Công nghệ Endo Dry trị dứt điểm hôi nách chỉ với 1 lần, phục hồi nhanh

0 comment

Hôi nách là một trong những nguyên nhân khiến bạn luôn tự ti, không dám thể hiện bản thân mình, e ngại trong giao tiếp, lo lắng… Bằng công nghệ Endo Dry, chỉ với 1 lần duy nhất giúp loại bỏ triệt để mùi hôi nách, thời gian phục hồi nhanh chóng, giúp bạn tự tin ở mọi lúc mọi nơi.

 cong-nghe-noi-soi-tri-dut-diem-hoi-nach-chi-voi-1-lan-phuc-hoi-nhanhTự tin với vùng nách khô thoáng, hết mùi vĩnh viễn

Điều trị hôi nách công nghệ Endo Dry-Trị dứt điểm mùi hôi nách chỉ với 1 lần duy nhất

Hội tụ những ưu điểm vượt trội hơn hẵn các phương pháp điều trị hôi nách trước đây, công nghệ Endo Dry giúp tác động trực tiếp vào tuyến mồ hôi gây mùi hôi nách, loại bỏ triệt để, mang lại vùng nách khô thoáng, hết mùi triệt để. Bằng đầu hút Endo Dry có gắng camera, bác sĩ có thể tác động loại bỏ tuyến mồ hôi một cách chính xác, không xâm lấn đến các mô xung quanh, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Với công nghệ này, chỉ sau khoảng thời gian từ 30-40 phút điều trị, mùi hôi nách được loại bỏ hoàn toàn. Như vậy giúp bạn không chỉ tiết kiệm tối đa về mặt thời gian mà đồng thời kết quả điều trị được duy trì vĩnh viễn, bạn không còn phải lo lắng mùi hôi nách tái phát trở lại.

Như vậy, thay vì sử dụng các phương pháp điều trị hôi nách tại nhà, vừa mất nhiều thời gian, phải điều trị hàng ngày những không cho hiệu quả cao, đôi khi còn gây kích ứng và có thể làm thâm vùng nách, các bạn có thể lựa chọn công nghệ Endo Dry để trị dứt điểm mùi hôi nách chỉ với 1 lần điều trị duy nhất.

cong-nghe-noi-soi-tri-dut-diem-hoi-nach-chi-voi-1-lan-phuc-hoi-nhanh (2)

Điều trị hôi nách công nghệ Endo Dry

Phục hồi ngay sau 1 tuần

Do quá trình điều trị, bác sĩ chỉ tác động vào vùng tuyến mồ hôi, không ảnh hưởng đến các mô xung quanh, hạn chế tối đa xâm lấn. Ngoài ra, do sử dụng đầu hút Endo Dry chuyên dụng rất nhỏ nên chỉ trích trên da khoảng 1 cm, vì thế vùng nách sẽ nhanh chóng ổn định trở lại.

Sau điều trị hôi nách công nghệ Endo Dry, bác sĩ sẽ hướng dẫn khách hàng chế độ chăm sóc phù hợp để đảm bảo vùng nách có thể phục hồi nhanh nhất. Do đó, sau điều trị bạn chỉ cần tuân thủ theo đúng hướng dẫn của bác sĩ, vùng nách hoàn toàn phù hồi sau 1 tuần.

Điều trị hôi nách công nghệ Endo Dry phục hồi ngay sau 1 tuần

Như vậy, các bạn có thể yên tâm lựa chọn phương pháp điều trị hôi nách này để trị dứt điểm hôi nách, tự tin đón xuân Ất Mùi. Chỉ với 1 lần điều trị và 1 tuần đã hoàn toàn phục hồi, bạn đã được sở hữu vùng nách khô thoáng, hết mùi hôi nách vĩnh viễn, tự tin thể hiện bản thân và tự tin để thành công hơn!

Hiện nay, điều trị hôi nách Endo Dry đang được ứng dụng thành công tại thẩm mỹ viện Kangnam. Với sự hội tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm cùng trang thiết bị hiện đại, phòng phẫu thuật đạt chuẩn, vô khuẩn tuyệt đối, công nghệ hiện đại, Kangnam đã và đang giúp rất nhiều khách hàng trị dứt điểm mùi hôi nách.

cong-nghe-noi-soi-tri-dut-diem-hoi-nach-chi-voi-1-lan-phuc-hoi-nhanh

Kết quả điều trị hôi nách công nghệ Endo Dry

Trị dứt điểm hôi nách để cuộc sống thêm vui, thêm ý nghĩa và thêm phần thành công, công nghệ Endo Dry chính là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Không chỉ loại bỏ hoàn toàn mùi hôi nách mà còn đảm bảo an toàn, tính thẩm mỹ cho nách, không để lại sẹo, thời gian phục hôi nhanh cũng như không cần nghỉ dưỡng. Công nghệ Endo Dry – Công nghệ trị hôi nách được nhiều người lựa chọn nhất trong năm 2014.

Tư vấn 24/7: 19006466

Nguồn: https://chuahoinach.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Công nghệ Endo Dry trị dứt điểm hôi nách chỉ với 1 lần, phục hồi nhanh trong Kiến thức chữa hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN