Chữa hôi nách vĩnh viễn theo lời khuyên của bác sĩ

0 comment

Chữa hôi nách vĩnh viễn bằng cách nào là mối quan tâm của nhiều người. Bởi tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng bệnh hôi nách lại làm cho không ít người cảm thấy tự ti, xấu hổ mặc cảm trong giao tiếp, sinh hoạt, làm việc. Vậy làm thế nào để chữa hôi nách triệt để, không tái phát? Cùng tìm hiểu cách chữa hôi nách vĩnh viễn theo lời khuyên của bác sĩ nhé!

Chữa hôi nách vĩnh viễn theo lời khuyên của bác sĩ

Chữa hôi nách vĩnh viễn theo lời khuyên của bác sĩ 

1. Trị hôi nách hiệu quả cần áp dụng đúng cách

Khi bị hôi nách, hầu hết mọi người thường “cầu cứu” tới các biên pháp khử mùi hôi nách thông thường như dùng phèn chua, chanh tươi, lá trầu, lăn khử mùi, nước hoa…. Tuy nhiên, mùi hôi không thể loại bỏ triệt để như ý muốn. Hiệu quả mà các phương pháp này mang lại chỉ có tác dụng trong khoảng thời gian nhất định, thậm chí vài tiếng đồng hồ sau, nếu bạn không tiếp tục thực hiện, mùi hôi có thể quay trở lại bất cứ lúc nào. Bởi hầu hết các phương pháp trị hôi nách này chỉ có thể khử mùi hôi ở trên bề mặt da nhưng lại không thể loại bỏ được  mùi hôi ở tận sâu bên trong.

Chữa hôi nách vĩnh viễn theo lời khuyên của bác sĩ

Các biện pháp khử mùi thông thường chỉ mang lại hiệu quả tạm thời

Theo các chuyên gia, bệnh hôi nách có thể được chữa khỏi hoàn toàn, tận gốc nếu loại bỏ chính xác và triệt để tuyến mồ hôi nách gây ra mùi khó chịu. Các phương pháp từ thiên nhiên sẽ không thể làm được việc này, do vậy cần tìm một phương pháp khoa học và đảm bảo tính an toàn tuyệt đối.

2. Lựa chọn phương pháp chữa hôi nách công nghệ cao, trị dứt điểm, an toàn

Để có thể chữa trị hôi nách vĩnh viễn, dứt điểm, tận gốc, không tái phát, bạn nên lựa chọn phương pháp chữa hôi nách bằng công nghệ cao. Trong số các phương pháp chữa hôi nách hiện nay, Hút bỏ Endo Dry được đánh giá là phương pháp tối ưu, tiên tiến nhất bởi những ưu điểm vượt trội.

Chữa hôi nách vĩnh viễn theo lời khuyên của bác sĩ

Chữa hôi nách bằng Hút bỏ Endo Dry chỉ một lần duy nhất

– Trị hôi nách dứt điểm chỉ sau 1 lần điều trị : 

Công nghệ sử dụng thiết bị Endo Dry chuyên dụng được thiết kế thông minh với đầu ống hút có gắn camera và đèn chiếu sáng giúp bác sĩ quan sát, thăm dò chính xác tuyến mồ hôi và tác động trực tiếp vào vùng tuyến mồ hôi ở nách, hút bỏ hoàn toàn, triệt để tuyến mồ hôi lớn – nguyên nhân gây ra bệnh hôi nách.  Do vậy, chỉ ngay sau 1 lần điều trị, tuyến mồ hôi nách đã được loại bỏ tận gốc, không còn khả năng tái phát.

 – Đảm bảo tính thẩm mỹ cao: 

Về tính thẩm mỹ, độ an toàn khi trị hôi nách, phương pháp Endo Dry tỏ ra ưu việt hơn hẳn các phương pháp thông thường. Cùng với việc hút bỏ tuyến mồ hôi, các liên kết mô mỡ trong vùng nách cũng được hút bỏ đồng thời ra ngoài, giúp giảm mỡ vùng nách. Hạn chế lông nách mọc trở lại. Nách cũng không có sẹo hay bị thâm đen, mà trắng mịn, đều màu…

Chữa hôi nách vĩnh viễn theo lời khuyên của bác sĩ

Bác sĩ chỉ chích một nốt nhỏ để luồn thiết bị Endo Dry vào bên trong, hoàn toàn không để lại sẹo

– Nhẹ nhàng, an toàn tuyệt đối:

Phương pháp này khá đơn giản được gây tê tại chỗ nên bạn hoàn toàn cảm thấy nhẹ nhàng, thoải mái mà không có bất kỳ khó chịu nào trong suốt quá trình thực hiện. Với thiết bị Endo Dry có gắn camera và đèn chiếu sáng giúp bác sĩ loại bỏ tận gốc tuyến mồ hôi mà không xâm lấn, không gây tổn thương tới vùng mô lân cận, đảm bảo tuyệt đối an toàn.

Với dịch vụ trị hôi nách Endo Dry, bạn chỉ cần điều trị 1 lần duy nhất với khoảng thời gian là 30 – 40 phút cho cả hai bên nách, tuyệt đối tiết kiệm thời gian, công sức.

Chữa hôi nách vĩnh viễn theo lời khuyên của bác sĩ

Kết quả trị hôi nách của khách hàng Kangnam

Hiện nay, dịch vụ trị hôi nách bằng Endo Dry đã được ứng dụng thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Đến với BVTM Kangnam, bạn sẽ chữa khỏi bệnh hôi nách vĩnh viễn 1 lần duy nhất, an toàn, không đau, không sẹo. Bạn có thể tham khảo chi tiết về công nghệ chữa hôi nách hiệu quả này.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chữa hôi nách vĩnh viễn theo lời khuyên của bác sĩ trong Kiến thức chữa hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN