CHUYỆN LẠ: Indonesia – Hôn nách người yêu mới là yêu thật lòng

0 comment

Không nhầm đâu! Đất nước Indonesia có lẽ là đất nước có những “ám ảnh” quá nhiều về mùi hôi nách hay mùi hôi cơ thể khi mà mới đây thôi chính phủ đất nước này cấm các tài xế taxi bị hôi nách hành nghề. Hàng nghìn tài xế đã phải trải qua 1 cuộc kiểm tra khắt khe về mùi cơ thể. Thì có lẽ trào lưu hôn nách người yêu để thể hiện tình cảm yêu đương thật lòng cũng không lấy làm lạ.

Hôn nách người yêu mới là yêu thật lòng

Nghe thì có vẻ mất vệ sinh hay hơi “kinh dị” nhưng đây chính là điều mà các cô gái Indonesia sẵn sàng làm và thậm chí còn hào hứng chụp hình khoe trên mạng xã hội để thể hiện tình cảm với người yêu của mình. Đây chắc chắn là minh chứng rõ ràng nhất cho sức mạnh và sự đặc biệt của tình yêu. “Yêu nhau xa mấy cũng gần, ghét nhau cách một bàn chân cũng lìa”. Nhưng với tình yêu đích thực thì những chuyện như hôn nách người yêu thậm chí những việc còn khó khăn kinh khủng hơn chắc cũng không thành vấn đề.

hôn nách mới là yêu thật lòng 1

Trào lưu hôn nách thể hiện tình yêu ở Indonesia

Trào lưu hôn nách người yêu để thể hiện tình yêu, xóa bỏ mọi rào cản cách biệt với người yêu được xuất phát từ 1 cặp đôi tại Indonesia và trở thành 1 trào lưu cực hot tại đất nước này. Với hashtag #ciumketekpacar dịch ra có nghĩa là hôn nách người thương, các cô gái người Indonesia đã không ngần ngại chia sẻ những bức ảnh mình đang ngửi, hít, thậm chí hôn nách người yêu lên Instagram.

Cứ nghĩ đây sẽ chỉ là 2 trào lưu vô thưởng vô phạt trên mạng nhưng với nhiều chàng trai tại Indonesia họ cho rằng các cô gáicó tình nguyện hôn hay ngửi nách người yêu thì đó mới là tình yêu đích thực – thứ tình yêu có thể vượt qua mọi rào cản bỏ qua mọi khuyết điểm của đối phương.

hôn nách mới là yêu thật lòng 2

Thậm chí là hôn trực tiếp

Đối với những anh chàng thơm tho sạch sẽ lúc nào cũng bảnh bao sực nức nước hoa không bị hôi nách thì không sao chứ gặp phải mấy anh chàng rau mùi, lại kém vệ sinh thì việc thể hiện tình yêu kiểu này chắc chắn sẽ là 1 cực hình đối với các cô gái.

Đừng để mùi hôi nách làm khó các nàng

Trào lưu hôn nách thể hiện tình yêu chân chính tại Indonesia tuy cũng chỉ là 1 trào lưu vô thưởng vô phạt của giới trẻ. Việc các cô gái có tình nguyện hôn nách người yêu hay thưởng thức mùi cơ thể của nhau hay không, không phải là tất cả để thể hiện tình yêu. Tuy nhiên cũng đừng để hôi nách làm ngăn cách tình yêu. Đừng để mùi hôi nách làm khó các nàng và khiến tình cảm của bạn trở nên xa cách. Mùi hôi nách được xếp vào 1 trong những thứ mùi hôi khó chịu nhất. Mùi hôi này có thể gây hiện tượng chóng mặt buồn nôn khiến nàng phải nhăn mặt quay đi.

trào lưu hôn nách thể hiện tình yêu 2

Nên điều trị dứt điểm bệnh hôi nách

Chính vì vậy thay vì dùng trào lưu hôn nách để thể hiện tình cảm hay cùng giải quyết hoàn toàn mùi hôi nách khó chịu để hôi nách không còn là rào cản khó nói của đôi lứa. Dù nàng có yêu bạn đến mấy cũng đừng để nàng phải đối diện và chịu đựng mùi hôi từ chính cơ thể bạn.

Với công nghệ hút Endo Dry, loại bỏ căn nguyên gây mùi – mùi hôi nách có thể được loại bỏ nhanh chóng và không còn quay trở lại. Loại bỏ mùi hôi nách để tự tin rút ngắn mọi khoảng cách để tìm hiểu thêm về công nghệ này các bạn có thể liên hệ tổng đài 19006466, đến trực tiếp BVTM Kangnam hoặc Click Đăng ký tư vấn để được giải đáp.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: CHUYỆN LẠ: Indonesia – Hôn nách người yêu mới là yêu thật lòng trong Kiến thức chữa hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN