Chuyên gia tư vấn cách lựa chọn phương pháp trị hôi nách hiệu quả nhất

0 comment

Hôi nách là căn bệnh thường thấy ở cả 2 giới. Không gây ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng ám ảnh mùi hôi lại khiến không ít người cảm thấy e ngại, mặc cảm, xấu hổ. Để chữa hôi nách hầu hết mọi người đều sử dụng các phương pháp thông thường như dùng lăn khử mùi, dùng lá trầu không, gừng tươi, tỏi… hoặc phèn chua, baking soda… nhưng hiệu quả không được như ý. Vậy đâu là cách chữa hôi nách tối ưu? Cùng lắng nghe bác sĩ Văn Anh – bác sĩ chuyên khoa Thẩm mỹ viện Kangnam tư vấn cách lựa chọn phương pháp trị hôi nách hiệu quả nhất nhé!

chua hoi nach

Cùng lắng nghe chuyên gia tư vấn cách lựa chọn phương pháp trị hôi nách hiệu quả nhất

1. Hiệu quả điều trị hôi nách tối ưu: sạch mùi, hạn chế ra mồ hôi

Theo bác sĩ Văn Anh, phương pháp trị hôi nách tối ưu trước hết phải cho hiệu quả điều trị hôi nách như mong muốn: sạch mùi hôi, hạn chế lượng mồ hôi vùng nách.

Bác sĩ cho biết, nguyên nhân của bệnh hôi nách là do tuyến mồ hôi lớn tiết ra mùi quá nặng. Vì vậy, cách chữa hôi nách hiệu quả phải tác động trực tiếp vào tuyến mồ hôi lớn này, đồng thời vệ sinh sạch sẽ vùng nách, để vi khuẩn gây mùi không có cơ hội phát triển.

chua hoi nach1

Một số loại lăn khử mùi, thuốc bôi chỉ hạn chế được mùi hôi

Một số loại lăn khử mùi, thuốc bôi chỉ hạn chế được mùi hôi, lượng mồ hôi tiết ra từ nách, chứ không thực sự trị hôi nách vĩnh viễn. Các phương pháp trị hôi nách tự nhiên như dùng chanh, lá trầu không, phèn chua sát vào vùng nách hàng ngày chỉ tác dụng trên bề mặt da. Một số phương pháp chữa hôi nách công nghệ cao như Hút bỏ Endo Dry được đánh giá cao trong việc tác động và loại bỏ tuyến mồ hôi lớn. Phương pháp này còn giúp loại bỏ mỡ thừa vùng nách, hạn chế ra mồ hôi, không gây tăng tiết bù trừ như một số phương pháp khác.

2. Duy trì hiệu quả lâu dài, vĩnh viễn

Cũng theo bác sĩ, phương pháp trị hôi nách phải đảm bảo yếu tố duy trì hiệu quả lâu dài. Đây có lẽ là yếu tố quan trọng nhất trong việc lựa chọn cách thức trị hôi nách hiệu quả. Hiệu quả chữa trị phải duy trì lâu dài, để tiết kiệm thời gian cũng như chi phí cho người điều trị.

Trong thực tế, các phương pháp trị hôi nách tự nhiên chỉ có tác dụng ngăn mùi tạm thời, nếu không áp dụng, mùi hôi vẫn quay trở lại, đôi khi còn nặng hơn. Do các cách này chỉ hạn chế mùi, chứ không triệt tiêu được nguyên nhân gây mùi hôi thật sự nên mới cho hiệu quả không lâu dài.

Cách chữa trị hôi nách đơn giản chỉ với một lần duy nhất

Cách chữa hôi nách tự nhiên không cho kết quả vĩnh viễn

Bác sĩ Văn Anh đánh giá cao phương pháp trị hôi nách bằng Hút bỏ Endo Dry vì phương pháp này cho hiệu quả triệt mùi lâu dài, vĩnh viễn. Bằng thiết bị Endo Dry chuyên dụng, đầu ống hút có gắn camera vùng tuyến mồ hôi lớn tại vùng nách được xác định chính ác. Sau đó, bác sĩ sử dụng máy áp lực ly tâm nhẹ nhàng hút bỏ và đưa ra ngoài cơ thể. Như vậy, chỉ sau một lần điều trị, bệnh hôi nách được trị dứt điểm, không tái phát

3. Đảm bảo an toàn cho làn da vùng nách, không kích ứng

Theo bác sĩ, phương pháp điều trị thẩm mỹ nào cũng phải đảm bảo yếu tố an toàn cho vùng da điều trị.

Trong chữa hôi nách, yếu tố an toàn thể hiện ở việc không xâm lấn, không đau rát, không cắt rạch gây chảy máu, tổn thương vùng nách. Vì vùng da dưới cánh tay khá nhạy cảm, lại liên quan trực tiếp đến cơ vận động cánh tay do đó, điều trị hôi nách cần đảm bảo an toàn.

 4. Đảm bảo thẩm mỹ vùng nách

chua hoi nach 2

Đảm bảo thẩm mỹ vùng nách

Bên cạnh yếu tố an toàn, bác sĩ Văn Anh cho biết “đảm bảo tính thẩm mỹ cho vùng nách cũng là yêu cầu cần phải có trong phương pháp trị hôi nách tối ưu”. Các phương pháp trị hôi nách tự nhiên có thể để lại vết thâm, làm sạm da vùng nách, lăn khử làm nách nổi mụn, cắt rạch hạch mồ hôi làm vùng nách để lại sẹo xấu. Phương pháp Hút bỏ Endo Dry được thực hiện bằng thiết bị Endo Dry chuyên dụng, đầu hút nhỏ nên không phải cắt rạch, không để lại sẹo.

5. Yếu tố chi phí, thời gian thực hiện

Bên cạnh đó, phương pháp trị hôi nách hiệu quả còn phải thỏa mãn được yếu tố nhanh chóng, tiết kiệm thời gian. Bệnh hôi nách phải được điều trị dứt điểm trong thời gian ngắn nhất. Hơn nữa, nếu quá trình điều trị kéo dài có thể gây tâm lý chán nản, lo âu, căng thẳng cho người điều trị.

Trên đây là những gợi ý của bác sĩ chuyên khoa về tiêu chí lựa chọn phương pháp trị hôi nách hiệu quả nhất

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chuyên gia tư vấn cách lựa chọn phương pháp trị hôi nách hiệu quả nhất trong Kiến thức chữa hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN