Cách chữa hôi nách đơn giản bằng tiêm chất làm ức chế tuyến mồ hôi

0 comment

Hiện nay tại Thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng dịch vụ chữa hôi nách bằng tiêm chất hoạt hóa. Đây là gói dịch vụ mang lại hiệu quả cao, thời gian điều trị ngắn và lại rất an toàn đối với khách hàng. Đây là cách chữa hôi nách đơn giản mà rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng và cảm thấy rất hài lòng về nó.

Chữa hôi nách bằng cách tiêm chất hoạt hóa là cách chữa bệnh hôi nách đơn giản nhưng lại mang hiệu quả cao. Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, dịch vụ này được chú trọng và được đội ngũ bác sỹ, chuyên viên thẩm mỹ tận tình chăm sóc. Vì vậy, đây thực sự là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn đấy.

chua hoi nach

Tiêm chất hoạt hóa để trị hôi nách

 Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn đọc cụ thể về cách chữa hôi nách bằng tiêm chất hoạt hóa. Phương pháp chữa hôi nách này giúp khử mùi hôi đến 90%, bao gồm quy trình các bước như sau:

– Bước 1: Thăm khám và tư vấn để có cách điều trị hôi nách phù hợp và hiệu quả nhất.

– Bước 2: Khoanh vùng tuyến mồ hôi nách.

Bước này giúp xác định rõ vùng bị hôi nách để có thể trị hôi nách chính xác và triệt để nhất.

– Bước 3: Tiêm chất hoạt hóa trị hôi nách.

Sau khi bác sỹ test bột i-ốt để kiểm tra và xác định nới có tuyến mồ hôi nách, nơi có tuyến mồ hôi nách là vùng tiết ra nhiều mồ hôi nách, tại vùng đó bác sỹ sẽ tiêm chất hoạt hóa để làm ức chế các kích thích từ hệ thần kinh đến tuyến mồ hôi và chặn tuyến mồ hôi này.

cach chua hoi nach don gian

Xóa bỏ nỗi lo vì mùi hôi nách

Việc chữa hôi nách bằng tiêm chất hoạt hóa diễn ra trong một thời gian ngắn, không đau, không phải thông qua phẫu thuật nên không để lại sẹo. Thêm nữa, sau khi kết thúc quá trình điều trị, bạn sẽ không cần mất thời gian nghỉ dưỡng mà có thể sinh hoạt như bình thường. Thật đơn giản mà hiệu quả phải không?

Tiêm chất hoạt hóa là cách chữa bệnh hôi nách đơn giản này có thể mang lại cho bạn vùng nách khô thoáng, sạch mùi và khiến bạn trở nên tự tin hơn mỗi tiếp xúc hay giao tiếp với người khác.

Tuy nhiên, cách trị hôi nách này chỉ cho hiệu quả trong vòng 6 – 8 tháng, do đó, để có thể trị hôi nách dứt điểm vĩnh viễn không tái phát, bạn nên áp dụng phương pháp chữa hôi nách bằng công nghệ Hút bỏ Endo Dry.

Nguồn: chuahoinach.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cách chữa hôi nách đơn giản bằng tiêm chất làm ức chế tuyến mồ hôi trong Kiến thức chữa hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN