Bị hôi nách nặng có chữa khỏi được không?

0 comment

Bệnh hôi nách là căn bênh khá phổ biến ở 1 đất nước có khí hậu nhiệt đới gió mùa nóng ẩm như ở Việt Nam. Nhiều người bị hôi nách nặng khốn khổ với mùi hôi cơ thể nhất là khi mùa hè nóng nực đang đến gần. Vậy bị hôi nách nặng có chữa khỏi được không? Và làm thế nào để chữa khỏi căn bệnh khó chịu này?

Bệnh hôi nách cũng được phân chia thành từng mức độ

Bệnh hôi nách là căn bênh không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại ảnh hưởng nghiêm trọng đến tâm lý, ảnh hưởng đến cuộc sống khiến người bệnh cảm thấy bất tiện, tự ti trong cuộc sống ngại giao tiếp và sống khép kín hơn.

hôi nách 1

Bệnh hôi nách được chia thành thể nặng và thể nhẹ

Có thể bạn chưa biết, bệnh hôi nách cũng được chia thành từng mức độ nặng nhẹ khác nhau. Với những người bị hôi nách nhẹ mùi hôi chỉ xuất hiện ít, hoặc chỉ xuất hiện mùi hôi khi  hoạt động mạnh, mùi hôi không quá nồng nặc, chỉ thoang thoảng. Với những trường hợp hôi nách nhẹ như thế này thông thường người bệnh sẽ sử dụng lăn khử mùi để át đi mùi hôi khó chịu hoặc sử dụng 1 số phương pháp khắc phục hôi nách bằng nguyên liệu tự nhiênhôi nách 2

Hôi nách thể nhẹ có thể dùng lăn khử mùi để át mùi hôi

Với trường hợp hôi nách nặng, mùi hôi nồng nặc khó chịu, ngay cả khi cơ thể không hoạt động mạnh thì mùi hôi vẫn xuất hiện nhiều, khó che giấu. Khi cơ thể hoạt động mạnh thì mùi hôi càng nồng hơn, nhiều hơn. Vùng nách xuất hiện chất dịch nhờn màu trắng sau chuyển thành màu vàng nhạt, nách áo bị ám mùi hôi và ố vàng. Những người bị hôi nách nặng những phương pháp như dùng lăn khử mùi hay nguyên liệu tự nhiên đều không có tác dụng lâu dài, không thể giảm bớt hay át đi mùi hôi khó chịu.

Bị hôi nách nặng có thể chữa khỏi được không?

Tuy bệnh hôi nách khó chịu và khá khó để điều trị nhưng không phải là không thể chữa khỏi bệnh hôi nách hoàn toàn. 1 tin vui cho người bị hôi nách nặng là hiện nay đã có phương pháp tối ưu để chữa trị căn bệnh khó chiu này. Với sự ra đời của công nghệ trị hôi nách Endo Dry dù bệnh hôi nách ở mức độ nặng hay nhẹ đều có thể được chữa khỏi và ngăn ngừa mùi hôi tái phát trở lại.

hôi nách 3

Trị hôi nách bằng phương pháp hút Endo Dry

Điều trị hôi nách dựa trên tiêu chí giải quyết tận gốc căn nguyên gây mùi công nghệ hút Endo Dry trị hôi nách bằng cách sử dụng đầu hút Endo Dry với lực hút chân không và camare siêu nhỏ đưa vào cấu trúc vùng nách. Camera và đèn chiếu sáng giúp bác sĩ xác định chính xác các tuyến mồ hôi lớn sau đó sử dụng lực hút chân không hút bỏ chúng và đưa ra ngoài cơ thể. Chính vì vậy mùi hôi nách cũng được loại bỏ và không có cơ hội tái phát trở lại.

Sau khi hút Endo Dry dù bạn có có tham gia các hoạt động mạnh mùi hôi cũng không xuất hiện, không cần phải tiếp tục sử dụng các biện pháp điều trị hôi nách thông thường. Hơn hết đây lại là phương pháp trị hôi nách không cần phẫu thuật, công nghệ Endo Dry hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn cho cơ thể, không để lại sẹo và rút ngắn thời gian hồi phục.

Để tìm hiểu chi tiết hơn về công nghệ trị hôi nách Endo Dry và xác định chính xác mức độ hôi nách của mình các bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để được thăm khám và tư vấn miễn phí. Liên hệ tổng đài 19006466 để đặt lịch hẹn với bác sĩ chuyên khoa ngay hôm nay

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bị hôi nách nặng có chữa khỏi được không? trong Kiến thức chữa hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN