Hết hôi nách chỉ sau 1 lần Endo Dry

0 comment

Hôi nách là bệnh lý thường gặp ở cả nam và nữ, nó gây tâm lí tự ti, mặc cảm và ngại giao tiếp xã hội ở người  mắc phải. Vậy hãy cùng xóa bỏ nỗi lo mùi hôi nách chỉ với 1 lần Endo Dry dưới đây bạn nhé!

Hôi nách xuất hiên do đâu?

mui-hoi-nach

Nguyên nhân gây mùi hôi nách là do sự tăng tiết mồ hôi kết hợp vi khuẩn

Nguyên nhân của bệnh là do tuyến mồ hôi vùng nách (gồm cả tuyến mồ hôi lớn và tuyến mồ hôi nhỏ) hoạt động quá mạnh, gây tăng tiết mồ hôi đồng thời có yếu tố vi khuẩn trên da làm mùi trở nên khó chịu. Về bản chất, đây là những tuyến sinh lý bình thường mà ai cũng phải có, nhưng ở những người bị hôi nách tuyến này hoạt động quá mạnh, chính vì thế điều trị bệnh là can thiệp để đưa các tuyến về hoạt động như của người không mắc bệnh hoặc tiêu diệt bớt các tuyến.

Hết hôi nách chỉ trong 1 lần nhờ Endo Dry

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, muốn trị hôi nách vĩnh viễn chúng ta cần phải loại bỏ được tuyến mồ hôi lớn vùng nách- nguyên nhân gây bệnh hôi nách. Hiện nay chỉ có phương pháp Endo Dry lớn vùng nách mới giúp chúng ta loại bỏ được hoàn toàn mùi hôi nách. Phương pháp này đã được FDA chứng nhận về hiệu quả cũng như độ an toàn.

cach-hay-tri-hoi-nach-vinh-vien-cho-nam-gioi8

Hết hôi nách chỉ trong 1 lần nhờ Endo Dry

Hút bỏ Endo Dry sử dụng đầu ống hút chuyên dụng có gắn đèn chiếu sáng và thiết bị Endo Dry giúp bác sĩ có thể quan sát toàn bộ chân tuyến mồ hôi vùng nách, hút bỏ toàn bộ tuyến mồ hôi lớn, cho kết quả điều trị hôi nách triệt để, tận gốc. Do tuyến mồ hôi lớn gây mùi được loại bỏ hoàn toàn nên kết quả duy trì vĩnh viễn, không bị tái phát trở lại.

Phương pháp điều trị hôi nách này tuyệt đối an toàn bởi nhờ sử dụng đèn chiếu và đầu camera giúp bác sĩ quan sát được cấu trúc vùng nách, tuyến mồ hôi dễ dàng nhờ đó hút bỏ chính xác tuyến mồ hôi mà không gây tổn thương, xâm lấn đến các mô xung quanh, vùng ngoại tuyến.

Trị hôi nách Endo Dry là phương pháp giúp trị hôi nách triệt để nhanh chóng nhất hiện nay. Chỉ với 1 lần duy nhất, thực hiện là 40 phút cho cả 2 bên nách bạn sẽ loại bỏ được mùi hôi nách vĩnh viễn. Hơn nữa, sau khi thực hiện Endo Dry, khách hàng có thể ra về và sinh hoạt như bình thường nên không mất thời gian nghỉ dưỡng.

cach-hay-tri-hoi-nach-vinh-vien-cho-nam-gioi0

Khách hàng hài lòng sau khi trị hôi nách tại Kangnam

Tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng thành công phương pháp trị hôi nách bằng Hút bỏ Endo Dry, giúp loại bỏ vĩnh viễn mùi hôi nách cho hàng nghìn khách hàng chỉ sau một lần điều trị duy nhất, tuyệt đối an toàn. Đến với Kangnam, khách hàng được trực tiếp các bác sĩ chuyên khoa giỏi về chuyên môn và có nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp thăm khám và điều trị nên đảm bảo các yếu tố như hiệu quả, an toàn cũng như tính thẩm mỹ cho vùng nách.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc về giải pháp trị hôi nách này bạn có thể gọi tới tổng đài 19006450 để được giải đáp cụ thể, hoặc đến trực tiếp BVTM Kangnam để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn phương pháp điều trị phù hợp.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Hết hôi nách chỉ sau 1 lần Endo Dry trong Kiến thức chữa hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN