Chữa hôi nách bằng phương pháp phẫu thuật – Lợi bất cập hại

0 comment

Chữa hôi nách bằng phương pháp phẫu thuật là  phương pháp điều trị hôi nách đã được ứng dụng từ lâu tại các cơ sở y tế. Phẫu thuật chữa hôi nách trên thực tế chính là phẫu thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi nách để trị hôi nách. Tuy nhiên, qua 1 thời gian dài áp dụng người ta nhận thấy những “lợi bất cập hại” từ phương pháp điều trị này.

Chữa hôi nách bằng phẫu thuật – lợi bất cập hại

Chữa hôi nách bằng phương pháp phẫu thuật là phương pháp loại bỏ tuyến mồ hôi nách bằng phương pháp phẫu thuật đơn thuần. Bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật mở cấu trúc vùng nách, xác định tuyến mồ hôi và cắt bỏ chúng. Phương pháp này trước kia được đánh giá cao do nó có thể loại bỏ chân các tuyến mồ hôi  lớn và ngăn mùi hôi phát tác.

chữa hôi nách bằng phẫu thuật 1

Chữa hôi nách bằng phẫu thuật còn nhiều nhược điểm

Tuy nhiên, phương pháp chữa hôi nách bằng phẫu thuật lại lộ rõ nhiều khuyết điểm sau 1 thời gian dài được đưa vào ứng dụng:

– Trị hôi nách bằng phẫu thuật nên gây xâm lấn nhiều ảnh hưởng đến những khu vực xung quanh vùng nách

– Đường phẫu thuật dài nên sẽ để lại sẹo sau khi điều trị, gây mất thẩm mỹ

– Xâm lấn nhiều nê n thời gian hồi phục cũng lâu hơn

– Việc phẫu thuật cắt bỏ có khó thể cắt hết các tuyến mồ hôi nên tỉ lệ mùi hôi tái phát cao

– Phần nào ảnh hưởng đến những dây thần kinh vùng nách

Nhận thấy những nhược điểm từ phương pháp chữa hôi nách bằng phẫu thuật hiện nay phương pháp này càng ít được lựa chọn.

chữa hôi nách bằng phẫu thuật 2

Phẫu thuật chữa hôi nách thường để lại sẹo xấu

Chữa hôi nách bằng phẫu thuật đã là phương pháp lỗi thời

Còn nhiều khuyết điểm chưa được khắc phục phẫu thuật hôi nách được đánh giá là phương pháp trị hôi nách đã lỗi thời và ít được sử dụng hơn. Thay vào đó với sự phát triển của công nghệ y học thẩm mỹ hiện đại công nghệ trị hôi nách Endo Dry ra đời mang đến nhiều ưu điểm vượt trội hơn và cũng mang đến hiệu quả trị hôi nách tối ưu hơn.

Công nghệ trị hôi nách Endo Dry loại bỏ tận gốc căn nguyên gây ra mùi hôi nách là những tuyến mồ hôi lớn vùng nách ngăn không cho mùi hôi tái phát trở lại mà không cần phải phẫu thuật. Phương pháp này hoạt động dựa trên cơ chế của lực hút ly tâm tại đầu hút Endo Dry.

chữa hôi nách bằng phẫu thuật 3

Trị hôi nách bằng phương pháp hút Endo Dry

Khi thực hiện bác sĩ sẽ sử dụng đầu hút Endo Dry có lực hút ly tâm, đèn chiếu sáng đồng thời gắn camera thu nhỏ để xác định chân các tuyến mồ hôi lớn đồng thời hút và đưa chúng ra ngoài cơ thể. Từ đó mùi hôi cũng không còn xuất hiện và quay trở lại nữa. Công nghệ trị hôi nách Endo Dry không gây xâm lấn, không ảnh hưởng đến các vùng mô cũng như dây thần kinh xung quanh do đó không để lại sẹo không gây bất cứ những ảnh hưởng tiêu cực nào cho cơ thể.

Công nghệ trị hôi nách Endo Dry hiện đã và đang được ứng dụng rất rộng rãi và mnag đến hiệu quả điều trị tích cực cho hàng nghìn khách hàng. Để tìm hiểu thêm về phương pháp điều trị hôi nách Endo Dry các bạn có thể liên hệ tổng đài 19006466, đến trưc tieeps BVTM Kangnam hoặc Click Đăng ký tư vấn để được giải đáp.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chữa hôi nách bằng phương pháp phẫu thuật – Lợi bất cập hại trong Hỏi đáp

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN