Giúp dân công sở hết ám ảnh vì hôi nách mùa hè

0 comment

Hôi nách khiến không ít dân công sở bao phen dở khóc dở cười đặc biệt là khi mùa hè đang tới gần. Bài viết dưới đây sẽ giúp dân công sở hết ám ảnh vì hôi nách mùa hè. Hãy cùng tham khảo nhé!

Hôi nách – Nỗi ám ảnh của dân công sở

Giúp dân công sở hết ám ảnh vì hôi nách mùa hè

Hôi nách – Nỗi ám ảnh của dân công sở

Mùa hè tới là thời điểm thuận lợi để bệnh hôi nách phát triển. Đặc biệt là trong môi trường công sở, vì ngày nào cũng phải tiếp xúc với nhau nên nhiều người ‘lĩnh đủ’ nhưng lại ái ngại không thể nói ra chỉ vì mùi hôi nách.

Chị Phương Ngân (Thái Hà) kể lại: “Ở công ty mình làm có một cô bạn tốt bụng, nhưng bị mắc chứng bệnh hôi nách. Mùa khác thì còn đỡ, nhưng mùa hè quả thật là không chịu nổi khi ngồi gần cô nàng. Nhiều lúc mình thấy như nghẹt thở. Rất yêu mến cô bé nhưng thực sự không muốn ngồi gần em. Dù cô ấy thân thiện thích hòa đồng với mọi người nhưng ai cũng có lý do khéo léo để từ chối”.

Không như chị Phương Ngân trên là nạn nhân thì T.A khổ chủ bị hôi nách cũng phiền lòng không kém: ” Mình bị hôi nách lâu rồi nhưng chữa nhiều cách không khỏi. Mùa hè đến mùi hôi còn nồng nặc hơn, mình còn tự cảm nhận thấy nên chỉ có cách ngồi im một chỗ và không dám hoạt động nhiều vì sợ mọi người ngửi thấy.”

Giúp dân công sở thoát khỏi nỗi ám ảnh hôi nách

Giúp dân công sở hết ám ảnh vì hôi nách mùa hè

Hút bỏ Endo Dry – Giúp dân công sở thoát khỏi nỗi ám ảnh hôi nách

Như vậy, dù bị hôi nách mức độ nặng hay nhẹ đều khiến cả khổ chủ lẫn mọi người xung quanh khó chịu. Vì vậy, việc chữa hôi nách là rất cần thiết. Tuy nhiên, chữa bằng cách nào hiệu quả và nhanh chóng thì không phải ai cũng biết khi hiện nay có vô vàn các cách chữa trị ra đời!

Chữa hôi nách bằng Endo Dry hiện đang được đánh giá là giải pháp trị hôi nách tối ưu nhất. Với sự kết hợp của công nghệ Endo Dry và máy hút áp lực li tâm, bác sĩ sẽ xác định chính xác vùng tuyến mồ hôi lớn – nguyên nhân chính gây bệnh hôi nách. Sau đó sử dụng đầu hút chuyên dụng hút bỏ toàn bộ tuyến mồ hôi ra ngoài cơ thể, cho kết quả trị hôi nách triệt để, vĩnh viễn. Bên cạnh đó, lượng mỡ dư thừa tại vùng nách cũng được loại bỏ triệt để.

Phương pháp Endo Dry được đánh giá vừa hiệu quả vừa an toàn khi ứng dụng thiết bị Endo Dry tiến tiến vào quá trình chữa trị. Đèn chiếu và đầu camera giúp bác sĩ quan sát được cấu trúc vùng nách, tuyến mồ hôi dễ dàng nhờ đó hút bỏ chính xác tuyến mồ hôi mà không gây tổn thương, xâm lấn đến các mô xung quanh, vùng ngoại tuyến.

Giúp dân công sở hết ám ảnh vì hôi nách mùa hè

Khách hàng rất hài lòng với kết quả đạt được 

Một điểm đặc biệt giúp Endo Dry được đánh giá cao và mọi khách hàng bị hôi nách tin tưởng sử dụng đó là tối ưu về mặt thời gian so với các phương pháp thông thường. Chỉ 1 lần duy nhất với thời gian thực hiện là 40 phút cho cả 2 bên nách bạn sẽ thoát khỏi nỗi ám ảnh hôi nách. Sau khi thực hiện Endo Dry, khách hàng có thể ra về và sinh hoạt như bình thường nên không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Nếu có bất kỳ thắc mắc về dịch vụ trị hôi nách bằng Endo Dry tại Kangnam, bạn có thể gọi tới số 19006450 hoặc đến trực tiếp TMV Kangnam để được tư vấn cụ thể.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Giúp dân công sở hết ám ảnh vì hôi nách mùa hè trong Kiến thức chữa hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN