Giải đáp thắc mắc: làm thế nào để không ra mồ hôi nách ?

0 comment

Câu hỏi: Không hiểu sao mồ hôi nách của em ra rất nhiều, điều này khiến em vô cùng khó chịu, nhất là khi thời tiết oi bức, hai bên tay áo lúc nào cũng ướt sũng, đi kèm theo đó lại là mùi hôi không thể tưởng tượng được. Vậy bác sĩ có thể giúp em làm thế nào để không ra mồ hôi nách. (Xuân Trường – Cẩm Phả – Hải Phòng)

BÁC SĨ TRẢ LỜI:

Xuân Trường thân mến!

Rất cám ơn câu hỏi làm thế nào để không ra mồ hôi nách của bạn Xuân Trường đã gửi đến chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Đây cũng là hiện tượng nhiều người mắc phải ở nhiều độ tuổi và thường xuyên đến với thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn giải đáp thắc mắc và điều trị.

Để có được câu trả lời cho vấn đề làm thế nào để không ra mồ hôi nách, chúng ra cần phải tìm hiểu rõ nguyên nhân sản sinh ra mồ hôi nách.

Nguyên nhân sản sinh ra mồ hôi nách

Thông thường bên trong cơ thể mỗi người thường trực có các tuyến mồ hôi lớn. Các tuyến mồ hôi nách tập trung nhiều nhất ở vùng da dưới cánh tay, thường gọi là vùng nách. Trẻ em ở độ tuổi dạy thì, do bên trong cơ thể có sự thay đổi lớn về các hoocmon tăng trưởng khiến cho việc hình thành các tuyến mồ hôi lớn này càng nhiều với mật độ dày đặc hơn.

giải quyết vấn đề làm thế nào để không ra mồ hôi nách3

Các tuyến mồ hôi lớn là nguồn gốc sản sinh ra mồ hôi nách

Các tuyến mồ hôi này khi tăng tiết hoạt động sẽ sản sinh ra một loại chất nhờn, đó chính là mồ hôi nách. Loại chất nhờn này ướt át khó chịu, nếu tiết ra quá nhiều sẽ khiến cho ngườ mắc gặp không ít những rắc rối. Nghiêm trọng hơn, chất nhờn này khi chịu sự tác động của các vi khuẩn không có lợi từ môi trường bên ngoài sẽ sản sinh ra mùi hôi nách khó chịu, chính là bệnh lý “viêm cánh” mà chúng ta thường gọi đùa với nhau.

Vậy câu trả lời cho câu hỏi làm thế nào để không ra mồ hôi nách chính là phải ngăn chặn được sự hoạt động của các tuyến mồ hôi lớn, hay triệt để hơn là phải loại bỏ được chúng ra khỏi cơ thể.

Làm thế nào để không ra mồ hôi nách ?

017832-blue-jelly-icon-symbols-shapes-check-mark5-ps Các phương pháp thiên nhiên

Trộn dấm và nước chanh vắt theo tỷ lệ 7:3, đựng hỗn hợp vào trong chai nhựa, giữ ở nhiệt độ trong phòng 1 tuần. Sau đó đổ một ít dung dịch thấm ra một chiếc khăn và dùng để rửa nách mỗi ngày.

giải quyết vấn đề làm thế nào để không ra mồ hôi nách2

Sử dụng một số nguyên liệu thiên nhiên để hạn chế mồ hôi nách 

Đun sôi lá cây bạc hà cùng với nước và pha lẫn vào nước tắm sẽ có thể hạn chế đến mức thấp nhất nguy cơ tiết mồ hôi nách.

Thêm vài cốc nước ép cà chua vào trong nước tắm và ngâm toàn bộ cơ thể trong nước đó khoảng 15 phút.

017832-blue-jelly-icon-symbols-shapes-check-mark5-ps Nội soi hút bỏ tuyến mồ hôi

Các phương pháp kể trên có thể mang đến hiệu quả, tuy nhiên thời gian sử dụng rất lâu, đồng thời hiệu quả giữa các phương pháp không được đồng nhất và không được dài hạn.

Để giải quyết vấn đề làm thế nào để không ra mồ hôi nách, bạn Trường có thể tìm hiểu phương pháp Endo Dry hút bỏ tuyến mồ hôi.

giai-dap-thac-mac-lam-the-nao-de-khong-ra-mo-hoi-nach

Giải quyết vấn đề làm thế nào để không ra mồ hôi nách

Phương pháp này sử dụng đầu hút Endo Dry có gắn camera và đèn chiếu sáng tác động trực tiếp vào các tuyến mồ hôi lớn, nơi sản sinh ra mồ hôi nách và mùi cơ thể khó chịu. Sau đó sử dụng lực hút chân không để hút bỏ toàn bộ các tuyến mồ hôi nách ở vùng da dưới cánh tay, diệt tận gốc nguồn gốc sản sinh mồ hôi nách, trả lại sự tự tin trong cuộc sống cho người dùng.

Video chữa hôi nách bằng Endo Dry

Vì vậy, Endo Dry hút bỏ tuyến mồ hôi chính là phương pháp hữu hiệu nhất để giải quyết vấn đề làm thế nào để không ra mồ hôi nách, đồng thời điều trị trị dứt điểm bệnh lý hôi nách đáng ghét.

Phương pháp là một tiểu phẫu nhỏ, thực hiện với kỹ thuật y khoa tiên tiến, không gây ảnh hưởng đến các mô và cơ lân cận, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

giải quyết vấn đề làm thế nào để không ra mồ hôi nách1

Phương pháp được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng 

Phương pháp hiện đang được ứng dụng tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng. Để được giải đáp thắc mắc khác xung quanh việc làm thế nào để không ra mồ hôi nách, bạn Trường có thể gọi điện trực tiếp đến Hotline 19006466 để được nghe tư vấn, hoặc gửi câu hỏi trực tiếp đến cho Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam.

 dktv-green

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Giải đáp thắc mắc: làm thế nào để không ra mồ hôi nách ? trong Bài viết liên quan KM

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN