Chữa hôi nách bằng Endo Dry – Chỉ 1 lần hết mùi vĩnh viễn

0 comment

Bạn bị bệnh hôi nách “làm phiền” đã lâu, bạn sử dụng nhiều phương pháp khác nhau nhưng hiệu quả không được như ý. Với chữa hôi nách bằng Endo Dry, chỉ cần 1 lần điều trị duy nhất cho kết quả vĩnh viễn, mùi hôi nách được loại bỏ triệt để, không tái phát trở lại, không đau, đảm bảo tính thẩm mỹ cho vùng da dưới cánh tay.

hut-bo-noi-soi1

Hôi nách làm phiền và khiến bạn khó chịu

Có rất nhiều các phương pháp trị bệnh hôi nách như lăn khử mùi, dấm, rượu, gừng, trứng gà… nhưng hiệu quả tạm thời, phải thực hiện thường xuyên. Nhưng với phương pháp Endo Dry tuyến mồ hôi nách sẽ giúp loại bỏ mùi hôi nách triệt để, vĩnh viễn chỉ với 1 lần duy nhất qua các bước sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Sau khi thăm khám tình trạng mùi hôi nách của khách hàng, bác sĩ sẽ tư vấn hướng điều trị phù hợp, đảm bảo tối ưu hiệu quả và đảm bảo tính thẩm mỹ cho vùn nách.

Bước 2: Đánh dấu tuyến mồ hôi và gây tê

hut-bo-noi-soi2

Bác sĩ khoanh vùng tuyến mồ hôi để thực hiện chính xác

Tiến hành khoanh vùng, đánh dấu tuyến mồ hôi để các bác sĩ có thể thực hiện chính xác nhất khi hút bỏ tuyến hôi nách. Để khách hàng hoàn toàn thoải mái và không thấy đau, bác sĩ sẽ gây tê nhẹ bằng 1 mũi tiêm tại vùng tuyến mồ hôi nách đã được đánh dấu.

Bước 3: Hút bỏ triệt để tuyến mồ hôi nách                

Dùng thiết bị Endo Dry loại bỏ chính xác tuyến mồ hôi nách, không xâm lấn và đặc biệt mỡ thừa vùng nách cũng được hút bỏ nhẹ nhàng.

Bước 4: Băng ép vùng nách

hut-bo-noi-soi6

Sau Endo Dry vùng nách được băng ép lại đảm bảo không gây sẹo rúm

Bác sĩ băng vùng nách bằng băng y tế chuyên dụng giúp vùng nách phẳng mịm đảm bảo không gây sẹo rúm như các phương pháp thông thường. Sau Endo Dry tuyến mồ hôi, bạn chỉ cần tuân thủ theo đúng hướng dẫn của bác sĩ như vệ sinh sạch sẽ vùng nách, tránh gây tổn thương, tránh những hoạt động hay tác động mạnh vào vùng nách trong 3 ngày đầu…

hut-bo-noi-soi7

Không còn bệnh hội nách, da trắng mịm màng nhờ Endo Dry

Phương pháp chữa hôi nách bằng Endo Dry được thực hiện nhanh chóng, chỉ sau khoảng thời gian 30-40 phút, mùi hôi hai bên nách đã hoàn toàn được loại bỏ, kết quả duy trì trọn đợi. Do được gây tê vùng nách trước khi điều trị nên toàn bộ quá trình thực hiện bạn sẽ không có cảm giác đau hay bất kỳ khó chịu nào. Chỉ sau một lần điều trị duy nhất, Endo Dry mang lại cho bạn vùng da dưới cánh tay khô thoáng, sáng mịn.

Hút bỏ Endo Dry hiện đang được thẩm mỹ viện Kangnam độc quyền ứng dụng. Qua thực tế áp dụng trị hôi nách cho khách hàng cho thấy, phương pháp này không chỉ tối ưu về kết quả, tiết kiệm về mặt thời gian mà còn đảm bảo an toàn, tính thẩm mỹ cho làn da.

Bằng phương pháp Endo Dry, sẽ chữa khỏi hoàn toàn bệnh hôi nách do tuyến mồ hôi lớn, nguyên nhân chính gây ra và giúp không tái phát, điều trị nhanh chóng, hiệu quả mãi mãi chỉ với 1 lần điều trị duy nhất.

Bác sĩ tư vấn 24/7: 19006466

Nguồn: https://chuahoinach.com.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chữa hôi nách bằng Endo Dry – Chỉ 1 lần hết mùi vĩnh viễn trong Kiến thức chữa hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN