Hết hôi nách vĩnh viễn chỉ bằng hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi

0 comment

Hôi nách là một căn bệnh do vi khuẩn và tuyến mồ hôi vùng nách hoạt động mạnh gây ra. Việc loại bỏ mùi hôi nách vĩnh viễn không có cách nào khoa học hơn là loại bỏ hoàn toàn tuyến mồ hôi nách – đây cũng chính là hiệu quả từ công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi.

noi-khong-voi-hoi-nach-vinh-vien-chi-bang-cong-nghe-laser-lipo.2

Tuyến mồ hôi hoạt động quá mạnh là nguyên nhân gây mùi chủ yếu

Công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi loại bỏ mùi hôi nách như thế nào?

Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi được nghiên cứu để loại bỏ hoàn toàn tuyến mồ hôi nách bằng công nghệ nội soi và máy hút áp lực li tâm, sử dụng dụng cụ chuyên dụng hút bỏ hoàn toàn tuyến mồ hôi nách để cho kết quả duy trì vĩnh viễn.

Quy trình thực hiện:

– Thăm khám và tư vấn: Quá trình thăm khám sẽ giúp chuyên gia nắm bắt được tình trạng mùi mồ hôi, tuyến mồ hôi vùng nách của khách hàng. Để từ đấy xác định vị trí và đánh dấu lại tuyến mồ hôi, giúp cho quá trình hút bỏ chính xác tuyệt đối.

– Gây tê vùng nách: Để quá trình thực hiện hút bỏ tuyến mồ hôi diễn ra thuận lợi, tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng, chuyên gia sẽ tiến hành gây tê vùng nách.

– Hút bỏ hoàn toàn tuyến mồ hôi vùng nách: Từ những vị trí đã xác định tuyến mồ hôi từ trước, chuyên gia sẽ sử dụng thiết bị nội soi “dẫn đường” thăm dò để máy hút áp lực nội soi có thể hút bỏ hoàn toàn từng tuyến mồ hôi chính xác, triệt để nhất.

Đồng thời, hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi còn có khả năng loại bỏ phần mỡ thừa vùng nách, cho bạn làn da vùng nách căng, tránh tình trạng da chùng, thâm đen sau khi điều trị hôi nách vĩnh viễn.

noi-khong-voi-hoi-nach-vinh-vien-chi-bang-cong-nghe-laser-lipo.3

 Hút bỏ toàn bộ tuyến mồ hôi nách vĩnh viễn

Có thể nhận thấy, chỉ bằng một vết trích nhỏ vùng nách, tuyến mồ hôi gây mùi vùng da dưới cánh tay đã được loại bỏ hoàn toàn, công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi có thể trị mồ hôi nách mà không xâm lấn, không để lại sẹo, không cần thời gian nghỉ dưỡng. Thông thường, chỉ trong khoảng thời gian 40 phút, bạn đã có thể “nói không với mùi hôi nách vĩnh viễn” bằng phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi.

Những đối tượng phù hợp cho việc loại bỏ mùi hôi nách bằng hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi

Công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi đã được tổ chức FDA chứng nhận đạt tiêu chuẩn an toàn nên có thể áp dụng cho hầu hết mọi đối tượng mong muốn loại bỏ mùi hôi nách vĩnh viễn chỉ bằng một lần điều trị duy nhất. Đối với những trường hợp có tuyến mồ hôi hoạt động quá mạnh hay đã thử với nhiều phương pháp trị hôi nách nhưng không hiệu quả thì vẫn có thể áp dụng công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi.

Bạn mong muốn được trải nghiệm liệu trình phương pháp trị hôi nách vĩnh viễn bằng công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi với những bước đạt tiêu chuẩn, với công nghệ máy móc hiện đại cùng đội ngũ chuyên gia kinh nghiệm, nhiệt huyết, hãy yên tâm đến với Thẩm mỹ viện Kangnam tại tất cả các cơ sở trên toàn quốc.

Luôn đặt tiêu chí “Đẹp an toàn” lên hàng đầu, Thẩm mỹ viện Kangnam là địa chỉ tin cậy của hàng nghìn khách hàng trong việc điều trị hôi nách vừa cho kết quả vĩnh viễn, vừa bảo vệ làn da, hạn chế sẹo hình thành.

noi-khong-voi-hoi-nach-vinh-vien-chi-bang-cong-nghe-laser-lipo.6

Cảm nghỉ của khách hàng sau khi trị hôi nách bằng hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi

Bạn có thể trực tiếp đến với Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc thông qua hotline 1900.6466 để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp ngay bây giờ.

Hết hôi nách vĩnh viễn chỉ bằng hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi
Đánh giá bài viết!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Hết hôi nách vĩnh viễn chỉ bằng hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi trong Kiến thức chữa hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN