Phương pháp trị hôi nách đơn giản, an toàn, hiệu quả nhất ?

0 comment

Mùi hôi nách không chỉ gây phiền toái cho “chủ sở hữu” mà còn khiến những người xung quanh khó chịu. Tuy nhiên, nếu có thời gian và kiên trì thực hiện bạn có thể áp dụng các phương pháp trị hôi nách đơn giản tại nhà để làm giảm bớt mùi hôi khó chịu. Vậy có những phương pháp trị hôi nách đơn giản phổ biến nào hay được áp dụng?

1. Phương pháp trị hôi nách đơn giản từ tự nhiên

Để giảm bớt mùi hôi dưới cánh tay khó chịu bạn có thể sử dụng các nguyên liệu tự nhiên để trị hôi nách. Đây đều là các phương pháp trị hôi nách từ dân gian được cha ông ta sử dụng từ xa xưa và được đúc kết thành các kinh nghiệm điều trị  trong y học cổ truyền

phương pháp trị hôi nách đơn giản

Phương pháp trị hôi nách đơn giản từ tự nhiên

Các nguyên liệu tự nhiên như lá trầu không, gừng tươi, phèn chua hay mướp đắng  đều có chứa các hoạt chất có khả năng kháng khuẩn và khử mùi hôi hiệu quả. Do đó có thể loại bỏ được vi khuẩn gây mùi và mùi hôi khó chịu vùng nách, giảm mùi hôi nách khó chịu.

Để áp dụng các phương pháp trị hôi nách đơn giản từ tự nhiên bạn chỉ cần dùng chúng chà xát nhẹ nhàng lên vùng nách để khử mùi hôi. Tuy nhiên, để có hiệu quả tốt nhất bạn cần kiên trì thực hiện đều đặn trong một thời gian dài.

2. Phương pháp trị hôi nách đơn giản bằng cách dùng thuốc

phương pháp chữa hôi nách đơn giản

Sử dụng thuốc xịt trị hôi nách

Một trong những phương pháp trị hôi nách đơn giản khác là dùng thuốc để trị hôi nách tại nhà. Các loại thuốc này chủ yếu được dùng ở dạng xịt trực tiếp hoặc uống. Thuốc trị hôi nách hoạt động với cơ chế làm giảm hoạt động của tuyến mồ hôi nách hoặc làm tê liệt tạm thời tuyến mồ hôi, ngăn tiết mồ hôi và bã nhờn vùng nách. Từ đó giảm mùi hôi nách  tuy nhiên mùi hôi nách cũng chỉ được ngăn chặn trong thời gian ngắn chứ không mang đến hiệu quả lâu dài.

Thuốc trị hôi nách được bán phổ biến tại các tiệm thuốc hoặc bệnh viện. Bạn có thể dễ dàng mua thuốc trị hôi nách và tự điều trị hôi nách tại nhà.

3. Dùng lăn khử mùi giảm mùi hôi nách. 

Phuong phap tri hoi nach

Dùng lăn khử mùi để giảm mùi hôi khó chịu

Sử dụng lăn khử mùi là phương pháp “đối phó” với mùi hôi nách đơn giản phổ biến được nhiều người lựa chọn. Lăn khử mùi đa dạng phong phú về cả nhãn hiệu lẫn mùi thơm giúp người sử dụng dễ dàng lựa chọn và sử dụng. Với ưu điểm dễ sử dụng, dễ mang theo, lăn khử mùi được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi.

Mùi thơm dễ chịu của lăn khử mùi giúp giảm bớt mùi hôi nách khó chịu nếu bạn hạn chế hoạt động mạnh lăn khử mùi sẽ có tác dụng trong khoảng 3 – 4 tiếng.

4. Phương pháp trị hôi nách đơn giản bằng massage

Nghe có vẻ lạ nhưng đây cũng là phương pháp trị hôi nách đơn giản được nhiều người ứng dụng. Massage đúng cách giúp tuyến mồ hôi giảm hoạt động, giảm lượng mồ hôi và bã nhờn tiết ra ngăn mùi hôi nách xuất hiện.

Cách thực hiện khá đơn giản:

phuong phap chua hoi nach

Trị hôi nách bằng massage bấm huyệt 

  • Bạn dùng tay trái ấn vào nách phải và ngược lại dùng tay phải ấn vào nách trái, dùng ngón cái ấn vào huyệt cao nhất tại vùng nách, ấn xoa đến khi có cảm giác tê, nóng và mùi chua. Thực hiện massage nhẹ nhàng sau 3 – 5 phút là có hiệu quả.
  • Nâng một cánh tay lên, để ngón tay cái của tay còn lại trên vai, và ngón giữa búng nhẹ, có thể búng nhanh chậm tùy thích, thay phiên hai tay búng.

Tuy nhiên, đây cũng không phải là cách loại bỏ mùi hôi nách mang lại hiệu quả lâu dài.

Các phương pháp trị hôi nách đơn giản tuy có giảm bớt mùi hôi nhưng không loại bỏ mùi hôi từ tận bên trong căn nguyên gây mùi do đó mùi hôi vẫn có thể tái phát trở lại, hiệu quả trị hôi nách chậm và không lâu dài, ổn định.

phương pháp trị hôi nách đơn giản

Phương pháp trị hôi nách Endo Dry

Để loại bỏ hoàn toàn mùi hôi nách khó chịu các bạn có thể tham khảo công nghệ Endo Dry trị hôi nách hiệu quả với đầu hút Endo Dry triệt tiêu chân tuyến mồ hôi, loại bỏ hôi nách hiệu quả, an toàn. Công nghệ hiện đang được ứng dụng tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam và nhận được nhiều phản hồi tích cực.

Nguồn: https://chuahoinach.com.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phương pháp trị hôi nách đơn giản, an toàn, hiệu quả nhất ? trong Kiến thức chữa hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN