Cách chữa bệnh hôi nách thông dụng

0 comment

Hôi nách là một căn bệnh hiện hữu ở rất nhiều người, đó là sự tiết ra nhiều mồ hôi có mùi gây cảm giác khó chịu cho con người, đặc biệt những người mắc bệnh hôi nách thường mất tự tin khi tiếp xúc với người khác, họ cảm thấy lo lắng và mệt mỏi khi mùi hôi luôn ở xung quanh họ. Say đây là một số cách chữa bệnh hôi nách, giúp hạn chế mùi hiệu quả bạn nên tham khảo.

hoi nach1

Cảm giác thoải mái khi cơ thể không có mùi hôi

Chữa hôi nách là ước mong của rất nhiều người, nhưng trên thực tế việc chữa trị cũng không đơn giản. Hôi nách là do của cơ thể phát sinh do sự tiết mồ hôi, thành phần mồ hôi và các loại vi khuẩn khác nhau ở từng vùng của cơ thể làm cho mỗi vùng có mùi khác nhau như:nách, bẹn, bàn chân là những nơi dễ có mùi hôi nhất.

Mùi cơ thể cũng còn bị ảnh hưởng bởi một số thức ăn và gia vị như tỏi, thìa là, cà ri.., nhất là mùi hôi nách tạo cảm giác rất khó chịu. Cách chữa bệnh hôi nách đơn giản mỗi ngày bạn nên làm.

Cach chua benh hoi nach thong dung

Tắm bằng xà phòng chữa bệnh hôi nách

Cách 1: Tắm bằng xà phòng mỗi ngày 1-2 lần để hòa tan và làm mất đi những chất bẩn bám trên da, nhất là ở vùng nách. Khi tắm bạn nên chú ý cọ vùng nách thật kỹ, xoa xà phòng lần lên vùn nách và cọ nhiều lần.

Cách 2: Có thể tự làm cái lót nách (bằng vải bông hoặc giấy) để thấm mồ hôi. Miến lót nách này có tác dụng khi mà mô hôi trên cơ thể của bạn tiết ra nhiều, miếng thấm lót vải sẽ hút và không để thấm ra áo của bạn.

mieng lot nach

Miếng lót nách giúp chữa bệnh hôi nách

Cách 3: Dùng thuốc chống ra mồ hôi hoặc thuốc khử mùi (hiện đều có bán ở các cửa hàng mỹ phẩm, nếu cần thiết có thể phối hợp cả 2 loại).

Cách 4: Sau khi tắm, lau khô nách và dùng phèn chua dạng bột xoa vào nách (phèn chua giã nhỏ, rang khô, cho vào lọ dùng dần). Biện pháp đơn giản này đã có hiệu quả với nhiều người.

Bệnh hôi nách sẽ không còn là nỗi sợ hãi nữa nếu bạn chăm chỉ thực hiện những cách đơn giản này một cách thường xuyên, vì sẽ cải thiện được mùi hôi hiệu quả.

Với những cách làm đơn giản này, giúp chữa hôi nách hiệu quả, tạo cho bạn cảm giác thoải mái khi hoạt động. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo phương pháp chữa bệnh hôi nách bằng Endo Dry tại thẩm mỹ viện Kangnam.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cách chữa bệnh hôi nách thông dụng trong Kiến thức chữa hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN