Chỉ 1 lần thực hiện, hết hôi nách vĩnh viễn

0 comment

Chỉ 1 lần Endo Dry vùng nách tại Thẩm mỹ viện Kangnam, bạn đã có thể tự tin nói không với hôi nách vĩnh viễn, năng động chào hè.

Những điều khó nói khi bị hôi nách

Hôi nách là bệnh lý mà không ít người mắc phải khi bước vào độ tuổi trưởng thành. Nếu không có phương pháp chữa trị thích hợp, mùi hôi nách gần như sẽ theo bạn vĩnh viễn. Khi bị hôi nách, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy:

chi-1-lan-thuc-hien-noi-khong-voi-hoi-nach-vinh-vien122 chi-1-lan-thuc-hien-noi-khong-voi-hoi-nach-vinh-vien34

Hôi nách có thể xuất hiện ở mọi đối tượng

– Mất hẳn sự tự tin

– Ngại giao tiếp, ngại vận động

– Bạn lo sợ hôi nách sẽ di truyền cho con cái

Không ít những phương pháp tự nhiên được những người bị hôi nách đưa ra để cùng nhau loại bỏ mùi khó chịu này. Tuy nhiên, hôi nách xuất phát từ sự phát triển quá mức của tuyến mồ hôi vùng nách. Chính vì thế, để loại bỏ hôi nách hoàn toàn cần phải có sự tác động trực tiếp đến tuyến mồ hôi vùng nách, loại bỏ chúng triệt để.

Chỉ 1 lần thực hiện, nói không với hôi nách vĩnh viễn nhờ Endo Dry

Hút bỏ Endo Dry là một trong những giải pháp hoàn hảo giúp bạn nói không với hôi nách vĩnh viễn, được các chuyên gia thế giới đánh giá cao về độ an toàn.

Không như những phương pháp thông thường khác, Endo Dry hội tụ những ưu điểm vượt trội để có thể loại bỏ hoàn toàn mùi hôi nách triệt để chỉ sau 1 lần thực hiện:

chi-1-lan-thuc-hien-noi-khong-voi-hoi-nach-vinh-vien2

Hút bỏ Endo Dry chỉ cần thực hiện 1 lần

imagesChỉ 1 lần thực hiện – Hết hôi nách vĩnh viễn

Thông qua 1 vết trích nhỏ tại vùng nách, chuyên gia sẽ đưa thiết bị Endo Dry vào trong, cùng với đầu camera, thiết bị Endo Dry để nhận biết các tuyến mồ hôi vùng nách để hút bỏ triệt để. Nhờ công nghệ hiện đại từ máy hút áp lực li tâm, toàn bộ tuyến mồ hôi vùng nách được hút bỏ nhanh chóng, nhẹ nhàng, không xâm lấn.

Chỉ 1 lần duy nhất để thực hiện, bạn đã có thể nói KHÔNG với hôi nách vĩnh viễn.

imagesAn toàn tuyệt đối

Nhờ sự hỗ trợ của thiết bị Endo Dry, đầu camera chuyên dụng nên trong quá trình thực hiện, chuyên gia có thể nhận biết chính xác vị trí các tuyến mồ hôi để hút bỏ triệt để, tránh tình trạng xâm lấn sang những vùng mạch máu, dây thần kinh nên tuyệt đối an toàn.

chi-1-lan-thuc-hien-noi-khong-voi-hoi-nach-vinh-vien

imagesKhông đau, không sẹo

Trước khi thực hiện, chuyên gia sẽ tiến hành gây tê nhẹ vùng nách để khách hàng luôn cảm thấy thoải mái nhất trong suốt quá trình thực hiện.

Chỉ thông qua 1 vết trích nhỏ, máy hút áp lực li tâm, đầu camera cùng thiết bị Endo Dry sẽ được đưa vào cơ thể để loại bỏ tuyến mồ hôi. Có thể nhận thấy, quá trình thực hiện chữa hôi nách bằng phương pháp này hoàn toàn không bóc tách, cắt rạch, không xâm lấn nên sẹo không hình thành. Đây chính là một trong những đặc điểm vượt trội của công nghệ Endo Dry so với những phương pháp thông thường khác.

imagesTiết kiệm thời gian, chi phí thực hiện

Kỹ thuật Endo Dry được tiến hành trong vòng 40 phút cho cả 2 nách, với mức chi phí chỉ với 8 triệu đồng, bạn đã có thể tự tin năng động thể hiện mình, không lo mùi khó chịu của cơ thể quấy rầy.

Xem video quy trình trị hôi nách tại Thẩm mỹ viện Kangnam:

Để được tư vấn bởi chuyên gia, bạn có thể gọi điện thoại hoặc đăng ký theo mẫu sau:

6

THAM KHẢO THÊM

» Chữa hôi nách bằng Hút bỏ Endo Dry có đau không?

» Chi phí trị hôi nách vĩnh viễn bằng Endo Dry là bao nhiêu?

Tư vấn 24/7: 1900.6466

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://chuahoinach.com.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chỉ 1 lần thực hiện, hết hôi nách vĩnh viễn trong Kiến thức chữa hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN