Chữa hôi nách hiệu quả bằng phương pháp tự nhiên

0 comment

Ngoài việc sử dụng các loại lăn khử mùi, bạn có thể áp dụng nhiều cách loại bỏ mùi hôi nách đơn giản từ những nguyên liệu sẵn có tại nhà. Trong bài viết này chúng tôi giới thiệu một số cách chữa hôi nách an toàn hiệu quả. Hãy cùng tham khảo nhé!

hoi nach1

Chữa hôi nách hiệu quả bằng phương pháp tự nhiên 

1. Baking soda

Baking soda có thể ngăn ngừa mùi hôi nách hiệu quả bằng cách giết chết các vi khuẩn tạo mùi. Để chữa hôi nách bằng baking soda bạn chỉ cần thực hiện đơn giản: Làm sạch nách đúng cách với xà phòng sau đó lau khu vực đó với khăn khô. Lấy bột khô và đắp lên nách.

chua hoi nach

Baking soda có tác dụng trong việc chữa hôi nách hiệu quả

2. Trà sâm

Trà sâm giúp ngăn ngừa mồ hôi quá nhiều bằng cách tác động lên trên các tuyến mồ hôi hoạt động hơn. Phương thuốc tự nhiên này có tính chất chống mồ hôi, giúp giảm mồ hôi quá nhiều tạm thời.

tra sam

Trà sâm chữa hôi nách hiệu quả

Cách thực hiện: Ngâm một miếng bông gòn vào trong bát  trà thơm và sau đó lăn nó lên nách của bạn. Hãy để cho nước trà khô trong một thời gian nhất định sau đó lại dùng bông lăn tiếp lên nách. Hãy để cho nước trà ngấm khô hoàn toàn lần thứ hai và sau đó rửa sạch lại với nước. Ngoài ra bạn cũng có thể uống trà này với số lượng rất nhỏ hàng ngày để hạn chế vấn đề này.

3. Nước củ cải

cu-cai

Nước củ cải chữa hôi nách hiệu quả

Bạn sẽ hoàn toàn ngạc nhiên với nước củ cải bởi nó có tác dụng diệu kỳ trong việc giúp bạn thoát khỏi vấn đề mùi dưới cách tay. Bạn chỉ cần thực hiện đơn giản như sau: trích xuất nước ép của một củ cải và đắp toàn bộ nước trái cây này lên nách trong mười giờ để thoát khỏi mùi hô nách khó chịu hiệu quả.

4. Bột gỗ đàn hương

Gỗ đàn hương có mùi thơm rất nhẹ nhàng và tinh tế. Nó có tác dụng hiệu quả trong việc loại bỏ mùi cơ thể.

Cách thực hiện rất đơn giản: Bạn chuẩn bị gỗ đàn hương tươi và để cho nó khô nhắm mục đích loại bỏ nước từ gỗ đàn hương. Khi gỗ đã khô, tiến hành tán bột, dùng toàn bột đó đắp lên nách, duy trì hàng ngày bạn sẽ thấy hiệu quả bất ngờ.

bot go

Gỗ đàn hương có mùi hương nhẹ nhàng tinh tế có tác dụng loại bỏ mùi cơ thể

5. Dấm táo

Giấm táo có tác dụng giết chết các vi khuẩn gây mùi hôi bằng cách loại bỏ môi trường axit trong nách. Bạn có thể sử dụng giấm táo thay cho chất khử mùi.

6. Nước ép chanh  

qua chanh

Chanh có tính axit giúp tiệu diệt vi khuẩn gây mùi

Nước chanh có tính axit giúp tiêu diệt vi khuẩn phát triển trong nách. Do đó biện pháp chữa hôi nách này nhằm loại bỏ các nguyên nhân gốc rế gây ra vấn đề hôi nách, việc sử dụng thường xuyên nước ép chanh giúp loại bỏ vùng da tối màu dưới cánh tay.

7. Nước hoa hồng

Hầu hết tất cả chúng ta đều quen với hương tinh tế của nước hoa hồng. Nhúng một miếng bông vào nước hoa hồng và lăn nó lên nách. Bạn cũng có thể nhỏ vài giọt nước hoa hồng vào bồn tắm để hạn chế những mùi khó chịu.

nuoc hoa hong

Nước hoa hồng có tác dụng ngăn mùi khó chịu

Trên đây là những cách chữa hôi nách hiệu quả bằng phương pháp tự nhiên. Tuy nhiên, đây không phải là cách trị hôi nách triệt để, vĩnh viễn mà chỉ mang tính chất tạm thời. Vì vậy, để vĩnh biệt mùi hôi nách và căn bệnh đáng ghét này, bạn nên áp dụng phương pháp trị hôi nách tại đây

Nguồn: https://chuahoinach.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chữa hôi nách hiệu quả bằng phương pháp tự nhiên trong Kiến thức chữa hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN