Cách trị bệnh hôi nách tận gốc đối với người ở tuổi dậy thì

0 comment

Bệnh hôi nách thường mắc phải và biểu hiện rõ nhất ở độ tuổi dậy thì. Chính điều này khiến cho các bạn tự ti, mặc cảm về mùi cơ thể và ngại tiếp xúc với người khác. Tuy nhiên cũng có cách trị bệnh hôi nách tận gốc để bạn áp dụng vì vậy cùng không cần phải quá lo lắng vì căn bệnh này. Chữa hôi nách là một quá trình dài nên khuyên bạn cần kiên trì thực hiện những biện pháp này để có kết quả tốt nhất.

Cách trị bệnh hôi nách tận gốc cho những bạn ở độ tuổi dậy thì không phải phương pháp nào quá khó mà chính là những hoạt động những cách chăm sóc đơn giản hàng ngày, bạn có thể áp dụng ngay hôm nay.

cach tri benh hoi nach tan goc

Chú ý chăm sóc để hôi nách được chữa triệt để

Một số cách để chữa hôi nách ở tuổi dậy thì:

1. Mỗi ngày tắm ít nhất 1-2 lần bằng xà phòng để vùng nách được vệ sinh sạch sẽ và thông thoáng, laoij bỏ vết bẩn bám trên đó, làm cho mùi hôi không có cơ hội phát triển.

2. Sử dụng phèn chua để bôi vào nách sau khi đã lau khô. Phèn chua được nhiều người sử dụng để trị bệnh hôi nách và có hiệu quả.

3. Dùng lăn khử mùi hoặc thuốc chống ra mồ hôi nách để hạn chế mồ hôi sinh ra hoặc không sinh mùi.

cach tri benh hoi nach tan goc

Dùng lăn nách để hạn chế mùi hôi

4.  Tự làm miếng bông mềm lót dưới nách để mồ hôi được thấm.

5. Bạn có thể sự dụng một số bài thuốc dân gian để trị hôi nách hoặc đến gặp bác sỹ chuyên khoa để được tư vấn trực tiếp và có các điều trị hiệu quả.

Trên đây là 5 cách trị bệnh hôi nách tận gốc đối với người ở tuổi dậy thì. Nếu áp dụng kiên trì những biện pháp này thì tình trạng hôi nách sẽ được cải thiện. Tuy nhiên, đây không phải là cách trị hôi nách triệt để, vĩnh viễn mà chỉ mang tính chất tạm thời.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cách trị bệnh hôi nách tận gốc đối với người ở tuổi dậy thì trong Kiến thức chữa hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN