Dương Quý Phi chữa hôi nách bằng cách nào?

0 comment

Dương Quý Phi được tôn sùng như đỉnh cao của cái đẹp vĩnh cửu, đã có rất nhiều mỹ nhân thèm khát sở hữu vẻ đẹp hút hồn ấy. Nét kiều diễm của nàng đã khiến cho Đường Minh Hoàng – vị vua oanh liệt phải say đắm vào vòng sắc dục mê nhân. Mặc dù có 5 thê bảy thiếp nhưng Dương Quý Phi luôn nhận được nhiều sủng ái nhất từ nhà vua, nhưng điều mà ít người có thể biết được cơ thể nàng có mùi hôi. Chính vì thế nàng đặc biệt thích tắm gội để có thể chữa hôi nách trên cơ thể mình. 

duong-quy-phi-chua-hoi-nach-bang-cach-nao (2)

Dương Quý Phi chữa hôi nách bằng cách nào?

Tương truyền rằng, ở phía tây Ly Sơn có một suối nước nóng, có thể trừ tà khí, diệt bệnh. Theo phân tích thì ở suối nước nóng này có chứa các khoáng chất và lưu huỳnh có thể chữa các bệnh ngoài da rất tốt. Chính vì lẽ đó, Dương Quý Phi luôn tắm ở suối nước nóng để lấy lại sự tự tin khi ở bên cạnh nhà vua.

Mỗi lần nàng tắm vừa ngâm mình trong nước suối nóng, vừa dùng tay vỗ nhẹ lên toàn thân và da mặt liên tục. Các huyệt đạo trên cơ thể sẽ kích thích đẩy nhanh khả năng tuần hoàn máu, tăng tính đàn hồi cho da, khiến nàng càng trở nên đẹp hơn.

duong-quy-phi-chua-hoi-nach-bang-cach-nao (1)

Tắm suối nước nóng giúp Dương Quý Phi loại bỏ mùi hôi cơ thể

Kết hợp với việc tắm suối nước nóng, Dương Quý Phi còn sử dụng các bài thuốc tắm khử mùi hôi đặc biệt. Điều này không chỉ làm cho nàng che khuyết điểm trên cơ thể mà còn giúp làn da tươi trẻ lâu dài hơn.

Trong số các bài thuốc tắm của Dương Quý Phi, có một bài thuốc khá đơn giản sử dụng từ các loại lá cây có chất diệp lục như là tầm gai và dâu tằm. Không chỉ tinh thần sảng khoái mà còn kích thích quá trình tái tạo da một cách nhanh chóng.

Ngày nay, với sự phát triển của y khoa thẩm mỹ, thì việc chữa hôi nách vĩnh viễn cũng càng ngày càng đơn giản. Nếu trước đây, Dương Quý Phi phải sử dụng không biết bao nhiêu công sức, thời gian và tiền bạc để ngày ngày che khuyết điểm cơ thể, thì giờ đây chỉ sau 40 phút đã loại bỏ hôi nách vĩnh viễn bằng công nghệ Endo Dry.

duong-quy-phi-chua-hoi-nach-bang-cach-nao (4)

Chữa hôi nách bằng công nghệ Endo Dry

Đây là công nghệ tiên tiến nhất được cơ quan quản lý FDA kiểm chứng và xác nhận về mức độ an toàn và hiệu quả. Và đã có rất nhiều người đã có thể loại bỏ hôi nách vĩnh viễn thành công bằng công nghệ này.
 
Vậy qua tìm hiểu chúng ta cũng đã biết được tắm suối nóng, mát-xa nhẹ nhàng, sử dụng tinh chất lá dâu tằm và lá tầm ma pha vào nước ấm để tắm là bí quyết làm đẹp của một vị quý phi quyền uy như vậy. Tuy nhiên, phương pháp này đòi hỏi phải kiên trì thực hiện trong một thời gian dài mới có hiệu quả như ý muốn, nhưng mùi hôi nách có thể tái phát lại bất cứ lúc nào. Chính vì vậy, Công nghệ trị hôi nách vĩnh viễn bằng Endo Dry sẽ luôn là lựa chọn hoàn hảo nhất thời đại.

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://chuahoinach.com.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Dương Quý Phi chữa hôi nách bằng cách nào? trong Kiến thức chữa hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN