Đánh giá của khách hàng về dịch vụ chữa hôi nách

0 comment

Dịch vụ chữa hôi nách bằng phương pháp Hút bỏ Endo Dry tại thẩm mỹ viện Kangnam được khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng, hiệu quả. Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ, đánh giá của những khách hàng đã áp dụng dịch vụ của chúng tôi!

Khach hang chua hoi nachMinh Đường, Tp. Hà Nội

SĐT: 0986689445

Mùi hôi nách làm tôi thiếu tự tin khi thường xuyên phải gặp gỡ, tiếp xúc với khách hàng và đối tác.

Trước đây, để hạn chế mùi hôi tôi thường tìm đến các biện pháp mang tính tạm thời như sử dụng lăn khử mùi, dùng chanh hoặc nước hoa nhưng chỉ được một lúc rồi mồ hôi vẫn ra nhiều, mùi rất khó chịu.

Một lần tìm kiếm trên mạng, tôi biết đến phương pháp Endo Dry Endo Dry tại Thẩm mỹ viện Kangnam có thể giúp trị hôi nách vĩnh viễn. Lúc đầu tôi cũng hơi ngần ngại và không tin tưởng lắm về dịch vụ này.

Nhưng tôi không thể cứ sống chung với mùi hôi nách khó chịu này mãi được. Do đó, tôi vẫn quyết định để thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn. Với những tư vấn của bác sĩ, tôi đã tiến hành điều trị luôn để hạn chế thời gian đi lại.

Sau khi điều trị bằng phương pháp Endo Dry tại Thẩm mỹ viện Kangnam, mùi hôi nách của tôi đã biến mất vĩnh viễn, nách không còn ra mồ hôi nữa. Rất cảm ơn các bác sĩ tại Kangnam đã giúp tôi tự tin vào chính mình.

khach hang chua hoi nachAnh Tuấn, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

SĐT: 0983898878

Là một doanh nhân thường xuyên phải gặp gỡ với đối tác và khách hàng nên mùi hôi nách luôn khiến tôi cảm thấy mất tự tin trong giao tiếp.

Tôi cũng đã thử dùng lăn nách, chanh đôi khi là nước hoa nhưng đó cũng chỉ là biện pháp tạm thời, không có hiệu quả lâu dài.

Được một người bạn giới thiệu về công nghệ Endo Dry tại Thẩm mỹ viện Kangnam, có thể loại bỏ triệt để mùi mồ hôi này. Vì vậy, tôi đã tìm hiểu và quyết định sử dụng dịch vụ này.

Tại đây, tôi được các bác sĩ tư vấn cụ thể vị trí tuyến hôi để loại bỏ, sau quá trình điều trị, mùi hôi nách đã được loại bỏ hoàn toàn. Giờ đây, tôi đã có thể mặc áo sơ mi trắng để tiếp khách hàng mà không còn lo lắng mùi cơ thể và mồ hôi thấm ra áo. Tôi rất hài lòng với kết quả sau điều trị. Cảm ơn Kangnam rất nhiều. 

Chị Thu Phương – Hà Nộikhach hang chua hoi nach

Trước đây, mình sống khá khép kín và không muốn giao lưu với mọi người vì mùi hôi đáng ghét phát ra từ nách. Mình hiểu được cảm giác khó chịu của người đối diện như thế nào khi chính mình hàng ngày sống chung với nó.

Sau đó, mình  quyết định tìm đến phương pháp loại bỏ mùi đáng ghét này tại thẩm mỹ viện Kangnam. Lúc đầu mình cũng hơi lo lắng không biết phương pháp này có thật sự mang lại hiệu quả hay không, hay là tiền mất (chi phí hết 8 triệu đồng) mà mùi hôi cũng không hết.

Sau khi điều trị xong, mình thật sự ngạc nhiên với kết quả đạt được, mùi hôi đáng ghét đó đã biến mất hoàn toàn. Giờ đây mình có thể thoái mái gặp gỡ và nói chuyện với mọi người.

Tham khảo thêm:

» Trị hôi nách vĩnh viễn bằng Endo Dry

» Chữa hôi nách bao nhiêu tiền?

tich

HOẶC GỌI NGAY ĐĂNG KÝ: 19006466

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Đánh giá của khách hàng về dịch vụ chữa hôi nách trong

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN