Sau Endo Dry, hôi nách có quay trở lại?

0 comment

Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách là giải pháp hữu hiệu dành cho những ai sở hữu mùi cơ thể khó chịu. Tuy nhiên phương pháp này có thực sự đem lại hiệu quả vĩnh viễn, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi này qua bài viết dưới đây và hướng dẫn bạn cách chăm sóc tại nhà đem lại hiệu quả tốt nhất.

Sau Endo Dry, hôi nách có quay trở lại không?

Phương pháp Endo Dry là quá trình sử dụng máy hút áp lực li tâm, kết hợp cùng đầu camera chuyên dụng và thiết bị Endo Dry, đưa vào nách chỉ thông qua một vết trích cực kỳ nhỏ trên bề mặt da để hút và loại bỏ toàn bộ tuyến mồ hôi vùng nách.

sau-hut-bo-noi-soi-tuyen-mo-hoi-hoi-nach-co-quay-tro-lai

Hút bỏ Endo Dry để triệt để loại bỏ hôi nách vĩnh viễn

Kết quả của phương pháp hút tuyến mồ hôi nách này là tuyến mồ hôi sẽ được loại bỏ triệt để tới 90%, hay nói cách khác, nguyên nhân gây mùi sẽ không còn.

[icon name=”exclamation-triangle” class=”” unprefixed_class=””] Tuy nhiên, bạn nên nhớ con số này chỉ dừng ở mức 90%, và không phải tất cả các ca trị hôi nách Endo Dry đều đem lại kết quả như ý.

[icon name=”exclamation-triangle” class=”” unprefixed_class=””] 10% trên tổng số khách hàng đã từng thực hiện Endo Dry vẫn có nguy cơ tái phát “viêm cánh” trở lại bởi những lý do sau đây:

+ Thực hiện hút tuyến mồ hôi nách tại những cơ sở kém chất lượng, thiết bị y tế không đảm bảo điều kiện vô trùng.

+ Bác sĩ thao tác kỹ thuật không chính xác. Bạn nên nhớ nguyên tắc thực hiện phương pháp này không hề đơn giản: Nếu nạo ít thì không có tác dụng, mà nạo nhiều thì có thể dẫn tới nguy cơ biến chứng, hoại tử da, do đó thao tác kĩ thuật của bác sĩ cực kì quan trọng.

+ Chăm sóc sau hút tuyến mồ hôi nách không đúng cách, dẫn đến kết quả không được như ý. Bạn sẽ biết được cách chăm sóc ở phần sau của bài viết.

Bởi các lí do trên, bạn cần có sự tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi quyết định lựa chọn cơ sở thực hiện Endo Dry để đạt được hiệu quả thẩm mỹ như ý, tránh “tiền mất tật mang”.

Mọi câu hỏi thắc mắc về phương pháp loại bỏ tuyến mồ hôi nách, bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1900 6466 để được tư vấn miễn phí hoặc gửi câu hỏi theo mẫu đăng ký dưới đây.

Hướng dẫn chế độ chăm sóc sau hút tuyến mồ hôi nách đúng cách

Bạn có biết, chế độ chăm sóc sau khi thực hiện có thể ảnh hưởng tới 30% kết quả loại bỏ tuyến mồ hôi nách? Chúng tôi sẽ giúp bạn đạt được kết quả như ý chỉ bằng vài mẹo chăm sóc đơn giản sau:

Sau khi thực hiện quá trình trị hôi nách Endo Dry, khu trú vùng nách có thể xảy ra hiện tượng sưng tấy nhẹ trong vòng từ 5 – 7 ngày. Đây là phản ứng bình thường, tự thân của cơ thể nên bạn không nên quá lo lắng. Để tình trạng này chấm dứt, bạn nên thực hiện chế độ chăm sóc theo chỉ dẫn của bác sĩ.

[icon name=”check-square-o” class=”” unprefixed_class=””] Bạn nên uống nước nghệ tươi pha nước ấm và đường hoặc mật ong để giảm sưng tấy nhanh hơn.

[icon name=”check-square-o” class=”” unprefixed_class=””] Thăm khám và uống thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ.

[icon name=”check-square-o” class=”” unprefixed_class=””] Hạn chế vận động và khép cánh tay liên tục trong 24h đầu để vùng nách nhanh chóng ổn định hơn.

Endo Dry-11

Những thực phẩm cần kiêng sau khi thực hiện loại bỏ tuyến mồ hôi nách Endo Dry

[icon name=”check-square-o” class=”” unprefixed_class=””] Tránh vị trí vết thẩm mỹ ngứa khó chịu, bạn nên tránh những loại thực phẩm như thịt gà, rau muốn, trứng, đồ nếp… và những thực phẩm có thể khiến cơ thể bị dị ứng trong khoảng 2 tuần đầu.

[icon name=”check-square-o” class=”” unprefixed_class=””] Sau 1 tháng khách hàng đến khám kiểm tra lại lần 1.

[icon name=”check-square-o” class=”” unprefixed_class=””] 6 tháng sau khách hàng đến khám kiểm tra lại lần 2.

Hy vọng, với những tư vấn trên đây, bạn đã yên tâm và tự tin hơn khi lựa chọn giải pháp Endo Dry. Mọi thắc mắc bạn có thể trực tiếp liên hệ chuyên gia thông qua tổng đài 1900 6466 để được tư vấn thêm.

Thông tin bên lề: Bệnh viện Kangnam lừa đảo liệu có phải sự thật?

Nguồn: https://chuahoinach.com.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Sau Endo Dry, hôi nách có quay trở lại? trong Bài viết liên quan KM

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN