Các phương pháp chữa hôi nách mà bạn nên biết

0 comment

Hôi nách là 1 trong những mùi hôi cơ thể dễ bị phát hiện ra nhất, chính vì vậy mà bất kỳ ai không may mắc phải mùi hôi này đều muốn loại bỏ chúng 1 cách nhanh chóng nhất có thể. Các phương pháp chữa hôi nách sau đây sẽ giúp ích cho bạn trong công cuộc loại bỏ rắc rối này hiệu quả. 

1. Chữa hôi nách bằng Endo Dry

Hiện nay, Endo Dry là 1 trong những cách chữa hôi nách hiệu quả nhất. Với sự kết hợp của công nghệ Endo Dry và máy hút áp lực li tâm, bác sĩ sẽ xác định chính xác vùng tuyến mồ hôi lớn – nguyên nhân chính gây bệnh hôi nách. Sau đó sử dụng đầu hút chuyên dụng hút bỏ toàn bộ tuyến mồ hôi ra ngoài cơ thể, cho kết quả trị hôi nách triệt để, vĩnh viễn. Bên cạnh đó, lượng mỡ dư thừa tại vùng nách cũng được loại bỏ triệt để.

hôi nách

Công nghệ Endo Dry là giải pháp trị hôi nách hiệu quả nhất hiện nay 

Chữa hôi nách bằng phương pháp Endo Dry sử dụng đèn chiếu và đầu camera giúp bác sĩ quan sát được cấu trúc vùng nách, tuyến mồ hôi dễ dàng nhờ đó hút bỏ chính xác tuyến mồ hôi mà không gây tổn thương, xâm lấn đến các mô xung quanh, vùng ngoại tuyến, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

2. Chữa hôi nách bằng thuốc uống

cac phuong phap chua hoi nach ban nen biet

Sử dụng thuốc chữa hôi nách

Để chữa hôi nách, bạn có thể sử dụng thuốc uống chlorophyll. Ưu điểm của thuốc là không gây độc hại và thường không gây ra các tác dụng phụ. Liều dùng như sau: sử dụng đều đặn ngày 3 lần, mỗi lần 1-2 viên (50 mg/viên). Sau 30 ngày bạn dừng lại khoảng 1 tuần để kiểm tra hiệu quả của thuốc. Đây không được đánh giá là giải pháp chữa hôi nách tối ưu vì sau một thời gian ngừng áp dụng, mùi hôi vẫn có thể quay trở lại, gây ra phiền toái và rắc rối cho cuộc sống, sinh hoạt của bạn.

3. Chữa hôi nách bằng cách thuốc xịt, bôi ngoài da

cac phuong phap chu hoi nach ma ban nen biet

Xịt thuốc chữa hôi nách

Các dung dịch, xịt, bôi ngoài da có tác dụng triệt tiêu vi khuẩn gây mùi hôi, tác dụng với mùi hôi nách tạo ra chất không có mùi. Xịt thường xuyên đều đặn khoảng 8h 1 lần để tiêu diệt để chữa hôi nách. Tuy nhiên, đây cũng chỉ được coi là biện pháp “cứu cánh” tạm thời.

4. Chữa hôi nách bằng cách vệ sinh thường xuyên

Làm sạch da vùng nách khiến các vi khuẩn không có điều kiện để phát triển, không có cơ hội gây ra mùi hôi nách khó chịu. Ngoài ra, việc giữ cho vùng nách khô thoáng cũng giúp chữa hôi nách hiệu quả không kém. Do đó, bạn cần thường xuyên vệ sinh cơ thể để tránh các vi khuẩn gây mùi xuất hiện trên da.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Các phương pháp chữa hôi nách mà bạn nên biết trong Kiến thức chữa hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN