Giải đáp câu hỏi “muôn thuở”: Vì sao lại hôi nách

0 comment

Vì sao lại bị hôi nách ? Câu hỏi được rất nhiều người quan tâm và tìm kiếm câu trả lời. Bởi chỉ khi tìm ra được nguyên nhân vì sao lại bị hôi nách thì mới có thể tìm ra được phương pháp để chữa căn bệnh này hiệu quả.

giai-dap-cau-hoi-muon-thuo-vi-sao-lai-hoi-nach

Giải đáp câu hỏi “muôn thuở”: vì sao lại hôi nách  

Vì sao lại hôi nách ?

Vì sao lại hôi nách vừa là thắc mắc, lại vừa là nỗi niềm của nhiều người khi mắc phải căn bệnh đáng ghét này.

Đi tìm câu trả lời cho câu hỏi vì sao lại hôi nách cũng là tiền đề cho việc tìm kiếm một phương pháp điều trị hôi nách hiệu quả. Bởi chỉ khi loại bỏ được tận đến nguyên nhân và nguồn gốc sản sinh ra mùi hôi cơ thể, thì bệnh lý hôi nách mới có thể điều trị triệt để.

giai-dap-cau-hoi-muon-thuo-vi-sao-lai-hoi-nach1

Vì sao lại bị hôi nách 

Qua các nghiên cứu khoa học chuyên sâu, các chuyên gia trong lĩnh vực bệnh lý về nội tiết và tuyến giáp của cơ thể đã tìm ra được câu trả lời cho câu hỏi vì sao lại hôi nách là do sự hoạt động quá mức của các tuyến mồ hôi lớn. Thông thường bên trong cơ thể mỗi người thường xuất hiện 2 loại tuyến mô hôi: đó là tuyến mồ hôi thường và tuyến mồ hôi lớn. Đối với các tuyến mồ hôi lớn tập trung nhiều nhất ở vùng da dưới cánh tay.

Khi bị kích thích sự hoạt động bởi một số lý do nhất định, chúng sẽ sản sinh ra một loại chất nhờn dính, thường gọi là mồ hôi nách. Chất nhờn này khi tiếp xúc với các loại vi khuẩn không có lợi từ môi trường bên ngoài sẽ sản sinh ra một loại axit béo chưa no, đi kèm amoniacs gây nên mùi khó chịu, đó chính là mùi hôi nách.

giai-dap-cau-hoi-muon-thuo-vi-sao-lai-hoi-nach2

Nguyên nhân sản sinh ra mùi hôi khó chịu là các tuyến mồ hôi lớn 

Vậy từ những nghiên cứu trên có lẽ đã giúp bạn đọc hiểu rõ nguyên nhân vì sao lại hôi nách. Đồng thời xác định rõ ràng được rằng bệnh hôi nách muốn điều trị khỏi dứt điểm phải loại bỏ được hết các tuyến mồ hôi lớn nằm ở vùng da dưới cánh tay

Điều này cũng giải thích rõ cho việc vì sao các phương pháp điều trị hôi nách thông thường không thể điều trị khỏi triệt để bệnh lý hôi nách khi chỉ có khả năng làm ức chế mùi hôi mà không có khả năng tác động vào các tuyến mồ hôi lớn.

Phương pháp trị hôi nách hiệu quả

Sau khi đã tìm ra được lý do vì sao lại hôi nách, chúng ra có thể dễ dàng nhận thấy rằng muốn điều trị triệt để và dứt điểm bệnh lý này cần loại bỏ được hết các tuyến mồ hôi lớn gây mùi khó chịu.

Trị hôi nách bằng phương pháp Endo Dry hút bỏ tuyến mồ hôi thời gian gần đây được đánh giá là một trong những giải pháp mang lại hiệu quả điều trị hôi cao, trong 1 thời gian ngắn. Bởi có cơ chế hoạt động tác động trực tiếp và loại bỏ toàn bộ nguồn gốc sản sinh ra mùi hôi cơ thể là các tuyến mồ hôi lớn.

vì sao lại bị hôi nách 2

Các tuyến mồ hôi lớn được hút bỏ toàn bộ 

Bằng đầu hút Endo Dry có gắn camera và đèn chiếu sáng sẽ thăm dò chính xác vào các vùng tuyến mồ hôi lớn, sau đó sử dụng lực hút chân không khiến chúng vỡ nhỏ và hút bỏ toàn bộ ra khỏi cơ thể nhanh chóng.

Nguồn gốc sản sinh ra mùi hôi cơ thể là các tuyến mồ hôi lớn đã được loại bỏ hoàn toàn, mùi hôi cơ thể không còn nguồn gốc để sản sinh, vì vậy, bệnh lý sẽ được điều trị dứt điểm và không tái phát.

Bạn có thể tìm hiểu Quy trình trị hôi nách bằng phương pháp Endo Dry hút bỏ tuyến mồ hôi 

vì sao lại bị hôi nách 1

Trị hôi nách không để lại sẹo

Phương pháp sử dụng các thiết bị y khoa hiện đại để loại bỏ các vùng tuyến mồ hôi lớn, hạn chế đến mức thấp nhất quá trình xâm lấn, không gây ảnh hưởng đến các cơ và mô lân cận, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Trị hôi nách Endo Dry nhận được sự đánh giá cao của các bác sĩ và chuyên gia trong việc điều trị bệnh lý hôi nách. Bác sĩ chuyên khoa của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam có đưa ra nhận định: “Bệnh lý hôi nách không chỉ gây ảnh
hưởng đến cơ thể, mà còn có tác động không tốt đến tâm lý người mắc. Vì vậy việc tìm kiếm phương pháp điều trị hiệu quả và việc hết sức quan trọng. Phương pháp trị hôi nách Endo Dry loại bỏ được hôi nách chỉ sau 1 lần thực hiện duy nhất, không gây hại cho sức khoẻ người dùng, vì vậy được áp dụng trên nhiều người, nhiều độ tuổi, là một phương pháp hiệu quả…

Video chữa hôi nách bằng Endo Dry

Phương pháp hiện đang được Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam ứng dụng trong thực tế. Nếu còn những vấn đề thắc mắc khác ngoài vấn đề vì sao lại hôi nách, bạn có thể gọi điện đến tổng đài 19006466 để được nghe tư vấn và giải đáp.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Giải đáp câu hỏi “muôn thuở”: Vì sao lại hôi nách trong Kiến thức chữa hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN