5 cách khử mùi hôi nách cực hữu hiệu trong hè này

0 comment

Nếu bạn không may mắn có mùi hôi nách và đang lo lắng vì mùa hè đang đến gần thì hãy học nhanh những cách khử mùi hôi nách rất hữu hiệu dưới đây. Những phương pháp này vô cùng đơn giản mà lại hiệu quả nhé.

1. Khử mùi hôi nách trong mùa hè bằng phèn chua

5-cach-khu-mui-hoi-nach-cuc-huu-hieu-trong-nayKhử mùi bằng phèn chua

Phèn chua có thành phần chính là nhôm sunfat. Khi tuyến mồ hôi tiết ra mồ hôi ở vùng nách, nhôm sunfat sẽ có tác động khử mồ hôi, làm vùng da dưới cánh tay khô thoáng hơn và hạn chế mùi hôi. Bạn chỉ cần rang phèn chua lên rồi tán mịn. Mỗi tối sau khi tắm xong chỉ cần đợi nách khô nước hoặc dùng một khăn bông thấm khô nước sau đó lấy phèn chua chà nhẹ lên hai hố nách. Chăm chỉ sử dụng thường xuyên mùi hôi nách sẽ thuyên giảm.

2. Dùng chanh khử mùi hôi

5-cach-khu-mui-hoi-nach-cuc-huu-hieu-trong-nayChanh khử mùi hôi

Bạn cũng có thể dùng chanh để khử mùi hôi nách trong mùa hè, đơn giản mà khá hiệu quả. Tính chua của chanh không chỉ có tác động giúp cho vùng nách sạch sẽ, khô thoáng mà còn triệt tiêu vi khuẩn, nhờ vậy mà có thể giúp khử mùi hôi nách. Hằng ngày, sau khi tắm xong, bạn chỉ cần lấy một lát chanh mỏng chà nhẹ lên vùng da dưới cánh tay, đợi một lúc rồi rửa hoặc lau sạch bằng khăn ướt.

3. Bạc hà và bạch chỉ

5-cach-khu-mui-hoi-nach-cuc-huu-hieu-trong-naySử dụng bạc hà và bạch chỉ

Hoặc cầu kỳ hơn bạn có thể sử dụng lá bạc hà tươi kết hợp với bạch chỉ để khử mùi hôi nách. Lấy 10g bạc hà, 10g bạch chỉ cho vào xay nhuyễn rồi xát lên vùng da nách mỗi ngày một lần sau khi tắm sạch. Sử dụng liên tục để mùi hôi ở nách thuyên giảm.

4. Gừng tươi

5-cach-khu-mui-hoi-nach-cuc-huu-hieu-trong-nayGừng tươi

Sử dụng gừng tươi cũng là một phương pháp khử mùi hôi hiệu quả. Chỉ cần chà nhẹ một lát gừng lên vùng da nách sau khi tắm sạch xong, sau đó làm sạch lại nách một lần nữa. Gừng tươi không chỉ giúp khử mùi mà còn làm sạch vùng da nách. Chú ý vì gừng có tính cay nóng nên có thể gây kích ứng da.

5. Đơn giải hơn với lăn khử mùi

5-cach-khu-mui-hoi-nach-cuc-huu-hieu-trong-naySử dụng lăn khử mùi

Hoặc đơn giản hơn bạn có thể dùng lăn khử mùi. Mặc dù không thể làm hết mùi hôi ở nách nhưng lăn khử mùi có tác dụng “át” mùi hôi, làm vùng nách khô thoáng và thơm mát hơn. Tuy nhiên nhiều chuyên gia khuyên rằng bạn không nên sử dụng lăn khử mùi quá thường xuyên vì có thể ảnh hưởng tới sức khỏe.

Khi phát hiện ra mùi hôi, hầu hết đều tìm đến các biện pháp che giấu mùi hôi cấp tốc hoặc dùng các mẹo dân gian để khử mùi hôi . Tuy nhiên, những phương pháp này chỉ có tác dụng tạm thời mà không thể chữa hôi nách hiệu quả được.

Hiện nay, để làm hết mùi hôi nách triệt để, an toàn bạn có thể tham khảo công nghệ Endo Dry. Phương pháp này giúp loại bỏ hoàn toàn tuyến mồ hôi lớn vùng nách – nguyên nhân gây ra mùi hôi nách. Nhờ vậy, Endo Dry cho kết quả chữa hôi nách vĩnh viễn chỉ một lần duy nhất, mùi hôi không tái xuất hiện trở lại. Đặc biệt rất an toàn, không gây đau đớn, không cần nghỉ dưỡng.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: 5 cách khử mùi hôi nách cực hữu hiệu trong hè này trong Kiến thức chữa hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN