hôi vùng nách cũng mang đến hiệu quả trị hôi nách nhất định

phương pháp chữa bệnh hôi nách

Thuốc trị hôi nách được nhiều người lựa chọn

 • Nhược điểm:

– Người mua rất dễ có khả năng mua phải thuốc không rõ nguồn gốc nếu không có những hiểu biết nhất định. Việc dùng thuốc mà không hiểu rõ về thành phần của thuốc khiến người mua đối mặt với nguy cơ di ứng cao.

– Nhiều loại thuốc trị hôi nách gây viêm tắc lỗ chân lông, ảnh hưởng đến da. Việc gây ức chế hoạt động của tuyến mồ hôi có thể làm ảnh hưởng đến các dây thần kinh vùng nách. Đây cũng không phải cách loại bỏ bệnh hôi nách tân gốc

 • Đánh giá: 6/10

3. Phương pháp trị hôi nách bằng cách tiêm botox

Tiêm botox trị hôi nách là phương pháp điều trị hôi nách không còn xa lạ. Với phương pháp này người bị hôi nách sẽ được bơm Botox vào vùng nách để loại bỏ mùi hôi. Botox  sẽ khiến tuyến mồ hôi lớn vùng nách tạm ngừng hoạt động trong 1 thời gian nhất định thường là khoảng 6 tháng. Để thực hiện phương pháp này người bị hôi nách buộc phải đến các cơ sở y tế hoặc địa chỉ thẩm mỹ chứ không thể thực hiện tại nhà như 2 phương pháp trên.

phuong phap chua benh hoi nach

Tiêm botox trị hôi nách

 • Ưu điểm:

Đây là phương pháp trị hôi nách nhanh chóng và khá hiệu quả, mùi hôi sẽ được loại bỏ trong vòng 6 tháng sau khi tiêm Botox

 • Nhược điểm:

Hiệu quả trị hôi nách không lâu dài, sau khi botox hết tác dụng mùi hôi sẽ lại xuất hiện trở lại, lúc này để thoát khỏi mùi hôi bạn sẽ lại phải thực hiện tiêm lần 2, điều này gây tốn kém cho người thực hiện. Việc tiêm nhiều botox vào cơ thể có thể gây ảnh hưởng đến các dây thần kinh liên đới, ảnh hưởng đến các vùng cơ xung quanh vùng nách.

 • Đánh giá: 7/10

4. Phương pháp phẫu thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi trị hôi nách

Đây là phương pháp tác động nội khoa trực tiếp vào các tuyến mồ hôi lớn vùng nách bằng cách phẫu thuật cắt bỏ chúng để loại bỏ mùi hôi khó chịu. Nhiều người lựa chọn phương pháp trị hôi nách này và thực hiện tại các cơ sở y tế.

Phương pháp trị hôi nách

Phẫu thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi

 • Ưu điểm:

Loại bỏ được mùi hôi nách khó chịu sau một lần thực hiện. Khả năng mùi hôi nách tái phát không quá cao

 • Nhược điểm:

Do là phương pháp phẫu thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi nến gây tổn thương xâm lấn lớn cho vùng nách. Vị trí phẫu thuật nhạy cảm nên vết mổ lâu lành. Mùi hôi nách vẫn có thể tái phát nếu không cắt hết chấn tuyến mồ hôi, hơn nữa sau khi điều trị hôi nách bằng phương pháp này sẽ để lại sẹo xấu gây mất thẩm mỹ

 • Đánh giá: 8/10

5. Phương pháp trị hôi nách bằng công nghệ Endo Dry

Đây là phương pháp được đánh giá là tiên tiến nhất hiện nay trong lĩnh vực điều trị hôi nách và được các chuyên gia khuyên dùng. Phương pháp này sử dụng đầu hút Endo Dry cùng camera siêu nhỏ đưa vào vùng nách qua một vết rạch nhỏ và hút bỏ các tuyến mồ hôi lớn vùng nách đưa ra ngoài cơ thể trị hôi nách hiệu quả.

phuong phap tri hoi nach

Hút bỏ Endo Dry

Đầu hút loại bỏ hết các tuyến mồ hôi lớn vùng nách loại bỏ mùi hôi nách hiệu quả, camera phóng đại cấu trúc vùng nách giúp hút bỏ nhanh chóng, chính xác tuyến mồ hôi.

Đây là phương pháp trị hôi nách không cần phẫu thuật không gây tổn thương xâm lấn cho các vùng xung quanh, không để lại sẹo xấu phẫu thuật bên cạnh đó vùng phẫu thuật cũng nhanh lành hơn so với việc phẫu thuật cắt bỏ Endo Dry. Mùi hôi nách được loại bỏ hiệu quả và không có cơ hội tái phát trở lại.

phương pháp chữa hôi nách

Trị hôi nách không để lại sẹo

 • Đánh giá: 9/10

Phương pháp trị hôi nách này hiện đang được ứng dụng tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía đông đảo khách hàng. Để tìm hiểu thểm thông tin chi tiết các bạn vui lòng liên hệ tổng đài 19006450, đến trực tiếp BVTM Kangnam hoặc Click Đăng ký tư vấn để được giải đáp.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Đánh giá các phương pháp trị hôi nách phổ biến nhất hiện nay trong Bài viết liên quan KM

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN