Bật mí cách chữa hôi nách bằng hạt tiêu kết hợp với rượu

0 comment

Hôi nách là một trong những bệnh thường gặp, mùi vị khó chịu của nó sẽ khiến người khác xa lánh bạn. Đặc biệt là khi hoạt động các nhiều thì mồ hôi ở nách tiết ra càng nhiều, khiến bạn cảm thấy rất khó chịu và mất tự tin. Xin đưa ra cách chữa hôi nách bằng hạt tiêu kết hợp với rượu, đảm bảo bạn sẽ rất hài lòng.

hat tieu

Bật mí cách chữa hôi nách bằng hạt tiêu kết hợp với rượu

Công dụng:

Hạt tiêu đen được dùng làm thuốc chữa nhiều thứ bệnh như hen suyễn, đau nhức, đau họng, trĩ, rối… Đặc biệt sử dụng các thành phần trong hạt tiêu kết hợp với rượu là  1 trong những cách chữa bệnh hôi nách tận gốc hiệu quả.

Các thành phần chứa trong rượu khi kết hợp với bột hạt tiêu sẽ tạo ra một chất kích thích giúp bạn loại bỏ được mùi hôi, cách chữa bệnh hôi nách bằng hạt tiêu và rượu được rất nhiều người áp dụng và mang lại hiệu quả cao.

bot hat tieu

Bột hạt tiêu xay chữa bệnh hôi nách

Chuẩn bị

-50 g bột hạt tiêu xay tươi

-300ml lít rượu

Thực hiện cách chữa bệnh hôi nách bằng hạt tiêu

Cho 50 g bột hạt tiêu xay tươi, cho vào 300 ml rượi, ngâm trong vòng 15 ngày. Sau đó, vệ sinh sạch sẽ vùng nách, và bôi hỗn hợp rượu và hạt tiêu vào dưới vùng nách, có thể thấy ngay hiệu quả, ngày làm hai lần sáng tối.

Với cách làm đơn giản từ hỗn hợp bột hạt tiêu với rượu giúp bạn chữa bệnh hôi nách hiệu quả, nỗi lo vì mùi hôi khó chịu trên cơ thể và ảnh hưởng tới người khác sẽ mất đi, bạn chỉ cần kiên trị thực hiện nhất định sẽ không làm bạn thất vọng.

Chúc bạn thực hiện thành công!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bật mí cách chữa hôi nách bằng hạt tiêu kết hợp với rượu trong Kiến thức chữa hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN