Báo chí nói về dịch vụ chữa hôi nách

0 comment

Đáp ứng nhu cầu chữa hôi nách vĩnh viễn của không ít khách hàng giúp lấy lại sự tự tin trong giao tiếp, công việc, cuộc sống, phương pháp chữa hôi nách bằng Endo Dry tại Thẩm mỹ viện Kangnam đã được tiếp nhận chuyển giao và đưa vào ứng dụng thành công đem lại hiệu quả trị hôi nách triệt để, không tái phát cho mọi khách hàng. Vì vậy, phương pháp Endo Dry được rất nhiều trang báo mạng uy tín như vnexpress, 24h, ngoisao… đánh giá cao với hàng loạt các bài viết.

“Với phương pháp Endo Dry, ngay cả những người mắc phải chứng hôi nách lâu và nặng vẫn có thể điều trị triệt để. Đây là công nghệ tiên tiến và được tin dùng bởi những ưu điểm như: nhanh chóng, không phẫu thuật, không đau, không để lại sẹo, chỉ cần điều trị một lần thực hiện cho kết quả triệt để vĩnh viễn, đảm bảo thẩm mỹ.”

chuahoinach01

(Nguồn: vnexpress.net)

“Hiện nay, cách điều trị hôi nách an toàn, không gây đau đớn được nhiều người áp dụng hơn cả là Endo Dry. Công nghệ này có khả năng loại bỏ bệnh hôi nách nhanh chóng, vĩnh viễn chỉ với một lần điều trị duy nhất. Hút bỏ Endo Dry vùng nách không xâm lấn, không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng”

chuahoinach04

(Nguồn: vnexpress.net)

 “Trong nhiều phương pháp trị hôi nách đang được áp dụng, Endo Dry được đánh giá hơn hẳn với ưu điểm nhẹ nhàng, an toàn và không gây tổn thương. Với việc ứng dụng công nghệ Endo Dry vào điều trị hôi nách, Endo Dry được xem là một bước đột phá mới trong công nghệ thẩm mỹ. Là phương pháp trị liệu mới, Endo Dry đã được áp dụng thành công tại các nước có nghành công nghệ thẫm mỹ phát triển như Mỹ, Hàn Quốc…”

chuahoinach02

(Nguồn: ngoisao.net)

“Khác với các phương pháp điều trị truyền thống, Endo Dry là phương pháp trị hôi nách triệt để, không xâm lấn, không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Phương pháp này mang đến kết quả tối ưu nhờ quy trình thực hiện dựa trên bản đồ vùng tuyến đã được định sẵn sau khi thăm khám nên không ảnh hưởng đến các tổ chức lân cận.”

chuahoinach03

(Nguồn: 24h.com.vn)

“Khác với các phương pháp phẫu thuật truyền thống, Endo Dry vùng nách mang đến kết quả tối ưu bởi quy trình hút dựa trên bản đồ vùng tuyến đã được định sẵn sau khi thăm khám, nên không gây ảnh hưởng đến các vùng lân cận. Bên cạnh đó, quá trình loại bỏ tuyến mồ hôi gây mùi được thực hiện bằng phương pháp Endo Dry nên an toàn, không xâm lấn, không chảy máu, nhẹ nhàng và không gây tổn thương cho vùng nách.”

chuahoinach05

(Nguồn: vnexpress)

Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa đầu ngành, uy tín, luôn đề cao y đức, tận tâm với khách hàng, luôn quan tâm, chú trọng tới kết quả thẩm mỹ đi liền với sự an toàn của khách hàng, cùng sự hỗ trợ của các trang thiết bị, công nghệ hiện đại, cũng như phương pháp chữa hôi nách bằng Endo Dry tiên tiến, Thẩm mỹ viện Kangnam chắc chắc sẽ làm hài lòng mọi Quý khách hàng.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Báo chí nói về dịch vụ chữa hôi nách trong

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN