Bật mí cách chữa hôi nách hiệu quả bằng bài thuốc dân gian

0 comment

Ai cũng muốn mình có mùi hương cơ thể quyến rũ nhất, nhưng mùi hôi nách dường như đã phá hỏng tất cả những cố gắng mà bạn đang tạo ra. Dù đã dùng lăn khử mùi, nước hoa nhưng không thể nào khống chế được loại mùi kinh khủng này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cách chữa hôi nách hiệu quả bằng bài thuốc dân gian dưới đây, bạn sẽ dễ dàng loại bỏ mùi hôi nách hiệu quả.

Bat mi cach chua hoi nach bang bai thuoc dan gian

Chữa hôi nách bằng bài thuốc dân gian

Nguyên liệu mà chúng ta cần cần chuẩn bị cho bài thuốc chữa hôi nách này bao gốm rế cây tường vi phơi khô, rễ cây kỷ khô, cam thảo, rễ thương lạc, hoạt thạch, hồ phấn. 

Bạn đừng nản chí khi nhắc đến những loại nguyên liệu này vì cho rằng chúng quá rắc rối và khó nhớ, bạn có thể nhờ các bác sĩ đông y. Họ sẽ bán cho bạn đầy đủ các nguyên liệu này.

Các nguyên liệu trên đều góp một phần không nhỏ vào tác dụng chữa hôi nách hiệu quả. Rễ tường vi, kỷ khô, thương lạc, hoạt thạch, hồ phấn có tác dụng diệt khuẩn, khử mùi và giúp cân bằng lẫn nhau khi tiến hành điều trị hôi nách. Cam thảo có vị ngọt, tính bình, có khả năng bổ trung ích khí, giải co thắt, làm mát da vùng nách.

Bat mi cach chua hoi nach bang bai thuoc dan gian

 Cam thảo có vị ngọt, tính bình, điều hòa khí huyết

Chuẩn bị:  rễ tường vi khô, rễ cây kỷ khô, cam thảo mỗi vị 15g, rễ thương lạc, hoạt thạch, hồ phấn mỗi vị 30g.

Thực hiện: nghiền tất cả thành bột, trộn với dấm làm thành hồ bôi vào 2 bên nách. Thực hiện chữa hôi nách bằng bài thuốc dân gian này thường xuyên, 1 lần/ngày đê có được hiệu quả cao hơn. Trong vòng 2 tháng, bạn sẽ thấy mùi hôi nách giảm rõ rệt.

bi mat cach chua hoi nach bang dan gian

Chữa hôi nách bằng Endo Dry tại thẩm mỹ viện Kangnam

Nếu bạn cảm thấy khó có thể thực hiện chữa hôi nách hiệu quả bằng cách này do không có thời gian, bạn có thể tham khảo cách chữa hôi nách Endo Dry. Công nghệ chữa hôi nách Endo Dry hiện đang được áp dụng thành công tại thẩm mỹ viện Kangnam, làm hài lòng rất nhiều khách hàng. Hút bỏ Endo Dry chữa hôi nách triệt để, hiệu quả, an toàn và chỉ mất 1 lần điều trị duy nhất.

Chúc các bạn luôn tự tin!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bật mí cách chữa hôi nách hiệu quả bằng bài thuốc dân gian trong Kiến thức chữa hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN