Quy trình trị hôi nách bằng phương pháp hút bỏ tuyến mồ hôi?

0 comment

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Tôi là Phương Thùy, 25 tuổi. Qua tìm hiểu tôi được biết phương pháp trị hôi nách bằng phương pháp hút bỏ tuyến mồ hôi tại BVTM Kangnam cho kết quả rất tốt và an toàn. Nhưng tôi chưa rõ quy trình thực hiện của phương pháp này như thế nào. Mong bác sĩ giải đáp giúp tôi. Tôi xin cảm ơn!

Trả lời:

Chào bạn Phương Thùy ! 

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn về quy trình trị hôi nách bằng phương pháp hút bỏ tuyến mồ hôi như sau:

Hôi nách là nỗi trăn trở của rất nhiều bạn nữ. Để trị hôi nách hiệu quả và đảm bảo an toàn, các bác sĩ thẩm mỹ khuyên bạn nên lựa chọn phương pháp trị hôi nách bằng phương pháp hút bỏ tuyến mồ hôi. Sở dĩ phương pháp này có hiệu quả trị hôi nách cao là do nó giúp hút bỏ chân tuyến mồ hôi nách – thủ phạm chính gây ra bệnh hôi nách. Do đó mùi hôi nách được loại bỏ hiệu quả.

Quy trình trị hôi nách bằng phương pháp hút bỏ tuyến mồ hôi tại BVTM Kangnam được tiến hành theo một quy trình đạt chuẩn với các bước cơ bản như sau:

Bước 1: Thăm khám, tư vấn

Để loại bỏ tuyến mồ hôi nách một cách hiệu quả, không làm tổn thương các vùng xung quanh, bác sĩ sẽ thăm khám, khoanh vùng tuyến mồ hôi nách.

trị hôi nách cho nam giới 3

Bước 2: Gây tê

Một mũi tiêm nhẹ ngay tại vùng tuyến mồ hôi nách đã được đánh dấu sẽ khiến khách hàng thấy hoàn toàn thoải mái khi bác sĩ thực hiện thao tác.

Bước 3: Hút bỏ hết tuyến mồ hôi nách

trị hôi nách cho nam giới 4

Tiến hành Endo Dry

Bác sĩ sẽ dùng thiết bị Endo Dry (đầu ống hút có gắn camera, đèn chiếu sáng) để thăm dò chính xác vùng tuyến mồ hôi nách nhằm loại bỏ hết tuyến mồ hôi nách và tránh xâm lấn ra ngoài vùng tuyến (đồng thời với việc chân của tuyến mồ hôi nách được loại bỏ hoàn toàn thì mỡ thừa vùng nách cũng được thiết bị Endo Dry hút bỏ một cách nhẹ nhàng).

Bước 4: Băng ép

Tri-hoi-nach-vinh-vien55

Bằng ép vùng nách bằng băng y tế chuyên dụng

Do phương pháp này không cần phải cắt bỏ, rạch da nên không cần phải khâu lại sau khi làm mà chỉ cần băng lại vùng nách bằng băng y tế chuyên dụng. Vùng nách sẽ phẳng, mịn, đảm bảo không có hiện tượng sẹo rúm gây mất thẩm mỹ như các phương pháp thông thường.

Sau khi phẫu thuật trị hôi nách bằng phương pháp hút bỏ tuyến mồ hôi xong bạn có thể trở lại làm việc, sinh hoạt bình thường mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

BVTM Kangnam hiện đang áp dụng phương pháp này để chữa hôi nách cho rất nhiều khách hàng và đều nhận được rất những phản hồi tích cực. Để được tư vấn cụ thể hơn mời bạn liên hệ tới số 19006450 hoặc đến trực tiếp với Kangnam nhé!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Quy trình trị hôi nách bằng phương pháp hút bỏ tuyến mồ hôi? trong Bài viết liên quan KM

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN