Bệnh hôi nách không khó chữa

0 comment

Hôi nách là căn bệnh không còn xa lạ với nhiều người trong chúng ta, tuy không nguy hiểm nhưng gây ra rất nhiều phiền toái cho khổ chủ và những người xung quanh. Do đó, mong muốn thường trực nhất của những người mắc căn bệnh này là làm sao tống khứ được mùi hôi đi càng nhanh càng tốt.

Tuy nhiên, có rất nhiều lý do khiến cho nhiều người dù tìm đủ mọi cách vẫn không thể nào thoát khỏi hôi nách. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến điều này, nhưng quan trọng là bạn không tìm đúng phương pháp điều trị phù hợp do không hiểu cặn kẽ nguyên nhân gây bệnh.

Bệnh hôi nách

Có rất nhiều giải pháp khác nhau để trị hôi nách

Thông thường, tuyến mồ hôi có hai loại: một loại là tuyến mồ hôi nhỏ thải các chất cặn bã, phân bố toàn thân, thải ra 99% nước và 0,5% muối. Còn một loại là tuyến mồ hôi lớn nằm ở lớp dưới da, sẽ mở ra ở các lỗ chân lông, chỉ phân bố ở nách, âm hộ và lông mày, sẽ thải ra chất lỏng khá đặc, có chứa mỡ nhờn, protein và các chất sắt, lại trải qua sự phân giải của các vi khuẩn dưới nách, tiết ra mồ hôi, hình thành nên mùi hôi khó chịu.Người bệnh hôi nách do quá khó chịu với mùi hôi cơ thể, thường dùng các chất khử mùi bên ngoài nhưng hiệu quả vẫn không như ý.

Thực tế, để loại bỏ triệt để mùi hôi này không đơn giản là chỉ can thiệp từ bên ngoài. Các phương pháp như dùng lăn ngăn mùi, chanh, gừng, phèn chua vốn chỉ tác động bên ngoài, nên hầu hết chỉ có thể diệt khuẩn, làm giảm bớt mùi hôi. Trong điều kiện thời tiết nóng ẩm, ô nhiễm, tuyến mồ hôi nách tăng cường tiết mồ hôi, các cách này hầu như không có hiệu quả, hoặc ngay khi ngừng sử dụng mùi hôi nách sẽ quay trở lại.

benh hoi nach khong kho chua

Tuyến mồ hôi và ổ vi khuẩn gây mùi hôi nách

Đối với những người bị hôi nách lâu năm, mùi hôi có xu hướng ngày càng ra tăng, do đó để điều trị vĩnh viễn bệnh hôi nách, giải pháp thích hợp là tác động trực tiếp, loại bỏ tuyến mồ hôi và ổ vi khuẩn gây mùi hôi nách. Hiện nay, phương pháp được xem là hiệu quả nhất để thực hiện điều này là Hút bỏ Endo Dry.

Hút bỏ Endo Dry là thủ thuật đơn giản, nhanh chóng giúp bạn thoát khỏi mùi hôi nách vĩnh viễn. Toàn bộ quá trình Endo Dry tuyền mồ hôi nách chỉ diễn ra trong khoảng 20 phút. Khi thăm khám, các bác sỹ sẽ đánh dấu, khoanh khu vực tuyến mồ hôi nách để tránh xâm lấn ra các vùng ngoại tuyến khi điều trị. Sau đó, các bác sỹ sẽ sử dụng thiết bị Endo Dry chuyên dụng đầu chứa camera và đèn chiếu để hút bỏ toàn bộ tuyến mồ hôi và ổ vi khuẩn vùng nách giúp loại bỏ hoàn toàn tuyến mồ hôi nách.

benh-hoi-nach-khong-kho-chua 3

Bác sỹ thăm khám và đánh dấu khoanh vùng điều trị

Hôi nách là căn bệnh thường gặp và không nguy hiểm. Tuy nhiên hôi nách gây ra nhiều bất tiện cho cả khổ chủ lẫn những người xung quanh. Trị hôi nách không khó, còn có thể nói là đơn giản nếu bạn tìm được giải pháp thích hợp. Thấu hiểu với nỗi lo lắng và phiền muộn của các bệnh nhân hôi nách, TMV Kangnam cung cấp giải pháp trị hôi nách vĩnh viễn, hiệu quả triệt để, đảm bảo an toàn, giúp bạn tìm lại cảm giác thoải mái tự tin trong cuộc sống.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bệnh hôi nách không khó chữa trong Kiến thức chữa hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN