Chữa hôi nách tận gốc công nghệ nôi soi – 1 lần khỏi vĩnh viễn

0 comment

Ngoài vẻ đẹp của ngoại hình thì mùi của cơ thể cũng là một trong những yếu tố tạo nên sự tự tin cho mỗi người. Tuy nhiên, trên thực tế có không ít trường hợp kém may mắn khi bị hôi nách. Điều đó khiến cho họ không chỉ thiếu tự tin mà còn ảnh hưởng rất lớn đến công việc cũng như cuộc sống. Chữa hôi nách tận gốc công nghệ Endo Dry – 1 lần khỏi vĩnh viễn, giúp bạn thêm tự tin, yêu đời!

 chua-hoi-nach-tan-goc-cong-nghe-noi-soi-1-lan-khoi-vinh-vienChữa khỏi hôi nách để tự tin, năng động hơn trong cuộc sống

Điều trị hôi nách bằng các phương pháp tự nhiên, thực hiện tại nhà là sự lựa chọn của hầu hết mọi người khi bị hôi nách. Tuy nhiên, theo các chuyên gia thẩm mỹ thì đó chỉ là những phương pháp điều trị tạm thời, chỉ có thể hạn chế được mùi hôi ở mức độ nào đó, nhưng không thể cho kết quả lâu dài, vĩnh viễn.

Công nghệ Endo Dry chữa hôi nách tận gốc

Mùi hôi nách xuất hiện do tuyến mồ hôi tại vùng nách hoạt động quá mạnh, cùng với đó là sự phân hủy chất béo trên bề mặt da của vi khuẩn, dẫn đến việc bạn bị hôi nách. Tuyến mồ hôi hoạt động là yếu tố sinh lý bình thưởng ở tất cả mọi người, nhưng khi sự hoạt động này quá mạnh thì lại là yếu tố chính gây hôi nách. Vì vậy, để trị dứt điểm, tận gốc mùi hôi nách cần thiết phải có sự can thiệp đến vùng tuyến mồ hôi, làm giảm hoặc triệt tiêu hoàn toàn. Đó cũng là lý do mà các phương pháp điều trị hôi nách tại nhà như dùng chanh, gừng, hay dùng thuối bôi, lăn nách chỉ có thể hạn chế mùi hôi nách mà không cho hiệu quả vĩnh viễn.

Bằng tính ưu việt của công nghệ Endo Dry, bác sĩ sau khi khoanh vùng tuyến mồ hôi, sát khuẩn, gây tê, sẽ trích một nốt nhỏ tại vùng nách, dùng thiết bị Endo Dry có gắn camera đưa vào vùng nách, nhẹ nhàng loại bỏ tuyến mồ hôi gây mùi. Quá trình điều trị do có camera Endo Dry giúp bác sĩ kiểm soát một cách chính xác, chỉ can thiệp loại bỏ tuyến mồ hôi mà không gây ảnh hưởng đến các mạch máu, dây thần kinh, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

chua-hoi-nach-tan-goc-cong-nghe-noi-soi-1-lan-khoi-vinh-vien1

Chữa hôi nách công nghệ Endo Dry an toàn và hiệu quả chỉ sau 1 lần

Chữa hôi nách công nghệ Endo Dry –  1 lần khỏi vĩnh viễn

Bằng phương pháp điều trị hôi nách Endo Dry, chỉ sau 30 -40 phút/2 vùng nách, mùi hôi nách được loại bỏ hoàn toàn. Tuyến mồ hôi nách được loại bỏ, cho kết quả điều trị được duy trì vĩnh viễn, giúp bạn luôn tự tin, đây cũng là yếu tố mang đến cho bạn sự thành công, hạnh phúc trong cuộc sống.

Bên cạnh đó, ưu điểm vượt trội của công nghệ Endo Dry đó chính là:

– Không để lại sẹo

– Thời gian phục hồi nhanh chóng

– Đảm bảo an toàn cũng như tính thẩm mỹ cho làn da.

Như vậy, thay vì sử dụng các phương pháp tự nhiên có thể áp dụng tại nhà, các bạn hoàn toàn có lý do để lựa chọn công nghệ Endo Dry. Không cần điều trị mỗi ngày, chỉ cần 1 lần duy nhất khỏi hôi nách vĩnh viễn, không lo thâm sẹo, các bạn có thể tự tin khi lên xe bus, thể hiện mình tại chốn đông người, tham gia các sinh hoạt của tập thể hay tự tin thể hiện mình trong công việc… Đó cũng chính là lý do mà điều trị hôi nách bằng công nghệ Endo Dry đang được đông đảo mọi người tin tưởng lựa chọn.

chua-hoi-nach-tan-goc-cong-nghe-noi-soi-1-lan-khoi-vinh-vien2

Vùng nách khô thoáng, hết mùi vĩnh viễn

Còn bạn thì sạo? Bạn e ngại khi phải đến trung tâm thẩm mỹ để điều trị hôi nách? Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, nhu cầu hoàn thiện vẻ đẹp của bản thân mỗi người là điều tất yêu. Ngoài ra, khi điều trị hôi nách công nghệ Endo Dry tại thẩm mỹ viện Kangnam, khách hàng hoàn toàn yên tâm bởi thái độ phục vụ, sự tôn trọng thông tin cá nhân cũng như tôn trọng khách hàng.

Kangnam với tiêu chí hoạt động – Sự hài lòng của khách hàng chính là sự thành công của Kangnam. Và mỗi khách hàng đều là những người quyết định đến sự thành công của Kangnam ngày hôm nay, vì thế, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi điều trị hôi nách công nghệ Endo Dry tại Kangnam, để tự tin và thành công hơn!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chữa hôi nách tận gốc công nghệ nôi soi – 1 lần khỏi vĩnh viễn trong Kiến thức chữa hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466