Hết hôi nách vĩnh viễn chỉ bằng Endo Dry

0 comment

Hôi nách là một căn bệnh do vi khuẩn và tuyến mồ hôi vùng nách hoạt động mạnh gây ra. Việc loại bỏ mùi hôi nách vĩnh viễn không có cách nào khoa học hơn là loại bỏ hoàn toàn tuyến mồ hôi nách – đây cũng chính là hiệu quả từ công nghệ Endo Dry.

noi-khong-voi-hoi-nach-vinh-vien-chi-bang-cong-nghe-laser-lipo.2

Tuyến mồ hôi hoạt động quá mạnh là nguyên nhân gây mùi chủ yếu

Công nghệ Endo Dry loại bỏ mùi hôi nách như thế nào?

Hút bỏ Endo Dry được nghiên cứu để loại bỏ hoàn toàn tuyến mồ hôi nách bằng công nghệ Endo Dry và máy hút áp lực li tâm, sử dụng dụng cụ chuyên dụng hút bỏ hoàn toàn tuyến mồ hôi nách để cho kết quả duy trì vĩnh viễn.

Quy trình thực hiện:

– Thăm khám và tư vấn: Quá trình thăm khám sẽ giúp chuyên gia nắm bắt được tình trạng mùi mồ hôi, tuyến mồ hôi vùng nách của khách hàng. Để từ đấy xác định vị trí và đánh dấu lại tuyến mồ hôi, giúp cho quá trình hút bỏ chính xác tuyệt đối.

– Gây tê vùng nách: Để quá trình thực hiện hút bỏ tuyến mồ hôi diễn ra thuận lợi, tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng, chuyên gia sẽ tiến hành gây tê vùng nách.

– Endo Dry vùng nách: Từ những vị trí đã xác định tuyến mồ hôi từ trước, chuyên gia sẽ sử dụng thiết bị Endo Dry “dẫn đường” thăm dò để máy hút áp lực Endo Dry có thể hút bỏ hoàn toàn từng tuyến mồ hôi chính xác, triệt để nhất.

Đồng thời, Endo Dry còn có khả năng loại bỏ phần mỡ thừa vùng nách, cho bạn làn da vùng nách căng, tránh tình trạng da chùng, thâm đen sau khi điều trị hôi nách vĩnh viễn.

noi-khong-voi-hoi-nach-vinh-vien-chi-bang-cong-nghe-laser-lipo.3

 Hút bỏ toàn bộ tuyến mồ hôi nách vĩnh viễn

Có thể nhận thấy, chỉ bằng một vết trích nhỏ vùng nách, tuyến mồ hôi gây mùi vùng da dưới cánh tay đã được loại bỏ hoàn toàn, công nghệ Endo Dry có thể trị mồ hôi nách mà không xâm lấn, không để lại sẹo, không cần thời gian nghỉ dưỡng. Thông thường, chỉ trong khoảng thời gian 40 phút, bạn đã có thể “nói không với mùi hôi nách vĩnh viễn” bằng phương pháp Endo Dry.

Những đối tượng phù hợp cho việc loại bỏ mùi hôi nách bằng hút bỏ Endo Dry

Công nghệ Endo Dry đã được tổ chức FDA chứng nhận đạt tiêu chuẩn an toàn nên có thể áp dụng cho hầu hết mọi đối tượng mong muốn loại bỏ mùi hôi nách vĩnh viễn chỉ bằng một lần điều trị duy nhất. Đối với những trường hợp có tuyến mồ hôi hoạt động quá mạnh hay đã thử với nhiều phương pháp trị hôi nách nhưng không hiệu quả thì vẫn có thể áp dụng công nghệ Endo Dry.

Bạn mong muốn được trải nghiệm liệu trình phương pháp trị hôi nách vĩnh viễn bằng công nghệ Endo Dry với những bước đạt tiêu chuẩn, với công nghệ máy móc hiện đại cùng đội ngũ chuyên gia kinh nghiệm, nhiệt huyết, hãy yên tâm đến với Thẩm mỹ viện Kangnam tại tất cả các cơ sở trên toàn quốc.

Luôn đặt tiêu chí “Đẹp an toàn” lên hàng đầu, Thẩm mỹ viện Kangnam là địa chỉ tin cậy của hàng nghìn khách hàng trong việc điều trị hôi nách vừa cho kết quả vĩnh viễn, vừa bảo vệ làn da, hạn chế sẹo hình thành.

noi-khong-voi-hoi-nach-vinh-vien-chi-bang-cong-nghe-laser-lipo.6

Cảm nghỉ của khách hàng sau khi trị hôi nách bằng Endo Dry

Bạn có thể trực tiếp đến với Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc thông qua hotline 1900.6466 để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp ngay bây giờ.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Hết hôi nách vĩnh viễn chỉ bằng Endo Dry trong Kiến thức chữa hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN