Cách trị hôi nách tại nhà bằng bài thuốc dân gian

0 comment

Hôi nách là một trong những bệnh gây ra tâm lý hoang mang, tự ti cho rất nhiều bạn trẻ. Hôi nách ảnh hưởng nhiều tới cuộc sống và công việc, trở thành rào cản ngăn cách vô hình, khiến nhiều người không thoải mái khi thể hiện bản thân mình. Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu cách trị hôi nách tại nhà đơn giản, hiệu quả bằng bài thuốc dân gian.

Cach tri hoi nach tai nha bang bai thuoc dan gian

Trị hôi nách tại nhà bằng bài thuốc dân gian

Công thực của bài thuốc trị hôi nách này gồm các thành phần: nhũ hương, thanh mộc hương, đinh hương, phòng hương, phèn chua, vôi sống, dương khởi trạch, quất bì.

Những thành phần có trong cách trị hôi nách tại nhà này đều có khả năng diệt khuẩn, ngăn cản sự hoạt động quá mức của vi khuẩn, giảm mùi hôi cơ thể, hạn chế sự ra mồ hôi thoát qua đường nách.

Bạn có thể mua những loại nguyên liệu này ngoài nhà thuốc đông y, chắc chắn bạn sẽ có đầy đủ chúng một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Cach tri hoi nach tai nha bang bai thuoc dan gian

Phèn chua là thành phần không thể thiếu trong bài thuốc trị hôi nách này

Chuẩn bị: nhũ hương, thanh mộc hương, đinh hương, phòng hương mỗi loại 60g, vôi sống 500g, phèn chua 120g, dương khởi thạch, quất bì mỗi vị 90g.

Thực hiện: Nghiền tất cả các nguyên liệu trên thành bột. Lấy một lượng vừa đủ dùng cho vào một mảnh vải. Sau đó buộc chắc chắn vào nách. giữ cố dịnh khoảng 30 phút thì bỏ ra. Thực hiện cách trị hôi nách tại nhà bằng bài thuốc dân gian 1 lần/ngày, trong vòng 1 tháng, mùi hôi nách sẽ giảm đáng kể.

Cach tri hoi nach tai nha bang bai thuoc dan gian

Trị hôi nách bằng bài thuốc dân gian tại nhà

Nếu bạn cảm thấy cách trị hôi nách tại nhà bằng bài thuốc dân gian này quá rắc rối, bạn có thể áp dụng công nghệ chữa hôi nách Endo Dry, hiện đang được thẩm mỹ viện Kangnam áp dụng rất thành công. Chỉ với 1 lần điều trị duy nhất, mùi hôi nách sẽ bị loại bỏ hoàn toàn và vĩnh viễn. Hút bỏ Endo Dry là cách chữa hôi nách hiệu quả nhất hiện nay bạn nên áp dụng.

Chúc các bạn tự tin!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cách trị hôi nách tại nhà bằng bài thuốc dân gian trong Kiến thức chữa hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN