Chữa hôi nách tại Kangnam – sự lựa chọn tối ưu cho người bị hôi nách

2 comment

Chữa bệnh hôi nách bằng công nghệ Endo Dry đang là 1 trong những dịch vụ HOT tại Kangnam  khi mà mùa hè oi bức đang đến gần. Được đánh giá là phương pháp trị hôi nách tối ưu cho những người phải sống chung với mùi hôi nách khó chịu. Phương pháp hút Endo Dry trị hôi nách hiệu quả, an toàn, không tái phát đồng thời đảm bảo tính thẩm mỹ cao

chua-hoi-nach-tai-kangnam-cam-ket-khong-dau-khong-phau-thuat-khoi-triet-de7

Hôi nách ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của bạn

Bạn đang gặp phải vấn đề gì?

Việt Nam là quốc gia nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa ẩm, nóng ẩm quanh năm với nền nhiệt cao. Do đó tỉ lệ người mắc bệnh hôi nách cũng cao hơn. Vậy khi không may bị mắc bệnh hôi nách vấn đề của bạn là gì?

  • Bạn khó chịu vì mùi hôi khó chịu phát ra từ chính cơ thể mình?
  • Mùi hôi gây ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn và cả những người xung quanh?
  • Bạn trở nên khép kín, thiếu tự tin, mặc cảm, xấu hổ, ngại ngùng ngại giao tiếp, không dám đến những nơi đông người vì mùi hôi nách khó chịu?

Đây chắc chắn không chỉ là vấn đề của riêng bạn mà còn là vấn đề mà bất cứ người bị hôi nách nào gặp phải khi không may phải sống chung với căn bệnh hôi nách tai quái. Lúc này những phương pháp tự nhiên khó có thể giải quyết được vấn đề của bạn.

Chữa hôi nách Endo Dry tại Kangnam – Loại bỏ mùi hôi nách tối ưu

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam công nghệ trị hôi nách Endo Dry đang trở thành 1 trong những dịch vụ HOT đang được hàng nghìn người lựa chọn khi mang lại những hiệu quả vượt trội

chua-hoi-nach-tai-kangnam-cam-ket-khong-dau-khong-phau-thuat-khoi-triet-de12

Chỉ thông qua 1 vết trích nhỏ, Endo Dry không để lại sẹo

iconm Không đau

Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ gây tê, vô cảm để bạn luôn cảm thấy thoải mái nhất trong và sau liệu trình. Hơn thế nữa, quá trình Endo Dry được thực hiện chỉ thông qua 1 vết trích nhỏ, không cắt rạch nên sẽ không có cảm giác khó chịu như những phương pháp thông thường.

Sau khi thực hiện, bác sĩ sẽ lưu ý chế độ chăm sóc để bạn có thể thực hiện tại nhà, không mất thời gian nghỉ dưỡng, hạn chế mọi tác động nên kết quả sẽ nhanh chóng ổn định, không có khó chịu.

iconm Không phẫu thuật, đảm bảo tính thẩm mỹ

Khác với phương pháp cắt và loại bỏ tuyến mồ hôi, Endo Dry tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam được tiến hành chỉ thông qua một vết trích vô cùng nhỏ trên bề mặt da đầu hút Endo Dry được đưa vào vùng nách có đèn chiếu sáng và camera thu nhỏ xác định chính xác vị trí tuyến mồ hôi, không gây ảnh hướng đến các cơ quan lân cận

chua-hoi-nach-tai-kangnam-cam-ket-khong-dau-khong-phau-thuat-khoi-triet-de0

Sự khác biệt giữa Endo Dry và cắt bỏ tuyến mồ hôi

Do không cần phẫu thuật nên sau khi hồi phục không hề để lại bất cứ dấu vết nào trên vùng nách, không để  lại sẹo xấu, lượng mỡ thừa vùng nách cũng đồng thời được hút bỏ, giúp vùng da dưới cánh tay thêm săn chắc đảm bảo tính thẩm mỹ cao

iconm Khỏi triệt để

Trước khi thực hiện, các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và xác định vị trí các tuyến mồ hôi vùng nách. Hơn hết đầu hút Endo Dry hút bỏ hoàn toàn chân tuyến mồ hôi lớn và đưa chúng ra ngoài cơ thể. Mùi hôi nách vì vậy cũng được loại bỏ và không có cơ hội quay trở lại.

Xem video quy trình chữa hôi nách tại BVTM Kangnam:

Bạn còn nhiều thắc mắc xung quanh phương pháp này, hãy gọi điện thoại hoặc đăng ký thông qua:

Gọi để được tư vấn 19006466

Hoặc đăng ký để được tư vấn

Tư vấn 24/7: 19006466

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://chuahoinach.com.vn/ 

Ý kiến của bạn

Cho em hỏi là chi phí điều trị là bao nhiêu vậy
Chào Huy, Chi phí hút bỏ nội soi có giá là 8 triệu đồng Huy nhé!
Cho em hỏi là chi phí điều trị là bao nhiêu vậy
Chào Huy, Chi phí hút bỏ nội soi có giá là 8 triệu đồng Huy nhé!

Bạn đang xem: Chữa hôi nách tại Kangnam – sự lựa chọn tối ưu cho người bị hôi nách trong Kiến thức chữa hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN