Cách trị hôi nách hiệu quả từ lá khổ qua

0 comment

Khổ qua hay còn gọi là mướp đắng, có nhiều công dụng khác nhau. Không chỉ dùng để chữa bệnh mà còn đóng vai trong quan trọng trong việc khử mùi hôi nách. Cùng thực hiện cách trị hôi nách hiệu quả từ lá khổ qua, để làm giảm mùi hôi nách tối đa, mang đến sự tự tin cho các bạn trẻ.

>> Những cách trị mồ hôi nách bằng lá trầu không

>> Mẹo vặt trị hôi nách bằng lá khuynh diệp

hoi nach4

Mùi hôi nách khiến chúng ta cảm tháy khó chịu

Theo đông y, khổ qua có tính hàn, vị đắng, không độc. Khi được sử dụng một cách thường xuyên, sẽ giúp trị các bệnh về da, giúp da trở nên mịn màng. Khổ qua có nhiều công dụng trong việc chữa bênh như: giải nhiệt, giải độc, giúp sáng mắt, nhuận trường, tiêu đờm…

Trong thành thần phần của khổ qua có chứa nhiều protein và vitamin C giúp diệt vi khuẩn và nâng cao khả năng miễn dịch của cơ thể. Trái khổ qua giúp chữa hôi nách và làm sáng dần vùng da dưới cánh tay, mang tới sự mịn màng và tươi trẻ cho làn da.

Với cách trị hôi nách hiệu quả từ lá khổ qua, bạn sẽ có ngay trong tay bí kíp trị mùi hôi nách vô cùng hiệu quả.

Cach tri hoi nach hieu qua tu la kho qua

Trị hôi nách từ lá khổ qua

Chuẩn bị: Lá khổ qua.

Thực hiện: dùng lá cây khổ qua giã nhuyễn, lấy nước cốt bôi ngay vào vùng nách. Ngoài ra, bã của lá cây khổ qua sau khi chắt lấy nước, bạn có thể dùng để băng ngay vào nách khi ngủ.

Bạn nên thực hiện cách trị hôi nách hiệu quả từ lá khổ qua liên tục trong 1 tuần, chắc chắn mùi hôi sẽ biến mất. Sau đó, bạn có thể áp dụng cách ngày, để duy trì hiệu quả cao hơn.

Nếu bạn không có thời gian cũng như cơ hội để sử dụng cách làm này, bạn nên áp dụng cách chữa hôi nách bằng phương pháp Endo Dry tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Tham khảo chi tiết  tại đây

Nguồn: https://chuahoinach.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cách trị hôi nách hiệu quả từ lá khổ qua trong Kiến thức chữa hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN