Cách trị hôi nách hiệu quả từ con nhện

0 comment

Nhện là một động vật săn mồi, không xương sống, có tám chân, miệng không hàm nhai. Loài nhện phân bố khắp nơi trên thế giới, ở Việt Nam nhện cũng có mặt ở khắp các vùng miền trong cả nước. Nhện có rất nhiều công dụng, có thể dùng làm thuốc trị bệnh như đái dầm, hôi nách, trị viêm, giảm đau… , ngoài ra nó còn có vai trò đặc biệt quan trọng trong việc chữa hôi nách hôm nay xin giới thiệu cách trị hôi nách hiệu quả từ con nhện này.

Cach tri hoi nach hieu qua tu con nhenNhện giúp chữa bệnh hôi nách hiệu quả

Dược liệu từ nhện có vị mặn, nhạt hơi đắng, tính mát có tác dụng chống viêm, giảm đau nhức, trừ phong nhiệt thũng, chỉ huyết, lợi tiểu, giải độc… nhện đươc nhiều người sử dụng để chữa bệnh hôi nách và được đánh giá là một trong những cách trị hôi nách hiệu quả

Để chữa bệnh hôi nách hiệu quả thì theo kinh nghiệm dân gian, thì nên dùng nhện đang ôm trứng là tốt nhất. Cách trị hôi nách hiệu quả từ con nhện được làm như sau:

Cach tri hoi nach hieu qua tu con nhenHỗn hợp muối giúp chữa bệnh hôi nách hiệu quả

– 01-02 con nhện
– Bùn (đất nhão)
– Bột xích thạch chỉ
– Muối
– Khinh phấn

2. Cách làm:

Cách làm bài thuốc chữa hôi nách từ con nhện cần phải có 5 nguyên liệu như bên trên, trong đó nhện là vị thuốc chính, quan trọng nhất. Cách làm rất đơn giản, bắt một con nhện to, sau đó lấy một ít bột xích thạch chỉ và muối nhồi nhuyễn với bùn đất vàng.

 Cach tri hoi nach hieu qua tu con nhenNhện giúp bạn hoạt động tự tin mà không sợ mùi hôi nách

Dùng hỗn hợp đất này bao quanh con nhện và cho vào lửa nung đỏ trong khoảng nửa giờ. Sau đó lấy ra để nguội và lấy nhện tán nhỏ trộn đều với khinh phấn 5g. Dùng loại bột này xát vào nách khi đã vệ sinh sạch sẽ vùng nách. Mỗi ngày làm 2 lần sẽ giúp nách khô thoáng và hết mùi hôi nách.

Chúng tôi hy vọng với cách trị hôi nách hiệu quả từ con nhện, bạn có thể thoát khỏi mùi hôi nách khi áp dụng đều đặn. Trong trường hợp không có thời gian làm hoặc cần kết quả ngay thì nên đến thẩm mỹ viện để thăm khám và điều trị bằng công nghệ cao sẽ cho hiệu quả nhanh hơn.

Địa chỉ an toàn mà các bạn có thể tham khảo đó là tại trung tâm thẩm mỹ viện Kangnam với phương pháp chữa hôi nách bằng công nghệ Hút bỏ Endo Dry tuyền mồ hôi nách, cùng với kinh nghiệm lâu năm của bác sỹ kết hợp với khoa học kỹ thuật hiện đại nhất định sẽ giúp bạn loại khỏi mùi hôi khó chịu trên cơ thể bạn.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cách trị hôi nách hiệu quả từ con nhện trong Kiến thức chữa hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN