Cách trị hôi nách cho nam giới – Tự tin lấy lại bản lĩnh phái mạnh

0 comment

Mùi hôi nách khiến các quý ông trở nên e dè hơn trong những trò chơi hay hoạt động phải vận động nhiều. Cũng chính vì lý do này mà họ trở nên mất điểm hơn trong mắt đối phương. Nhiều người đã tìm đủ cách với hi vọng cả thể loại bỏ mùi hôi nách nhưng đều thất bại. Vậy, đâu là cách trị hôi nách cho nam giới hiệu quả vĩnh viễn? Tất cả sẽ được giải đáp ngay sau đây.

trị hôi nách cho nam giới

Nhiều quý ông luôn cảm thấy mất tự tin vì bị hôi nách

Hôi nách – vì đâu nên nỗi?

Nhiều người vẫn lầm tưởng hôi nách lây từ người này qua người khác do mặc chung quần áo. Tuy nhiên, đây là quan niệm sai lầm bên cạnh đó việc xác định nguyên nhân gây hôi nách cũng là cơ sở để tìm ra cách điều trị hôi nách hiệu quả. Hôi nách xuất phát từ việc tuyến mồ hôi lớn vùng nách hoạt động mạnh, tiết ra mồ hôi và các hợp chất bã nhờn. Kết hợp vói sự phân hủy của vi khuẩn ăn bã nhờn thải ra hợp chất axit béo chưa no và amoniac gây ra mùi hôi nách khó chịu.

Đặc biệt ở nam giới do vận động mạnh tuyền mồ hôi lớn nên mùi hôi nách càng nặng và khó chịu do đó để điều trị hôi nách cho nam giới hiệu quả cần lựa chọn được phương pháp phù hợp.

tri hoi nach cho nam gioi

Mùi hôi nách di vi khuẩn phân hủy bã nhờn và mồ hôi gây nên

Tại sao khó trị hôi nách bằng các phương pháp tự nhiên?

Tuyến mồ hôi hoạt động quá mạnh mẽ, gây mùi khó chịu khiến cho cánh mày râu mất đi sự tự tin trong giao tiếp ảnh hưởng đến tâm lý, công việc và sinh hoạt hàng ngày.

Nhiều người vẫn thường mách nhau những mẹo vặt trị hôi nách bằng cách dùng phèn chua, chà xát chanh lên vùng nách, thoa nước gừng… nhưng vẫn không thể loại bỏ được mùi hôi nách triệt để. Bởi những phương pháp này chỉ tác động vào bề mặt da của vùng nách, có thể giúp phần nào khử đi vi khuẩn bên ngoài, hạn chế mùi hôi trong một khoảng thời gian nhất định chứ không ức chế được tuyến mồ hôi ngừng hoạt động bên dưới làn da.

chữa hôi nách cho nam giới

Dùng nguyên liệu tự nhiên không thể điều trị hôi nách triệt để

Đấy là lý do mà cho dù bạn đã thử áp dụng nhiều những phương pháp chữa hôi nách bằng các mẹo tự nhiên vẫn không thể loại bỏ hoàn toàn mùi hôi nách khó chịu. Mùi hôi nách dễ dàng tái phát trở lại khi các chàng hoạt động mạnh hay ngừng sử dụng .

Cách chữa hôi nách cho nam giới hiệu quả vĩnh viễn

Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, nhu cầu loại bỏ hoàn toàn mùi mồ hôi khó chịu cũng đã được các chuyên gia nghiên cứu và ứng dụng thành công với giải pháp Endo Dry vùng nách.

Trước đây, nhiều người vẫn lo ngại việc Endo Dry có thể để lại những biến chứng do xâm lấn đến vùng da lân cận. Tuy nhiên, phương pháp này hoàn toàn có thể hạn chế được nhược điểm đó. Bởi vì, chuyên gia trước khi thực hiện sẽ vẽ bản đồ đường đi của toàn bộ tuyến mồ hôi vùng da dưới cánh tay để khi tiến hành phương pháp Endo Dry chỉ cần thực hiện theo những định vị và tính toán ban đầu.

chua hoi nach cho nam gioi

Đo vẽ xác định tuyến mồ hôi trước khi trị hôi nách

Hút bỏ Endo Dry là phương pháp sử dụng công nghệ Endo Dry và máy hút áp lực li tâm. Sau đó, chỉ thông qua một vết trích nhỏ trên vùng nách, chuyên gia sử dụng đầu Endo Dry dẫn dắt máy hút vào hút và loại bỏ hoàn toàn tuyến mồ hôi đã được xác định vị trí từ trước.

Chỉ trong vòng 40 phút, bằng phương pháp Endo Dry, không xâm lấn, không cắt rạch, tuyến mồ hôi đã được loại bỏ hoàn toàn, triệt tiêu nguyên nhân gây mùi hôi nách khó chịu khiến cho mùi hôi không có khả năng tái phát trở lại.

trị hôi nách cho nam giới

Hút bỏ Endo Dry trị hôi nách

Trị hôi nách cho nam giới bằng phương pháp Endo Dry được đánh giá là phương pháp điều trị hôi nách tối ưu nhất hiện nay đã vượt qua sự kiểm định của Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa kỳ (FDA) và được các chuyên gia khuyên dùng.

Bằng sự kết hợp giữa trang thiết bị máy móc hiện đại, cùng đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đã tiến hành Endo Dry vùng nách an toàn, cho hiệu quả triệt để, duy trì vĩnh viễn cho hàng nghìn khách hàng của mình.

Video trị hôi nách tại Kangnam

Bạn có thể gọi điện thoại đến hotline 1900.6450 để được đặt lịch tư vấn trực tiếp từ các chuyên gia tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cách trị hôi nách cho nam giới – Tự tin lấy lại bản lĩnh phái mạnh trong Hỏi đáp

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN