Ám ảnh mùa hè mang tên hôi nách

0 comment

Hôi nách không chỉ gây cảm giác khó chịu và mất tự tin cho bạn mà còn ảnh hưởng đến những người xung quanh đặc biệt trong mùa hè oi bức.

Bản thân của mồ hôi thì không có mùi vị gì nhưng khi tiếp xúc với không khí, thay đổi hóa học xảy ra trên bề mặt da do sự hiện diện của một số vi khuẩn hoạt động sẽ tạo ra mùi hôi khó chịu ở vùng da dưới cánh tay thường gọi là hôi nách.

am-anh-mu-he-mang-ten-hoi-nach 1

Hôi nách khiến không chỉ ảnh hưởng tới bạn mà còn gây phiền toái cho những người xung quanh

Thông thường, tuyến mồ hôi của cơ thể chia làm hai loại: Một là eccrine ( tuyến mồ hôi nhỏ) có nhiệm vụ đào thải các chất cặn bã, tuyến này phần bố toàn thân, thải ra 99% nước và 0.5% muối. Loại thứ hai là apocrine (tuyến mồ hôi lớn) nằm ở dưới da, sẽ mở ra ở lỗ các lỗ chân lông, tuyến này chỉ phân bố ở nách và các vùng kín trên cơ thể, sẽ thải ra chất lỏng khá đặc, có chưa mỡ nhờn, protein và các chất sắt. Các chất này khi kết hợp với sự phân giải của các vi khuẩn dưới nách sẽ tạo thành một loại axit béo không bão hòa có mùi khó chịu chính là mùi hôi nách.

Ở người hôi nách, do cấu tạo đặc biệt nào đó nên thành phần mồ hôi và chất bã chứa quá nhiều các hỗn hợp ammoniac và các acid béo. Thêm vào đó sự phân hủy của các chất sừng đã bị ngấm mồ hôi bởi vi khuẩn hoặc nấm có trong tuyến mồ hôi hoặc tuyến bã tạo nên mùi hôi đặc trưng khó lẫn.

am-anh-mu-he-mang-ten-hoi-nach 2

Cấu tạo tuyến mồ hôi nách và ổ vi khuẩn gây mùi

Để điều trị hôi nách vĩnh viễn, nhiều người đã sử dụng các biện pháp như dùng phèn chua, chanh, sử dụng lăn khử mùi… nhưng những biện pháp đó chỉ mang tính chất tạm thời. Bạn phải giải quyết ngay tận gốc thì mới trị vĩnh viễn được mùi hôi nách.

Cùng với sự phát triển của khoa học thẩm mỹ, trị hôi nách không có gì là khó khăn, tuy nhiên, sự nhầm lẫn trong việc lựa chọn các phương pháp trị hôi nách khiến nhiều người không thể thoát khỏi tình trạng hôi nách triệt để.

Trong nhiều phương pháp trị hôi nách đang được áp dụng, Endo Dry được đánh giá hơn hẳn với ưu điểm nhẹ nhàng, an toàn và không gây tổn thương và là phương pháp trị hôi nách vĩnh viễn được đánh giá cao hiện nay.

Với việc ứng dụng công nghệ Endo Dry vào điều trị hôi nách, Endo Dry được xem là một bước đột phá mới trong công nghệ trị hôi nách.

am-anh-mu-he-mang-ten-hoi-nach 3

Bác sỹ khám và khoanh vùng trước khi điều trị hôi nách

Hút bỏ Endo Dry được tiến hành dựa trên bản đồ vùng tuyến đã được định sẵn sau khi thăm khám nên trong quá trình thực hiện, không sợ ảnh hưởng đến các vùng lân cận.

Với công nghệ trị hôi nách không phẫu thuật này, bác sĩ chỉ cần chích một nốt rất nhỏ, sau đó dùng thiết bị Endo Dry (đầu ống hút có gắn camera, đèn chiếu sáng) để thăm dò chính xác vùng tuyến mồ hôi nách nhằm loại bỏ triệt để tuyến mồ hôi dầu mà không xâm lấn ra vùng ngoại tuyến, hoàn toàn không ảnh hưởng đến những vùng lần cận.

am-anh-mu-he-mang-ten-hoi-nach 4

Hiệu quả thẩm mỹ khi điều trị hôi nách bằng Endo Dry.

Với ưu điểm không xâm lấn, không cắt, rạch da nên vùng điều trị không cần phải khâu, bạn hoàn toàn không phải lo về việc để lại sẹo lồi, sẹo xấu… vùng hõm nách. Sau khi điều trị, khách hàng sẽ được băng ép để vùng da nách sau điều trị trở nên phẳng, mịn, đảm bảo không có hiện tượng sẹo rúm gây mất thẩm mỹ.

Hút bỏ Endo Dry là một thủ thuật đơn giản, do đó sau khi tiến hành, bạn có thể làm việc và sinh hoạt bình thường, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Hôi nách là căn bệnh thường gặp và không nguy hiểm. Tuy nhiên hôi nách gây ra nhiều bất tiện cho cả khổ chủ lẫn những người xung quanh. Trị hôi nách không khó, còn có thể nói là đơn giản nếu bạn tìm được giải pháp thích hợp. Thấu hiểu với nỗi lo lắng và phiền muộn của các bệnh nhân hôi nách, TMV Kangnam cung cấp giải pháp trị hôi nách vĩnh viễn, hiệu quả triệt để, đảm bảo an toàn, giúp bạn tìm lại cảm giác thoải mái tự tin trong cuộc sống.

tri-hoi-nach-cong-nghe-hut-bo-noi-soi

Tri ân khách hàng, TMV Kangnam áp dụng khuyến mại ưu đãi 10 % cho khách hàng trị hôi nách từ 5/6 đến 20/6 dang-ky-tu-van

Thẩm mỹ viện Kangnam Hàn Quốc

Hotline: 1900 6466

Website: https://chuahoinach.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Ám ảnh mùa hè mang tên hôi nách trong Kiến thức chữa hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN