Tôi đã chữa hôi nách như thế nào?

2 comment

Tôi thay đổi các loại lăn khử mùi liên tục, sử dụng phèn chua, cà chua, thậm chí xát chanh thường xuyên trong mỗi lần tắm… nhưng bệnh hôi nách vẫn không hề có dấu hiệu thuyên giảm cho đến khi tôi chữa hôi nách với công nghệ Endo Dry.

toi-da-chua-hoi-nach-nhu-the-nao211

Nhiều chị em thiếu tự tin với mùi cơ thể

Tôi khổ sở với mùi cơ thể như thế nào?

Tôi là Kim Ly, nhân viên văn phòng một công ty xuất nhập khẩu tại hà Nội. Tôi 24 tuổi, có ngoại hình ưa nhìn, vóc dáng chuẩn, làn da đẹp… đây đều là những lời nhận xét của bạn bè tôi.

Tôi cảm thấy khá hài lòng với bản thân: Từ ngoại hình, công việc, bạn bè và cuộc sống hiện tại, gần như mọi thứ thật hoàn hảo. Tuy nhiên, tôi có một nhược điểm khá tế nhị, đó là mùi hôi nách. Tôi vẫn biết có nhiều trường hợp như tôi và căn bệnh này khá phổ biến. Tuy nhiên, là con gái, tôi khá ái ngại với nhược điểm này của bản thân.

Tôi cảm thấy ngại vận động khi mùa hè đến. Tôi không dám đứng gần hoặc đi qua những đám đông khi cơ thể ra mồ hôi. Tôi không còn tự tin diện những bộ cánh sát nách, hay thậm chí chỉ là những cánh áo phông đơn giản, năng động ôm sát người rất tôn dáng tôi, tôi đều phải cất xó khi hè đến. Tôi không tự tin khi tiếp cận một anh chàng nào đấy…

toi-da-chua-hoi-nach-nhu-the-nao11

Tôi đã phải dùng lăn khử mùi trong một thời gian dài

Nói chung, mùi cơ thể khiến cuộc sống của tôi gần như bị giam cầm trong một khuôn khổ nhất định vào mùa hè. Tôi vô cùng mất tự tin khi cơ thể bốc mùi.

Tôi đã chữa hôi nách như thế nào?

Như mọi người, tôi tắm liên tục trong ngày, tất nhiên với khoảng thời gian 8h trên công ty thì điều này là không thể; Tôi thay đổi lăn khử mùi liên tục bởi mỗi một loại chỉ có tác dụng với tôi trong một khoảng thời gian nhất định; Tôi dùng đủ tất cả mọi biệt pháp, từ việc sử dụng phèn chua, cà chua, thậm chí xát chanh thường xuyên trong mỗi lần tắm… nhưng bệnh hôi nách vẫn không hề có dấu hiệu thuyên giảm cho đến khi tôi chữa hôi nách với công nghệ Endo Dry.

Tôi được người bạn giới thiệu đến phương pháp chữa hôi nách triệt để bằng công nghệ Endo Dry qua lần tâm sự cùng nó. Tôi chưa bao giờ quan tâm đến các công nghệ thẩm mỹ bởi nghĩ rằng chỉ phí tiền mà không hiệu quả. Tuy nhiên, bạn tôi đã áp dụng công nghệ Endo Dry và hiệu quả trên cả mong đợi. Tôi đã yên tâm để Endo Dry vào mùa hè năm ngoài.

toi-da-chua-hoi-nach-nhu-the-nao1

Tôi đã loại bỏ mùi hôi nách chỉ 1 lần thực hiện quá trình Endo Dry

Tôi được bác sĩ tư vấn kỹ lưỡng trước khi thực hiện cho đến khi tôi thật sự hiểu và yên tâm về cơ chế hoạt động của công nghệ này. Tôi thật sự bất ngờ khi toàn bộ quá trình chữa hôi nách lại được tiến hành chỉ thông qua một vết trích nhỏ trên bề mặt da, hoàn toàn không hề cắt rạch, không xâm lấn nên không có sẹo để lại.

Tôi chỉ phải trải qua toàn bộ quá trình Endo Dry trong vòng 40 phút và giữ gìn vùng nách trong khoảng 1 tuần. Tôi đã hoàn toàn nói không với lăn khử mùi và những mẹo chữa hôi nách rườm rà khác, cũng không cần phải thực hiện chúng quanh năm nhưng tôi đã hoàn toàn không còn lo ngại đến mùi hôi nách nữa.

Đến bây giờ, tôi mới thực sự cảm thấy cuộc sống có ý nghĩa. Tôi nghĩ, bạn cũng không nên chần chừ chữa hôi nách từ bây giờ với công nghệ Endo Dry nữa. 

Bạn quan tâm đến dịch vụ này, hãy gọi điện thoại hoặc đăng ký tư vấn thông qua:

^3B953331EB367EE4FD6D8559F2A0E859663BF4F9D92A743E08^pimgpsh_fullsize_distr

Hoặc gọi tư vấn 19006466

THAM KHẢO THÊM

» Chữa hôi nách bằng Hút bỏ Endo Dry có đau không?

» Quy trình trị hôi nách bằng phương pháp hút bỏ tuyến mồ hôi?

» Trị hôi nách Endo Dry có an toàn không?

» Bạn đã biết đâu là địa chỉ chữa hôi nách uy tín chưa?

Tư vấn 24/7: 19006466

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://chuahoinach.com.vn/

Ý kiến của bạn

Cho hoi hut noi soi co nhieu tien k v
Chào bạn Nhung! Giá nội soi hút bỏ tuyến mồ hôi nách là 8 triệu đồng/ 1 lần. Thông thường với các mức độ hôi nách khác nhau sẽ thực hiện 1 - 2 lần sẽ trị hôi nách tận gốc. Chuyên viên tư vấn của bệnh viện sẽ liên hệ sớm để tư vấn chi tiết cho bạn nhé!
Cho hoi hut noi soi co nhieu tien k v
Chào bạn Nhung! Giá nội soi hút bỏ tuyến mồ hôi nách là 8 triệu đồng/ 1 lần. Thông thường với các mức độ hôi nách khác nhau sẽ thực hiện 1 - 2 lần sẽ trị hôi nách tận gốc. Chuyên viên tư vấn của bệnh viện sẽ liên hệ sớm để tư vấn chi tiết cho bạn nhé!

Bạn đang xem: Tôi đã chữa hôi nách như thế nào? trong Bài viết liên quan KM

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN