Chữa hôi nách tại nhà bằng những thói quen hằng ngày

0 comment

Hôi nách là mùi cơ thể khó chịu hình thành do vi khuẩn tác dụng với các chất trong mồ hôi tạo ra. Tuy nhiên, bạn có thể tự chữa hôi nách tại nhà bằng những thói quen hằng ngày.

1.Tắm rửa thường xuyên

chua hoi nach chi bang thoi quen hang ngay

Vệ sinh cơ thể thường xuyên

Tắm rửa thường xuyên là thói quen tốt để chữa hôi nách hiệu quả. Mặc dù mồ hôi không có mùi tuy nhiên các chất trong mồ hôi lại là “thức ăn ngon miệng” cho vi khuẩn khiến tạo lên mùi hôi khó chịu cho vùng dưới cánh tay. Vệ sinh, tắm rửa không chỉ giúp loại bỏ mồ hôi mà còn triệt tiêu vi khuẩn giúp chữa hôi nách hiệu quả.

2. Cạo, tỉa lông nách

chua hoi nach chi bang thoi quen hang ngay

“Dọn cỏ”, giữu lông nách gọn gàng, thoáng mát

Triệt tiêu vùng lông nách rậm rạp cũng chính là 1 thói quen không thể thiếu nếu bạn muốn chữa hôi nách. Vùng lông nách rậm rạp chính là địa điểm cư trú thuận lợi cho vi khuẩn, việc cắt tỉa lông nách thường xuyên không chỉ giúp da nách khô thoáng mà còn hạn chế vi khuẩn và mùi hôi.

3. Hạn chế ăn đồ cay nóng, chất kích thích

chua hoi nach chi bang thoi quen hang ngay

Hạn chế ăn đồ cay nóng, chất kích thích

Đồ ăn cay nóng và các chất kích thích như thuốc lá, rượu bia,… cũng là nguyên nhân khiến cơ thể bị nóng, tăng tiết mồ hôi tạo điều kiện cho hôi nách nặng thêm. Chính vì vậy, bạn nên hạn chế tối đa việc sử dụng các thực phẩm này nếu muốn chữa hôi nách hiệu quả.

Ngoài ra, để chữa hôi nách nhanh chóng, bạn có thể tham khảo cách chữa hôi nách hiệu quả  hơn, an toàn hơn bằng phương pháp Endo Dry giúp chữa hôi nách vĩnh viễn, hiệu quả cao. Tham khảo thông tin chi tiết tại đây .

Nguồn: https://chuahoinach.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chữa hôi nách tại nhà bằng những thói quen hằng ngày trong Kiến thức chữa hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN