CÁCH CHỮA HÔI NÁCH NHANH VÀ HIỆU QUẢ NHẤT HIỆN NAY

0 comment

Hôi nách không chỉ ảnh hưởng lớn đến tâm lý, cuộc sống mà đôi khi còn tác động đến con đường công danh, sự nghiệp. Hút bỏ Endo Dry – Cách chữa hôi nách nhanh và hiệu quả nhất hiện nay, giúp bạn thêm tự tin, xây dựng thành công mới!

cach tri hoi nach nhanh va hieu qua nhat

cach tri hoi nach nhanh va hieu qua nhat1Hôi nách xuất hiện ở cả nam giới và nữ giới

Hôi nách là một trong những vấn đề khá phổ biến, không chỉ ở nữ giới mà cả ở nam giới. Mặc dù không có bất kỳ tác động nào về mặt sức khỏe, nhưng mùi hôi nách lại là yếu tố chính dẫn đến tâm lý tự ti, ngại giao tiếp, sợ nơi đông người… của người bệnh. Đây cũng chính là lý do mà cuộc sống của họ gặp trở ngại, đường công danh sự nghiệp bị cản trở. Bằng phương pháp điều trị hôi nách Endo Dry – 1 lần khỏi vĩnh viễn, giúp khách hàng hoàn toàn thoải mái, tự tin với vùng da dưới cánh tay khô thoáng, không còn mùi hôi.

Nguyên nhân gây mùi hôi nách

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, hôi nách xuất hiện có thể do nhiều nguyên nhân, một trong số đó phải kể đến sự hoạt động quá mạnh của tuyến mồ hôi lớn vùng nách, kết hợp với vi khuẩn phân hủy chất béo tại vùng nách, tạo ra mùi hôi khó chịu. Do đó, để trị dứt điểm mùi hôi nách cần có những can thiệp trực tiếp vào tuyến mồ hôi lớn tại vùng nách.

Ngoài ra, những người bị hôi nách nếu đồ ăn nặng mùi như gừng, tỏi, hành… có thể khiến cho mùi hôi nách trở nên khó chịu hơn. Những người bị hôi nách, khi căng thẳng, nóng… thường ra nhiều mồ hôi, kèm theo mùi hôi nách, ảnh hưởng khá nhiều đến bản thân cũng như những người bên cạnh.

cach chua hoi nach nhanh va hieu qua nhat hien nay1

Tỏi, gừng… là một trong những lý do khiến hôi nách trở nên nặng mùi hơn

Hút bỏ Endo Dry – Cách chữa hôi nách nhanh và hiệu quả nhất hiện nay

Sở dĩ nói công nghệ Endo Dry là cách điều trị hôi nách nhanh và hiệu quả nhất hiện nay, bởi vì với công nghệ này, chỉ cần 1 lần điều trị duy nhất, mùi hôi nách được loại bỏ triệt để, không tái phát trở lại, không để lại sẹo, không cần nghỉ dưỡng.

Để loại bỏ hoàn toàn mùi hôi nách, bác sĩ sẽ thăm khám cẩn thận, nắm bắt tình trạng hôi nách của mỗi khách hàng, từ đó khoang vùng tuyến mồ hôi và lên kế hoạch điều trị phù hợp. Sau khi được sát khuẩn, gây tê, bác sĩ trích một nốt nhỏ tại vùng nách, đưa thiết bị Endo Dry có gắng đèn, camera vào vùng nách, nhẹ nhàng loại bỏ tuyến mồ hôi gây mùi. Toàn bộ quá trình thực hiện diễn ra trong khoảng 40 phút/ 2 vùng nách.

Xem video quy trình điều trị hôi nách bằng công nghệ Endo Dry:

– 1 lần khỏi hôi nách vĩnh viễn

Khắc phục những hạn chế của các phương pháp điều trị hôi nách trước đây, công nghệ Endo Dry sử dụng thiết bị Endo Dry để tác động loại bỏ tuyến mồ hôi, hạn chế tối đa việc cắt rạch mà vẫn đạt được hiệu quả. Ngoài ra, chỉ cần 1 lần điều trị duy nhất, hôi nách được chữa khỏi hoàn toàn. Tuyến mồ hôi gây mùi được loại bỏ nên mùi hôi nách không xuất hiện trở lại.

– Không để lại sẹo, vết thâm

Nếu như phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi thường phải cắt rạch da diện rộng, dễ để lại sẹo, hay các phương pháp tự nhiên, tác động phía ngoài da thường khiến vùng nách bị thâm… thì Endo Dry khắc phục triệt để vấn đề này, đảm bảo tính thẩm mỹ tối ưu cho vùng da dưới cánh tay.

hôi nách

Công nghệ Endo Dry còn mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao và an toàn tuyệt đối 

– Tự tin hơn, thành công hơn

Trong cuộc sống, công việc, yếu tố tự tin tác động nhiều đến sự thành công. Nếu vì lý do hôi nách ảnh hưởng đến cuộc sống, công việc, thì bằng công nghệ Endo Dry sẽ giúp bạn thêm tự tin, xây dựng thành công. Bạn cũng có thể thỏa sức diện những chiếc áo sát nách, không lo lắng khi xuật hiện ở đám đông, gặp gỡ bạn bè, lên xe bus hay thể hiện mình trước đồng nghiệp, cấp trên…

cach chua hoi nach nhanh va hieu qua nhat hien nay

Tự tin là yếu tố quan trọng dẫn đến thành công

Bằng công nghệ Endo Dry tuyesn mồ hôi – Cách trị hôi nách nhanh và hiệu quả nhất hiện nay, chúc các bạn sớm nói “bye bye” với mùi hôi nách, tự tin để thành công hơn!

Để được hỗ trợ, các bạn có thể gọi tới số 1900 6466  hoặc gửi câu hỏi tư vấn, form đăng ký tham gia dịch vụ.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: CÁCH CHỮA HÔI NÁCH NHANH VÀ HIỆU QUẢ NHẤT HIỆN NAY trong Kiến thức chữa hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN