Chữa hôi nách bằng cách nào?

0 comment

“Rau mùi” là 1 trong những nguyên nhân lớn khiến khổ chủ mất tự tin khi giao tiếp với đám đông. Vậy chữa hôi nách như thế nào cho hiệu quả. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu 1 vài phương pháp chữa hôi nách nhé.

>>Các bài thuốc gia truyền trị hôi nách

>>Mẹo tắm bằng chanh, ngừa mùi hôi ở nách

chua hoi nach bang cach nao

Bạn có thể chữa hôi nách bằng cách khử và ngăn mùi tạm thời

Để chữa hôi nách, bạn có thể sử dụng những phương pháp giúp khử mùi và giảm lượng mồ hôi nách, giúp vùng da nách thông thoáng hơn. 1 số cách chữa hôi nách bạn có thể sử dụng đó là:

1. Cách chữa hôi nách bằng giấm

Giấm tươi có tác dụng khử mùi rất tốt chính vì vậy có thể dùng để chữa hôi nách. Trước khi đi ngủ, bạn hãy dùng bông gòn thấm giấm tươi thoa đều sao cho ướt đẫm vùng da nách vào buổi tối trước khi đi ngủ.

chua hoi nach bang cach nao

Sử dụng giấm khử mùi hôi

Bạn chờ cho giấm khô đi sau đó đi ngủ và sáng hôm sau rửa lại thật sạch. Vì tác dụng khử mùi và ngừa mùi hôi tạm thời nên bạn cần chăm chỉ thực hiện mỗi tối để đảm bảo ngày hôm sau không có mùi hôi nách.

2. Cách chữa hôi nách bằng nước trà xanh

Trà xanh có thể sử dụng để chữa hôi nách và tẩy thâm nám vùng nách rất tốt. Sử dụng trà xanh tươi hoặc những lá trà khô, đun lấy nước tắm hoặc rửa vùng da nách hằng ngày. Để duy trì hiệu quả bạn nên sử dụng nước trà để tắm thường xuyên, kết hợp với giữ cho vùng nách luôn khô thoáng.

chua hoi nach bang cach nao

Chữa hôi nách bằng lá trà xanh

Ngoài phương pháp chữa hôi nách bằng cách khử mùi hôi tạm thời, phải thực hiện hằng ngày để duy trì kết quả ngừa mùi hôi, bạn cũng có thể được chữa hôi nách vĩnh viễn bằng Endo Dry ở nách tại thẩm mỹ viện Kangnam. Với hiệu quả không đau, không để lại sẹo, bạn sẽ được chữa hôi nách triệt để, an toàn.

Nguồn: https://chuahoinach.com.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chữa hôi nách bằng cách nào? trong Kiến thức chữa hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN