Giải pháp hay trị hôi nách chỉ sau 1 lần thực hiện

0 comment

Hút bỏ Endo Dry – công nghệ hiện đại nhất hiện nay đã được các chuyên gia chứng nhận là đã áp dụng thành công trong việc điều trị hôi nách vĩnh viễn chỉ sau 1 lần thực hiện.

giai-phap-hay-tri-hoi-nach-chi-sau-1-lan-thuc-hien6

Không ít người tự ti với chứng hôi nách của bản thân

Trị hôi nách triệt để – Vấn đề không hề đơn giản

Hôi nách là một trong những bệnh lý mặc dù không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng nó khiến bạn luôn thiếu tự tin, mặc cảm, ngại giao tiếp. Mặc dù có vô vàn những biện pháp trị hôi nách nhưng để triệt tiêu hoàn toàn mùi khó chịu thực sự là vấn đề không hề đơn giản. Bởi vì, mùi hôi nách xuất phát từ việc tuyến mồ hôi hoạt động quá mạnh, tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển và gây mùi.

Bên cạnh đó, cách vệ sinh, thói quen ăn uống, môi trường sống ô nhiễm… cũng là một trong những nguyên nhân khiến bạn bị hôi nách. Tuy nhiên, chúng chỉ là một trong những tác nhân khiến cho bệnh lý ngày càng nặng hơn. Thay đổi những thói quen này thực chất không thể triệt tiêu hoàn toàn mùi hôi nách.

giai-phap-hay-tri-hoi-nach-chi-sau-1-lan-thuc-hien9

Tuyến mồ hôi hoạt động mạnh chính là nguyên nhân gây mùi

Có vô vàn những phương pháp, mẹo vặt để loại bỏ mùi hôi nách nhưng chúng chỉ có thể hạn chế được khả năng gây mùi trong một thời gian. Bởi vì, việc loại bỏ mùi hôi nách hoàn toàn phụ thuộc phần lớn vào sự tác động lên tuyến mồ hôi vùng nách.

Giải pháp hay trị hôi nách chỉ sau 1 lần thực hiện

Dựa vào những công trình nghiên cứu bài bản của các chuyên gia, nghiên cứu về tuyến mồ hôi vùng nách và giải pháp khắc phục chúng, phương pháp trị hôi nách Endo Dry chỉ sau 1 lần thực hiện bằng cách hút bỏ tuyến mồ hôi đã được ra đời.

Công nghệ này có thể loại bỏ hoàn toàn, vĩnh viễn tuyến mồ hôi vùng da dưới cánh tay thông qua 1 vết trích nhỏ, đầu thiết bị Endo Dry “dẫn đường” và máy hút áp lực li tâm. Bằng cách xác định được vị trí hoạt động của tuyến mồ hôi, chuyên gia sẽ đưa máy hút áp lực li tâm vào hút bỏ toàn bộ tuyến mồ hôi gây mùi khó chịu. Thông qua đầu dò thiết bị Endo Dry, toàn bộ tuyến mồ hôi sẽ bị loại bỏ triệt để mà không bỏ sót.

giai-phap-hay-tri-hoi-nach-chi-sau-1-lan-thuc-hien4

Hút bỏ Endo Dry – Triệt tiêu mùi hôi nách vĩnh viễn

Hút bỏ Endo Dry hoàn toàn không hề động chạm vào những mô da lân cận, không cắt rạch nên không gây tổn thương, không hề biến chứng. Thời gian thực hiện phương pháp này chỉ được tiến hành trong khoảng 40 phút cho cả hai bên. Chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất, tuyến mồ hôi vùng da dưới cánh tay sẽ được loại bỏ hoàn toàn, triệt tiêu toàn bộ mùi hôi nách vĩnh viễn. Sau khi thực hiện phương pháp này, bạn hoàn toàn có thể quay trở lại với công việc ngay mà không cần đến thời gian nghĩ dưỡng, không xâm lấn nhiều, đặc biệt là sẹo sẽ không hình thành.

Tại sao phải sống với mặc cảm mùi hôi nách khó chịu, ảnh hưởng đến công việc, cuộc sống hàng ngày của bạn trong khi đã có giải pháp hay trị hôi nách chỉ sau 1 lần thực hiện, đó chính là Endo Dry.

giai-phap-hay-tri-hoi-nach-chi-sau-1-lan-thuc-hien9

Không ít người hài lòng với phương pháp này

Bạn sẽ được trải nghiệm liệu trình cao cấp, đạt tiêu chuẩn tuyệt đối với phương pháp trị hôi nách vĩnh viễn bằng cách Endo Dry tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Hãy gọi điện thoại đến hotline 1900.6450 để được các chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Kangnam tư vấn trực tiếp ngay bây giờ.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Giải pháp hay trị hôi nách chỉ sau 1 lần thực hiện trong Kiến thức chữa hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN