Chữa hôi nách bằng công nghệ Endo Dry có hiệu quả không thưa Bác sĩ?

0 comment

Hút bỏ Endo Dry vùng nách đang là phương pháp trị hôi nách được nhiều người lựa chọn bởi độ an toàn không gây nguy hiểm và thời gian nghỉ dưỡng ngắn mà phương pháp này mang lại. Tuy nhiên nhiều người còn phân vân không biết chữa hôi nách bằng công nghệ Endo Dry có hiệu quả không? Tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết nhé!

Chữa hôi nách bằng công nghệ Endo Dry có gì khác biệt?

Qua quá trình nghiên cứu và thực tiễn thực hiện các chuyên gia nhận thấy những ưu điểm và khác biệt mà công nghệ trị hôi nách Endo Dry đem lại so với những phương pháp phẫu thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi:

chữa hôi nách bằng công nghệ Endo Dry có hiệu quả không

Mùi hôi nách khủng khiếp khiến nhiều người phải đau đầu

– Công nghệ trị hôi nách Endo Dry không cần phẫu thuật, phương pháp Endo Dry được áp dụng để Endo Dry ra khỏi cơ thể mà không gây tổn thương, xâm lấn nhiều đến các vùng mô xung quanh

– Chữa hôi nách bằng công nghệ Endo Dry hoạt động dựa trên tiêu chí triệt tiêu căn nguyên gây ra mùi hôi để mùi hôi không quay trở lại chứ không chỉ ngăn ngừa mùi hôi tạm thời như các phương pháp dùng thuốc, tiêm thuốc hay lăn khử mùi.

– Không cần điều trị nhắc lại, chỉ cần thực hiện 1 lần và có hiệu quả lâu dài do mùi hôi không quay trở lại

So với phương pháp phẫu thuật mổ cắt bỏ tuyến mồ hôi nách chữa hôi nách bằng công nghệ Endo Dry nhẹ nhàng nhanh chóng hơn, thời gian hồi phục cũng nhanh hơn

trị hôi nách bằng công nghệ Endo Dry có hiệu quả không

Ngày càng có nhiều người lựa chọn chữa hôi nách bằng công nghệ Endo Dry

Chữa hôi nách bằng công nghệ Endo Dry có hiệu quả không?

Đây chắc chắn là câu hỏi mà bất cứ ai không may bị hôi nách hay có ý định thực hiện trị hôi nách Endo Dry mong muốn có được đáp án chính xác. Các các sĩ cho biết chính những khác biệt của công nghệ trị hôi nách Endo Dry là điểm mấu chốt mang lại hiệu quả điều trị hôi nách tối ưu.

>>> Xem thêm:Làm thế nào để trị hôi nách mà không lo tái phát?

Trong khi việc phẫu thuật mổ cắt bỏ tuyến mồ hôi có thể vẫn để sót chân những tuyến mồ hôi lớn vùng nách khiến chúng tiếp tục phát triển và lan rộng tăng nguy cơ tái phát. Thì chữa hôi nách bằng công nghệ Endo Dry sử dụng đầu hút Endo Dry có lực hút ly tâm kết hợp với đèn chiếu sáng và camera chuyên dụng phóng đại tuyến mồ hôi trên màn hình sẽ giúp bác sĩ xác định hết chính xác chân các tuyến mồ hôi lớn, hút bỏ và đưa chúng ra ngoài cơ thể. Chính vì vậy mùi không còn cơ hội quay trở lại.

chua hoi nach bang cong nghe noi soi co hieu qua khong

Những tuyến mồ hôi được hút bỏ để loại bỏ mùi hôi

Hơn hết phương pháp không phẫu thuật không để lại sẹo đảm bảo tính thẩm mỹ và rút ngắn thời gian hồi phục sau khi thực hiện. Vết rạch Endo Dry nhỏ làm hạn chế tối đa nguy cơ viêm nhiễm sau, chế độ chăm sóc hậu phẫu cũng dễ dàng,  đơn giản hơn.

Không chỉ được các chuyên gia đánh giá cao chữa hôi nách bằng công nghệ Endo Dry sau thời gian ứng dụng đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía đông đảo khách hàng trải nghiệm. Chính vì thế việc ngày càng có nhiều người sử lưa chọn sử dụng phương pháp điều trị này thay vì phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi cũng là điều dễ hiểu.

tri hoi nach bang cong nghe noi soi co hieu qua khong

Khách hàng phản hồi sau khi trị hôi nách tại Kangnam

Hiện phương pháp chữa hôi nách bằng công nghệ Endo Dry đang được ứng dụng thành công tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam và nhận được nhiều phản hồi tích cực. Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết các bạn có thể liên hệ tổng đài 19006466, đến trực tiếp BVTM Kangnam hoặc Click Đăng ký tư vấn để được giải đáp.

Nguồn: https://chuahoinach.com.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chữa hôi nách bằng công nghệ Endo Dry có hiệu quả không thưa Bác sĩ? trong Kiến thức chữa hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN