Có hay không việc Endo Dry trị dứt điểm mùi hôi nách?

0 comment

An toàn, không xâm lấn, loại bỏ mùi mồ hôi nách triệt để chỉ sau một lần điều trị là phản hồi tích cực từ những người đã thực hiện phương pháp Endo Dry.

Hút bỏ Endo Dry được thực hiện như thế nào?

Mùi hôi nách xuất phát từ nguyên nhân chủ yếu là do tuyến mồ hôi dưới cánh tay hoạt động quá mạnh cộng với những thói quen ăn uống, vệ sinh không đảm bảo khiến cho mùi càng nặng hơn. Phương pháp này được thực hiện bằng các sử dụng máy hút áp lực li tâm để hút bỏ toàn bộ tuyến mồ hôi vùng nách, loại bỏ triệt để nguyên nhân gây mùi hôi nách.

co-hay-khong-viec-hut-bo-noi-soi-tuyen-mo-hoi-tri-dut-diem-mui-hoi-nach-4

Máy hút áp lực li tâm sẽ hút hết tuyến mồ hôi bằng phương pháp Endo Dry

Sau khi đã xác định được các vị trí của tuyến mồ hôi, chuyên gia sẽ đánh dấu và trích một lỗ nhỏ vào da. Sau đó, với sự hỗ trợ của máy thiết bị thăm dò để xác định được tuyến mồ hôi chính xác cần hút bỏ, tránh tối đa sự xâm lấn cho những vùng da khác.

Nguồn năng lượng từ máy hút áp lực li tâm còn có thể hỗ trợ loại bỏ phần nào lượng mỡ thừa tại vùng da được điều trị, giúp da vùng nách căng và đẹp hơn. Toàn bộ tuyến mồ hôi nách vùng da dưới cánh tay được loại bỏ hoàn toàn, triệt tiêu nguyên nhân gây mùi khó chịu chỉ sau một lần thực hiện phương pháp Endo Dry.

Phương pháp này được các chuyên gia đánh giá là hoàn toàn có khả năng loại bỏ mùi mồ hôi nách chỉ sau một lần điều trị đấy nhé.

Tại sao bạn nên chọn phương pháp Endo Dry?

Có vô vàn những phương pháp giúp bạn loại bỏ được mùi mồ hôi nách khó chịu. Từ các phương pháp đông y, tây y, những mẹo dân gian đều được chia sẻ nhiều trên các phương tiện thông tin đại chúng và được nhiều những trung tâm làm đẹp áp dụng thực hiện cho khách hàng của mình.

Tuy nhiên, không phải phương pháp nào cũng mang lại hiệu quả tốt nhất, nhanh nhất và đặc biệt là kết quả đạt được chỉ sau một lần điều trị, duy trì vĩnh viễn như phương pháp Endo Dry.

co-hay-khong-viec-hut-bo-noi-soi-tuyen-mo-hoi-tri-dut-diem-mui-hoi-nach-3

Hút bỏ Endo Dry cho kết quả trị nôi nách vĩnh viễn

Bên cạnh hiệu quả trị hôi nách vĩnh viễn thì Endo Dry tuyết mồ hôi còn đặc biệt an toàn. Phương pháp này được thực hiện thông qua một vết trích cực kỳ nhỏ trên vùng da dưới cánh tay, hoàn toàn không xâm lấn vào sâu bên trong cơ, ảnh hưởng mao mạch hay phần cứng nên hoàn toàn không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Quy trình thực hiện trị hôi nách Endo Dry đã được tổ chức FDA công nhận là đạt tiêu chuẩn quốc tế, có thể thực hiện và cho hiệu quả tốt nhất ngay cả với những trường hợp bị hôi nách bẩm sinh hay do di truyền.

Ngoài ra, bạn không cần mất quá nhiều thời gian để nghĩ dưỡng sau khi thực hiện Endo Dry. Thời gian thực hiện phương pháp này được kéo dài trong khoảng 40 phút.

Ngày nay, bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm phương pháp Endo Dry trong việc điều trị hôi nách cho kết quả vĩnh viễn tại Thẩm mỹ viện Kangnam – đơn vị đi đầu trong việc nhận chuyển giao công nghệ và ứng dụng thành công phương pháp này.

Khi đến với Thẩm mỹ viện Kangnam, điều đầu tiên bạn sẽ nhận được chính là những lời tư vấn tận tình, tâm huyết từ các chuyên gia đầu ngành để định hướng cho bạn liệu trình điều trị thích hợp, mang lại cảm giác thoải mái, yên tâm nhất.

co-hay-khong-viec-hut-bo-noi-soi-tuyen-mo-hoi-tri-dut-diem-mui-hoi-nach

Hiệu quả từ phương pháp Endo Dry

Bạn có thể đặt lịch tư vấn và thăm khám trực tiếp, nhanh nhất thông qua số điện thoại 1900.6466 hoặc trực tiếp đến với Thẩm mỹ viện Kangnam tại tất cả các cơ sở nhé.

THAM KHẢO THÊM
» Trị hôi nách bằng Endo Dry có để lại sẹo xấu trên da không?
» Chi phí trị hôi nách tại thẩm mỹ viện Kangnam khoảng bao nhiêu tiền?

Tư vấn 24/7: 1900.6466
Thẩm mỹ viện Kangnam
Nguồn:https://chuahoinach.com.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Có hay không việc Endo Dry trị dứt điểm mùi hôi nách? trong Kiến thức chữa hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN