Hiểu hơn về cách trị hôi nách bằng Endo Dry

0 comment

Hút bỏ Endo Dry tại Thẩm mỹ viện Kangnam là giải pháp trị hôi nách tiên tiến nhất hiện nay giúp khách hàng loại bỏ triệt để mùi hôi nách một cách nhanh chóng, không đau, không để lại sẹo,  kết quả điều trị được duy trì vĩnh viễn.

Hiểu hơn về cách trị hôi nách bằng Endo Dry

Hút bỏ Endo Dry – giải pháp trị hôi nách triệt để 2014

Hôi nách tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại là mối bận tâm lớn của người mắc, ảnh hưởng tâm lý nặng nề do gây trở ngại trong giao tiếp, khiến họ mất tự tin. Ngoài ra, chứng hôi nách cũng khiến cho những người khác bị ảnh hưởng, nhất là khi thời tiết nóng hay khi vận động mạnh. Tùy vào thể bệnh hay đặc điểm cá nhân, có những người bị “nặng mùi” hơn vào mùa hè, nhưng cũng có người đến mùa thu, mùa đông thì tình hình mới trầm trọng.

Đã có rất nhiều phương pháp chữa trị hôi nách như sử dụng thuốc uống và bôi, tiêm Botox… Tuy nhiên, các biện pháp này đều mang tính chất tạm thời, không đem lại hiệu quả lâu dài sau điều trị. Hút bỏ Endo Dry là công nghệ điều trị hôi nách mới nhất hiện nay được ứng dụng vào điều trị loại bỏ tuyến mồ hôi nách nhanh chóng, vĩnh viễn an toàn và hiệu quả chỉ trong 1 lần duy nhất, giúp bạn tự tin, thoái mái hơn trong giao tiếp.

1. Đối tượng thích hợp trị hôi nách bằng Endo Dry

– Trị hôi nách bằng công nghệ Endo Dry được áp dụng cho tất cả trường hợp bị hôi nách có độ tuổi từ 16 trở lên.

– Trường hợp hôi nách nặng và nhẹ.

– Trường hợp ra mồ hôi vùng nách nhiều.

– Những trường hợp chữa trị hôi nách bằng các phương pháp khác nhưng không hiệu quả.

2. Hút bỏ Endo Dry – giải pháp trị hôi nách vĩnh viễn 1 lần duy nhất

Hút bỏ Endo Dry hiện nay là một trong những phương pháp hiện đại làm “vô hiệu hóa” tuyến mồ hôi gây mùi khó chịu ở nách và được xem như là một trong những phương pháp trị hôi nách triệt để nhất hiện nay. Với đầu hút thông minh có gắn đèn chiếu sáng và camera giúp các bác sĩ thăm dò chính xác tuyến mồ hôi nách. Lực hút chân không có tác động chọn lọc tấn công chính xác vào tuyến mồ hôi lớn có chứa axit béo chưa no kèm theo amoniac khiến chúng vỡ nhỏ sau đó đầu hút sẽ loại bỏ ngay lập tức và triệt để. Do vậy, mùi hôi nách sẽ được điều trị dứt điểm chỉ sau 1 lần duy nhất.

Hiểu hơn về cách trị hôi nách bằng Endo Dry

Các tuyến mồ hôi gây mùi được loại bỏ triệt để một cách nhanh chóng, an toàn

Khác với  phẫu thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi nách truyền thống, Endo Dry vùng nách mang đến kết quả trị hôi nách triệt để,  không xâm lấn, không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Với phương pháp này, chúng ta có thể loại bỏ 80 – 90% tình trạng “rau mùi” gây khó chịu ở vùng nách.

3. Trị hôi nách bằng công nghệ Endo Dry là giải pháp an toàn, không xâm lấn, không để lại sẹo

Trước khi tiến hành điều trị, khách hàng được gây tê cục bộ ở hai bên nách nên hoàn toàn không có cảm giác đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào trong suốt thời gian thực hiện. Phương pháp này hoàn toàn không cắt rạch, bác sĩ chỉ chích một nốt nhỏ tại vùng nách để đưa thiết bị chuyên dụng vào nhằm hút bỏ tuyến mồ hôi. Đặc biệt, trong quá trình điều trị,  không chỉ tuyến mồ hôi gây mùi được loại bỏ, mỡ thừa vùng nách cũng được lấy đi, collagen được sắp xếp lại giúp làn da dưới cánh tay trở nên săn chắc, trắng mịn, hoàn toàn không để lại sẹo.

Hiểu hơn về cách trị hôi nách bằng Endo Dry

Kết quả trị hôi nách bằng công nghệ Endo Dry tại Kangnam

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, công nghệ Endo Dry được đánh giá là công nghệ trị hôi nách tiên tiến nhất và đã được hàng nghìn khách hàng tin tưởng lựa chọn. Thẩm mỹ viện Kangnam đã trở thành địa chỉ trị hôi nách vĩnh viễn, uy tín hàng đầu Việt Nam. Đặc biệt, khi đến với Thẩm mỹ viện Kangnam khách hàng sẽ có cơ hội được tư vấn và thực hiện dịch vụ bởi đội ngũ chuyên gia, bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm học tập công tác tại bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc.

Để hiểu rõ hơn về phương pháp trị hôi nách bằng công nghệ Endo Dry, bạn vui lòng liên hệ theo đường dây nóng 1900 6450 hoặc trực tiếp đến các cơ sở TMV Kangnam, các bác sĩ sẽ tư vấn và giải đáp giúp bạn.

Tư vấn (24/7): 1900 6466

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Hiểu hơn về cách trị hôi nách bằng Endo Dry trong Kiến thức chữa hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN