3 thói quen khiến mũi hôi nách vẫn đeo bám bạn

0 comment

Bạn đã dùng mọi cách để trị mùi hôi nách tuy nhiên chúng vẫn đeo bám bạn? Tại sao vậy? Những thói quen không tốt sau là nguyên nhân chính khiến chúng chẳng thể “rời xa’ bạn!

mùi hôi nách

Tại sao mùi hôi nách vẫn cứ đeo bám bạn?

1. Không vệ sinh cơ thể sạch sẽ khiến mùi hôi nách hoành hành

Người mắc chứng hôi nách thường có tuyến mồ hôi lớn rất phát triển, do vậy chỉ hoạt động nhẹ nhàng cũng rất dễ khiến mồ hôi nách tuôn “như mưa”. Nếu thân thể bạn không được vệ sinh sạch sẽ, đặc biệt là vệ sinh vùng nách, các vi khuẩn gây mùi càng có cơ hội phát triển trong môi trường ẩm ướt hoàn lẫn bụi bẩn đó. Đây chính là nguyên nhân gây nên mùi hôi nách “nồng nặc” của bạn đó!

2. Dùng lăn khử mùi

Nhiều bạn lầm tưởng lăn khử mùi sẽ là “tuyệt chiêu” giúp bạn loại bỏ mùi hôi nách nhưng hoàn toàn sai lầm bận nhé. Nó chỉ có tác dụng trong thời gian ngắn và ngăn mùi ở những bạn có mùi hôi nách “dễ chịu” hơn đôi chút thôi. Còn với những trường hợp bị hôi nách nặng thì lăn khử mùi hoàn toàn vô tác dụng, thậm chí khi mồ hôi quyện với mùi hôi nách còn gây ra một mùi khó chịu hơn cả mức bình thường. Vây nên hãy lựa chọn cho mình lăn khử mùi có tác dụng ngăn mồ hôi triệt để và cứ sau 3 tiếng bạn nên vệ sinh nách và lăn lại nhé.

mùi hôi nách Lăn khử mùi có thể khiến mùi hôi nách nặng và khó chịu hơn

3. Luẩn quẩn trong các phương pháp điều trị không hiệu quả

Dân gian thường truyền tai nhau những cách trị hôi nách bằng chanh, phèn chua, muối…và bạn cứ luẩn quẩn trong nhưng cách đó mà chẳng thể giảm được tình trạng hôi nách. Theo các chuyên gia da liễu việc điều trị hôi nách cần phải thực hiện triệt tiêu hoàn toàn tuyến mồ hôi lớn vùng nách mới cho hiệu quả cao. Do đó, các phương pháp điều trị thông thường chỉ tác động ở bề mặt và tức thời chứ không thể về lâu về dài được.

Công nghệ Endo Dry – Loại bỏ mùi hôi nách chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất

Hiện nay, điều trị mùi hôi nách bằng phương pháp Endo Dry đang được rất nhiều người quan tâm và lựa chọn do hiệu quả trị hôi nách triệt để. Hút bỏ Endo Drycách trị hôi nách vĩnh viễn hiệu quả nhất hiện nay.

mùi hôi nách

Trị hôi nách bằng cách Endo Dry là phương pháp tối ưu nhất

Với sự kết hợp của công nghệ Endo Dry và máy hút áp lực li tâm, bác sĩ sẽ xác định chính xác vùng tuyến mồ hôi lớn – nguyên nhân chính gây bệnh hôi nách. Sau đó sử dụng đầu hút chuyên dụng hút bỏ toàn bộ tuyến mồ hôi ra ngoài cơ thể, cho kết quả trị mùi hôi nách triệt để, vĩnh viễn. Bên cạnh đó, lượng mỡ dư thừa tại vùng nách cũng được loại bỏ hoàn toàn.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: 3 thói quen khiến mũi hôi nách vẫn đeo bám bạn trong Kiến thức chữa hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN