Hết hôi nách 100% với công nghệ Endo Dry

0 comment

Chỉ với 1 lần thực hiện, công nghệ Endo Dry được các chuyên gia đánh giá là hoàn toàn có thể loại bỏ hết hôi nách 100% một cách an toàn.

100-het-hoi-nach-voi-cong-nghe-hut-bo-noi-soi-tuyen-mo-hoi54

Hôi nách ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của bạn

Hôi nách – Bệnh lý khó chữa

Mặc dù không nguy hiểm nhưng hôi nách lại được liệt vào danh sách những loại bệnh dai dẳng, phổ biến và khó có thể chữa trị triệt để. Những ai không may bị hôi nách chắc chắn đều luôn cảm thấy thiếu tự tin, ngại giao tiếp, việc lựa chọn trang phục cũng gặp nhiều khó khăn, cuộc sống vì thế mà ảnh hưởng ít nhiều.

Bệnh lý hôi nách xuất phát từ sự phát triển quá mức của tuyến mồ hôi vùng da dưới cánh tay. Thông thường, sự phát triển này bị chi phối phần lớn bởi các yếu tố di truyền. Bên cạnh đó, thói quen ăn uống, vệ sinh hàng ngày, điều kiện môi trướng sống cũng ảnh hưởng không nhỏ đến tình trạng mùi hôi của cơ thể.

Sự thay đổi về thói quen ăn uống, môi trường sống chỉ có thể giúp bạn hạn chế được phần nào mùi hôi khó chịu này chứ không thể chữa hôi nách triệt để. Các chuyên gia cho rằng, chỉ bằng cách khắc chế sự hoạt động của tuyến mồ hôi vùng nách mới có thể loại bỏ được tình trạng này.

641-01506793

Thói quen ăn nhiều hành, tỏi cũng là nguyên nhân khiến cơ thể nặng mùi

Hết hôi nách 100% với công nghệ Endo Dry

Công nghệ Endo Dry là một trong những giải pháp đang được các chuyên gia đánh giá cao trong việc loại bỏ hôi nách vĩnh viễn chỉ sau 1 lần thực hiện. Công nghệ này là sự kết hợp giữa công nghệ Endo Dry và máy hút áp ực lý tâm, nhận biết và hút bỏ toàn bộ những tuyến mồ hôi vùng nách ra khỏi cơ thể, cho hiệu quả triệt để.

Không hề cắt rạch, Endo Dry được tiến hành chỉ thông qua một vết trích nhỏ trên bề mặt da. Cùng với đầu camera chiếu sáng, thiết bị Endo Dry dẫn đường để máy hút áp lực li tâm tiến hành nhiệm vụ một cánh nhanh chóng, an toàn tuyệt đối.

Sau khi toàn bộ tuyến mồ hôi vùng da dưới cánh tay được loại bỏ triệt để, một lượng mỡ thừa vùng nách cũng được loại bỏ, da chùng, nhão, nhăn vì thế không xuất hiện. Kết quả Endo Dry vì thế không chỉ loại bỏ hoàn toàn mùi hôi nách mà đồng thời còn khiến cho vùng da nách mịn, căng hơn.

100-het-hoi-nach-voi-cong-nghe-hut-bo-noi-soi-tuyen-mo-hoi

Chỉ với 1 vết trích nhỏ, tuyến mồ hôi vùng da dưới cánh tay đã được loại bỏ

Chỉ sau 1 lần điều trị với chi phí 8 triệu đồng, được tiến hành trong khoảng 40 phút, mùi hôi nách sẽ được loại bỏ hoàn toàn, mang lại cho bạn sự tự tin, năng động thể hiện bản thân. Bên cạnh đó, phương pháp Endo Dry cũng không hề để lại sẹo, không đau và không mất thời gian nghĩ dưỡng.

Tình trạng sưng tấy nhẹ tại vùng nách sau khi Endo Dry có thể xảy ra. Nhưng chỉ sau khoảng từ 5 – 7 ngày, tình trạng này sẽ nhanh chóng kết thúc, mùi hôi nách sẽ được loại bỏ 100%.

Tham khảo thêm video quy trình Endo Dry tại Thẩm mỹ viện Kangnam:

Để trải nghiệm liệu trình Endo Dry đạt tiêu chuẩn cấp phép của Bộ Y tế, bạn có thể gọi điện thoại để được các chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Kangnam trực tiếp tư vấn hoặc đăng ký theo mẫu:

Đăng ký tư vấn tại đây

Tư vấn 24/7: 1900.6466

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://chuahoinach.com.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Hết hôi nách 100% với công nghệ Endo Dry trong Kiến thức chữa hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN