3 mẹo nhỏ chữa bệnh hôi nách

0 comment

Mùa hè đến, những người mắc bênh hôi nách lại cảm thấy lo lắng khi họ tiếp xúc với người khác, bởi lẽ thời tiết càng nóng bức thì khiến cho nách của họ tiết mồ hôi càng nhiều, khiến cho mùi hôi làn tỏa càng rộng và làm cho người khác cảm thấy rất khó chịu. Vậy có biện pháp nào để chữa hôi nách trên cơ thể của họ, say đây xin được trình bày 4 mẹo nhỏ giúp chữa bênh hôi nách hiệu quả, mang lại cho bạn cảm giác thoải mái, tư tin.

>> Chữa hôi nách bằng gừng tươi

>> Ưu điểm nổi bật khi Endo Dry

3 meo nho chua benh hoi nachHôi nách sẽ tạo cảm giác khó chịu

Cùng với những phương pháp chữa hôi nách bằng công nghệ hiện đại giúp bạn loại bỏ mùi hôi nách nhanh chóng triệt để như Endo Dry,…  thì những mẹo nhỏ quen thuộc với bạn hằng ngày cũng giúp bạn đối phó với mùi hôi khó chịu. Và mẹo chữa bệnh hôi nách sau đây bạn nên tham kháo nhé, nó sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều, nhất là trong mùa hè nóng bức này.

Cách 1: Hạn chế ăn những thực phẩm có chất kích thích tiết mồ hôi

3 meo nho chua benh hoi nachThực phẩm hạn chế ăn

Hạn chế ăn những thực phẩm có chứa chất kích thích nội tiết tố khiến gia tăng mùi hôi như: hành tây, ớt, tỏi, cà phê, riệu, thuốc lá…những chất này có khả năng làm tăng thêm mùi hôi và khi bạn ăn những chất này vào sẽ tạo cảm giác rất khó chịu, buồn nôn cho những người tiếp xúc với bạn. Vì vậy, bạn tránh ăn những thực phẩm trên cũng là cách để chữa bệnh hôi nách hiệu quả.

Cách 2: Vệ sinh sạch sẽ

3 meo nho chua benh hoi nachTắm sạch sẽ giúp chữa bệnh hôi nách

Tắm giặt và thay quần áo thường xuyên. Quần áo phải được giặt giữ  sạch sẽ, là ủi cẩn thận. Đặc biệt phải giữ cho vùng nách luôn được khô thoáng bằng cách dùng xà bông để tắm rửa.Vệ sinh sạch sẽ bằng cách tắm hằng ngày và giữ cho quần áo của bạn thơm tho cũng là cách để bạn chữa bệnh hôi nách, mà thông thường bất kỳ ai bị hôi nách họ cũng rất chú ý đến vấn đề vệ sinh sạch sẽ này.

Cách 3: Chà chanh tươi sau khi tắm

3 meo nho chua benh hoi nachChanh giúp chữa bệnh hôi nách

Sau khi tắm bạn dùng nửa quả chanh tươi chà lên vùng hố nách. Chanh chứa vitamin C giúp làm sạch tế bào chết, diệt vi khuẩn và thu nhỏ lỗ chân lông giúp cải thiện tình trạng hôi nách của bạn. Bạn chỉ cần thực hiện thướng xuyên mỗi khi bạn tắm xong, đây cũng là cách rất hiệu quả giúp bạn loại khỏi đi mùi hôi khó chịu trên cơ thể của bạn.

Với ba cách làm đơn giản mà bạn có thể làm thường xuyên hằng ngày, cũng là những phương pháp giúp bạn chữa bệnh hôi nách rất tốt, chỉ cần bạn kiên trì thực hiện và thực hiện đúng cách, thường xuyên thì nhất định sẽ mang lại cho bạn kết quả như mong muốn.

Tuy nhiên, đây không phải là cách trị hôi nách triệt để, vĩnh viễn mà chỉ mang tính chất tạm thời. Vì vậy, để vĩnh biệt mùi hôi nách và căn bệnh đáng ghét này, bạn nên áp dụng phương pháp trị hôi nách tại đây

Nguồn: https://chuahoinach.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: 3 mẹo nhỏ chữa bệnh hôi nách trong Kiến thức chữa hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN